Bài tập làm nở ngực – 15 phút áp dụng mỗi ngày làm ngực to và đẹp

08-04-2017|

Nếu bạn cũng đang muốn có vòng 1 săn chắc, quyến rũ giữ mãi tuổi thanh xuân hãy bỏ ra 15 phút mỗi ngày thực hiện các bài tập nâng ngực dưới đây. Đảm bảo vòng 1 của bạn không những to, tròn mà còn rất gợi cảm!

1. Bài tập làm nở ngực bằng động tác tay không

Để cung cấp tới bạn những giải pháp giúp làm ngực to tròn và săn chắc hơn, dưới đây là các bài tập làm nở ngực phổ biến được nhiều chị em lựa chọn nhất. Bài tập với động tác tay không sẽ gồm 3 động tác, mỗi động tác thực hiện 40 giây và nghỉ 10 giây để chuyển sang động tác tiếp theo. Thực hiện lặp đi lặp lại mỗi động tác 3 lần nhé.

Video bài tập làm nở ngực tay không đơn giản, dễ dàng thực hiện cho vòng 1 săn chắc và gợi cảm

Động tác 1:

+ Đầu tiên ngồi thẳng lưng, ép hai lòng bàn tay vào nhau, giữ 2 khuỷu tay tạo thành 1 đường nằm ngang, bằng vai và song song với mặt đất.

+ Ưỡn ngực rồi ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào với nhau. Làm nhẹ nhàng bạn sẽ cảm thấy cơ ngực được tác động, giúp kích thích vòng 1 phát triển và săn chắc hơn

Động tác 2:

+ Đưa hai bàn tay đan vào nhau, gập qua đầu chạm gáy rồi đưa lại về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Trong suốt quá trình thực hiện bài tập vòng 1 hiệu quả này, các động tác cần giữ cho sống lưng thẳng, ưỡn ngực.

Động tác 3:

Động tác 2 của bài tập làm nở ngực tay không

Động tác 2 của bài tập làm nở ngực tay không

+ Mở rộng hai cánh tay sao cho khuỷu tay vuông góc với bả vai

+ Sau đó từ từ khép tay lại, hai lòng bàn tay chạm vào nhau, hai khuỷu tay cũng chạm hẳn vào nhau, giữ ngang bằng với vai, không để thấp hơn hoặc cao hơn vai

+ Bạn thực hiện đóng mở liên tiếp, nhịp nhàng

+ Nhịp thở trong quá trình tập luyện cũng rất quan trọng. Tương ứng với thời điểm bạn khép tay vào với nhau thì thở ra bằng miệng, còn dang rộng tay thì hít vào bằng mũi.

Xem thêm cách làm ngực to đẹp khác ngoài bài tập: TOP 6 Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ để chị em tự tin khi bên chồng 

2. Bài tập làm nở ngực với massage ngực

Massage là cách giúp tăng vòng 1 hiệu quả theo kinh nghiệm của người Nhật Bản. Mỗi ngày thực hiện massage đúng cách, vòng 1 của bạn sẽ nở nang và quyến rũ hơn. Vậy bài tập làm nở ngực với động tác massage ngực thực hiện như thế nào?

Massage ngực cũng là bài tập vòng 1 hiệu quả bạn có thể thực hiện mỗi ngày

Rất đơn giản, bạn hãy xoa nhẹ 2 lòng bàn tay vào nhau đến khi ấm. Rồi đưa 2 lòng bàn tay ốp vào bầu ngực, massage ngực theo chiều kim đồng hồ. Nhiệt từ lòng bàn tay sẽ kích thích cho cơ và mô mỡ ở bầu ngực nở ra.

Bạn có thể sử dụng kết hợp cùng 1 số loại tinh chất dầu thơm như dầu dừa để vừa tạo cảm giác thư giãn, vừa giúp làm hồng nhũ hoa khá hiệu quả.

Hãy thực hiện động tác này thường xuyên 2 lần/ ngày vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ nhé.

icon-mui-ten-dong-1 Xem thêm các bài tập massage làm nở ngực: Cách massage ngực “ma thuật”  hiệu quả siêu nhanh & có thật

3. Bài tập làm nở ngực bằng chống đẩy

Bạn có thể thực hiện bài tập làm nở ngực nhờ chống đẩy với cả 2 tư thế là đứng và nằm đều đem lại hiệu quả. Giữ cho lưng thẳng, ưỡn ngực về đằng trước. Hai chân quỳ xuống mặt đất, hai khuỷu tay ép sát vào cơ thể. Thực hiện hạ người nằm sấp xuống mặt sàn rồi dùng sức đẩy tay để về vị trí ban đầu.

Bài tập làm nở ngực với động tác chống đẩy giúp bầu ngực nhanh chóng săn chắc và nở nang

Bài tập làm nở ngực với động tác chống đẩy giúp bầu ngực nhanh chóng săn chắc và nở nang

Khi thực hiện bài tập nâng ngực các bạn nên kết hợp thêm: TOP 10 Thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 trong vòng 7 Ngày 

Thực hiện động tác lặp đi lặp lại trong vòng 40 giây nghỉ 10 giây rồi chống đẩy tiếp 2 – 3 lần nữa.

Với động tác này, không những kích thích được các cơ săn chắc hơn mà còn tăng cường sức khỏe tất tốt. Bạn có thể thực hiện hàng ngày vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

Với những bài tập làm nở ngực trên đây, bạn sẽ thấy hiệu quả sau 1 tháng rưỡi. Lưu ý không tập quá mạnh vì sẽ khiến cho tăng cơ và giảm mỡ. Mà bản chất giúp vòng 1 to hơn là do mô mỡ tích tụ trong khoang ngực. Nếu thực hiện quá mạnh hoặc tần suất quá nhiều có thể làm tiêu mỡ, tăng cơ gây phản tác dụng, cơ thể của chúng ta trở lên thô kệch nhé.

Nếu bạn đang mong muốn tìm giải pháp giúp vòng 1 nở nang nhanh chóng hơn các bài tập làm nở ngực thì nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng

Bài tập làm nở ngực – 15 phút áp dụng mỗi ngày ngực sẽ to và đẹp 5

Nâng ngực nội soi giải pháp có vòng 1 đẹp nhanh nhất mà không cần đến các bài tập nâng ngực

Nâng ngực nội soi giải pháp có vòng 1 đẹp nhanh nhất mà không cần đến các bài tập nâng ngực

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào bầu ngực và cơ địa của mỗi người)

Toàn bộ quá trình thực hiện bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực. Tùy kích thước, mong muốn cũng như bầu ngực của mỗi người mà các bác sỹ sẽ chẩn đoán và chỉ định đặt túi độn ngực ở trên hoặc dưới cơ ngực sao cho kết thúc phẫu thuật, bầu ngực nở nang, tự nhiên và quyến rũ nhất.

Các bài tập làm nở ngực có tác dụng giúp vòng 1 săn chắc hơn nhưng bạn phải đầu tư thời gian khá dài mới thấy được kết quả. Chính vì thế, nếu bạn muốn vòng 1 to tròn nhanh hơn, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được các bác sỹ hướng dẫn và tư vấn tỉ mỉ nhất nhé

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Bài tập làm nở ngực – 15 phút áp dụng mỗi ngày làm ngực to và đẹp
5 (100%) 1 vote

Thẻ: