5 lý do này sẽ giúp bạn quyết định có nên nâng ngực hay không?

Có nên nâng ngực không? Nâng ngực có tốt không? Có ảnh hưởng gì tới chức năng của bầu ngực không? Đây là những băn khoăn của bệnh nhân khi muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp nâng ngực. 5 lý do dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này.

1. Có nên nâng ngực không – 5 lý do để thực hiện

Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp, bác sỹ phải bóc tách và phóng đại khoang ngực bằng thiết bị nội soi để đưa túi độn ngực vào bên trong, định hình để bầu ngực của bạn to tròn và quyến rũ nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc có nên nâng ngực không, 5 lý do dưới đây sẽ là luận chứng xác đáng nhất:

Có nên nâng ngực để khắc phục các trường hợp khiếm khuyết ở ngực như ngực lép, ngực không cân đối?

Khắc phục triệt để những tình trạng ngực lép, ngực không cân đối, ngực chảy xệ, ngực phì đại,… trả lại cho bạn bầu ngực săn chắc và gọn gàng hơn

Hình dáng ngực tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể. Vì hiện nay có rất nhiều loại túi độn ngực với các hình dáng và kích cỡ khác nhau, phù hợp với sở thích, tình trạng ngực của nhiều đối tượng khách hàng.

Không xâm lấn, không tổn thương tới chức năng và cảm nhận bầu ngực. Tất cả các thao tác được thực hiện bằng thiết bị mổ nội soi nên bác sỹ có thể theo dõi chính xác vị trí mổ, vị trí đặt túi độn ngực.

Không phải nghỉ dưỡng nhiều, phục hồi nhanh. Bạn chỉ cần lưu trú tại bệnh viện 24h sau khi phẫu thuật là có thể ra về. Sau 1 tuần cắt chỉ, bầu ngực của bạn sẽ tự nhiên hơn, không bị thô như khi vừa mới phẫu thuật. Sau 1 tháng thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, bầu ngực sẽ ổn định.

Nâng ngực tại địa chỉ uy tín, bầu ngực của bạn sẽ to tròn và tự nhiên, không lo để lại sẹo xấu

Không lộ sẹo xấu. Vì được thực hiện với thiết bị nội soi nên vết cắt rạch không quá to, chỉ khoảng 2 – 3 cm. Đường rạch mổ để đưa túi độn ngực vào có thể là 1 trong 5 vị trí như quầng vú, núm vú, nếp lằn vú, đường nách, đường rốn. Bác sỹ sẽ lựa chọn vị trí để sau khi phẫu thuật xong không lộ sẹo xấu. Đường khâu cũng được giấu khéo léo vào đường lằn hoặc nếp gấp.

  Xem thêm về công nghệ: Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực – Cách làm cho ngực đẹp và tự nhiên

2. kim – địa chỉ giúp bầu ngực tròn đẹp tự nhiên

kim hội tụ những tiêu chuẩn đánh giá của 1 địa chỉ nâng ngực uy tín, giúp bạn không còn băn khoăn có nên nâng ngực không.

÷ Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận kinh doanh

÷ Êkip thực hiện phẫu thuật chuyên nghiệp, trình độ cao, đã thực hiện nâng ngực cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

÷ Kho chất liệu túi độn ngực lên tới hơn 1000 kiểu dáng và kích cỡ khác nhau

kim sở hữu trên 1000 kiểu dáng túi độn ngực, bạn sẽ không phải băn khoăn có nên nâng ngực nữa không nhé

÷ Phòng mổ hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Máy móc hỗ trợ luôn được chú trọng cải tiến và đổi mới.

÷ Cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm

÷ Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp

÷ Quy trình nâng ngực khép kín, an toàn.

Với những ưu điểm trên đây, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn và quyết định có nên nâng ngực không. Bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh của khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện trong phần tin tiếp theo.

3. Hiệu quả nâng ngực của khách hàng giúp bạn có quyết định có nên nâng ngực không

Đây là hình ảnh của 1 số khách hàng đã thực hiện nâng ngực tại kim. Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sỹ lựa chọn túi độn ngực khác nhau. Bạn sẽ không còn băn khoăn có nên nâng ngực nữa hay không.

Hiệu quả nâng ngực tại kim

(*Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào hình dạng bầu ngực và cơ địa của từng người)

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liên quan tới việc có nên nâng ngực không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN