“Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn cần đáp ứng được đầy đủ những điều kiện theo quy định của Bộ Y Tế. Điều này không những bảo vệ được quyền lợi chính đáng cho bệnh nhân mà còn thể hiện năng lực điều trị tại địa chỉ đó. Lời giải đáp cho câu hỏi thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn và tốt nhất sẽ được “bật mí” ngay sau đây.

1. Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn là địa chỉ như thế nào?

Sau khi trải qua thời gian sinh con và cho con bú hoặc do 1 nguyên nhân khách quan nào đó, quầng vú của chị em loang rộng, vùng da quanh núm vú tuy không ảnh hưởng tới việc cho con bú hay chất lượng sữa nhưng lại ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới thẩm mỹ bầu ngực. Chính vì thế, nhiều chị em muốn cải thiện tình trạng này đã tìm kiếm tới các địa chỉ thẩm mỹ với mong muốn thu nhỏ quầng vú để chúng thẩm mỹ hơn.

Tuy nhiên, lợi dụng việc thu nhỏ quầng vú không quá phức tạp nên 1 số cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn vẫn thực hiện dịch vụ này mà không được sự cấp phép của Bộ Y Tế gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Đó là lí do vì sao bạn nên lưu ý tới 1 số tiêu chí đánh giá địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn dưới đây để an tâm thực hiện:

– Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động kinh doanh

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, đã thực hiện thu nhỏ quầng vú cho nhiều chị em thành công

– Thiết bị và máy móc hỗ trợ hiện đại, thân thiện với bệnh nhân

– Kỹ thuật và phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn, không xâm lấn hay loang rộng khoảng phẫu thuật

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu và bảo hành kỹ thuật có đảm bảo hay không.

Chỉ khi nào đáp ứng được các tiêu chí trên đây thì mới đảm bảo là địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn bạn nên lựa chọn. Vậy bạn đã tìm hiểu được địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt hiện nay chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây.

Góc nhìn từ chuyên gia: Có nên thu nhỏ quầng vú để ngực đẹp hơn không? 

2. Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn nào được chuyên gia đánh giá cao hiện nay?

Thông thường, những chuyên gia và bác sỹ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dễ dàng đánh giá được đâu là địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả. Chính vì thế, bạn có thể tin tưởng sự lựa chọn của các chuyên gia.

“Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú hiệu quả theo các chuyên gia đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép hoạt động kinh doanh, có đủ điều kiện để thực hiện thu nhỏ quầng vú cho bạn.

– Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ hiện đại, có tay nghề vững vàng sẽ thực hiện cho bạn, đảm bảo thao tác không xâm lấn tới các hệ dây thần kinh và ống tuyến sữa nên cảm giác bầu ngực được giữ nguyên vẹn.

–  Trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bác sỹ sẽ làm 1 số xét nghiệm sàng lọc trước để biết được bạn có mắc phải những chứng bệnh như máu khó đông, huyết áp cao hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt hay không, có bị sốc thuốc hay không. Điều này rất quan trọng vì ảnh hưởng tới việc phục hồi và sức khỏe về sau.

–  Tất cả các thiết bị dụng cụ dao mổ, trang phục,… đều được xử lý vô trùng, đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

–  Chỉ khâu thẩm mỹ cũng được đảm bảo chính hãng, dai, mảnh nên giữ vết mổ liền khít, lành thương nhanh. Dù thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn cũng phải chú ý tới điều này để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

–  Quy trình thực hiện thu nhỏ quầng vú khép kín: Bắt đầu từ bước thăm khám cụ thể tình trạng quầng vú bị loang rộng như thế nào, tiếp đến là bước đo vẽ đường phẫu thuật cắt rạch. Việc đo vẽ này sẽ dựa trên kinh nghiệm của các bác sỹ và dựa trên tình trạng cụ thể của quầng vú, như vậy mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện trong phòng mổ chuyên dụng nên không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Vết khâu được thực hiện cẩn thận và nhanh chóng, đường nếp khâu sẽ được khéo léo ẩn vào bên trong dưới chân núm vú để không bị lộ sẹo.

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã bổ sung thêm cho mình những “hành trang” cần thiết để tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn và bền đẹp cho riêng mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số 1900 1047 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

“Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN