5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, giúp khách hàng có được vòng 1 thon gọn, săn chắc, khắc phục tình trạng ngực to quá khổ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

1. Thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Bạn có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi đây là mô hình của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được những điều kiện khắt khe theo quy định của Bộ y tế để có thể thực hiện được các ca phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho bệnh nhân.

5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng

Thu gọn vú phì đại là một ca phẫu thuật lớn, bởi vậy, bạn cần tiến hành tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, không nên lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ, không có đủ nguồn nhân lực và vật lực cần thiết, dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Bệnh viện đang ngày càng nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đơn giản hóa việc phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có thu nhỏ ngực to, giúp bệnh nhân có thể trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế ngay trong nước.

2. Thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ chuyên môn giỏi thực hiện

Thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như đã nói trên đây là một ca phẫu thuật lớn, do đó chỉ có các bác sỹ có chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện và mang lại hiệu quả cao.

5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài được đào tạo cơ bản trong nước thì còn được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nên am hiểu về các kỹ thuật chỉnh sửa ngực, có tay nghề vững nên có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể phát sinh trong quá trình thu nhỏ ngực phì đại.

Xem thêm: TIN TỨC bác sĩ nâng ngực GIỎI & ĐẸP nhất năm 2017 

3. Thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Tùy vào từng tình trạng phì đại ngực cụ thể mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp:

– Nếu ngực phì đại mức độ vừa: Tiến hành hút mỡ vùng ngực để giúp ngực thon gọn hơn. Ngoài ra bác sỹ cũng có thể áp dụng phương pháp rạch da theo hình chữ T ngược, hình chữ L, hình mỏ neo và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch nhằm giúp ngực thon gọn hơn.

5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình vẽ mô phỏng phương pháp thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nếu ngực phì đại mức độ nặng: Tiến hành kỹ thuật Thorek cắt bán phần vú phì đại cùng tạo hình lại quầng vú, núm vú ở vị trí mới.

4. Thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thu gọn ngực phì đại, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chính xác trong từng kỹ thuật nhờ sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc ngực để có những chẩn đoán cụ thể ban đầu.

– Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ xác định chính xác thể tích ngực đồng thời có thể dự tính thể tích ngực cần thu nhỏ, bệnh nhân biết trước được kết quả nhờ hình ảnh ba chiều.

5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thiết bị Vectra 3D được sử dụng trong việc lên kế hoạch điều trị, giúp bác sỹ có được phương hướng điều trị cụ thể nhất

– Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, máy đốt cao tần cầm máu…

5. Thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng khách hàng, bệnh nhân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi tiến hành thu nhỏ ngực phì đại, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện bởi đội ngũ y bác sỹ giỏi, có tâm với bệnh nhân, được phục vụ 24/24 bởi đội ngũ y tá. Bệnh nhân nếu ở xa sẽ được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện, bởi vậy hành trình cũng trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

5 yếu tố nên thu nhỏ ngực phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận, tận tình tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Thu nhỏ ngực phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho chị em vòng 1 thon gọn, săn chắc, giúp chị em có ngực đẹp thẩm mỹ và thêm tự tin với bản thân. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng ngực quá khổ, phì đại thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN