Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp An Toàn – Uy Tín & Chất Lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp đảm bảo an toàn và uy tín trong từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, bệnh nhân, là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những ai muốn cải thiện khuôn mặt, vóc dáng của mình theo hướng tích cực hơn. Vậy tại sao lại nên lựa chọn địa chỉ này để làm đẹp?

Tại sao nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín, chất lượng?

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ 5 sao được cấp phép hoạt động

Nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng một bệnh viện thẩm mỹ mang đẳng cấp 5 sao quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ngày càng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân lực để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Nhờ những nỗ lực này mà bệnh nhân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế tại bệnh viện trong nước mà không cần tốn nhiều chi phí đi lại tại nước ngoài.

Bệnh viện được cấp phép hoạt động đầy đủ theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo cả về yếu tố cơ sở vật chất lẫn chất lượng bác sỹ, phụ tá, y tá…

– Bác sỹ giỏi, tay nghề vững:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Toàn bộ bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật, bác sỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ, nhiều người đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có cơ hội tiếp thu với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Bệnh viện hằng năm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với các chuyên gia nước ngoài để các bác sỹ tại bệnh viện có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

– Cơ sở vật chất khang trang, máy móc, hiện đại:

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phòng ốc hiện đại với đầy đủ các chuyên khoa khác nhau. Không gian thoáng đãng, sạch sẽ, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất khi điều trị.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Thiết bị Vectra 3D hiện đại được trang bị để phục vụ thăm khám và điều trị

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay

Hàng loạt các máy móc, trang thiết bị cần thiết được đầu tư đầy đủ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra chính xác cấu trúc ngực, mũi, hàm mặt…để bác sỹ có được những chẩn đoán ban đầu về tình trạng bệnh nhân, hệ thống Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS cho phép bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy đốt cao tần cầm máu, thiết bị nội soi hiện đại, máy hút mỡ Laser Lipo,….Toàn bộ những thiết bị này được nhập khẩu chính hãng từ các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức…đảm bảo chính xác và mang lại hiệu quả cao.

– Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi bệnh nhân đến điều trị, làm đẹp tại bệnh viện, bởi vậy mà những điều kiện cần thiết để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng được chuẩn bị kĩ lưỡng.

Phòng vô trùng trung tâm có trang bị lò hấp dụng cụ chỉ thị màu ở nhiệt độ cao giúp dụng cụ được khử trùng sạch khuẩn. Sau khi đã được hấp khử trùng, dụng cụ sẽ được bảo quản trong túi chuyên dụng để có thể lấy ra khi cần thiết mà vẫn đảm bảo sạch khuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng khép kín

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại khép kín có hệ thống khử trùng không khí, đảm bảo quá trình phẫu thuật không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, toàn bộ những trường hợp phẫu thuật thuộc dạng đại phẫu thì sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, nhịp tim, các xét nghiệm cần thiết…nhằm đảm bảo không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

– Dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện đa dạng:

Hiện nay có hơn 100 các dịch vụ thẩm mỹ đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó nổi bật là các dịch vụ như: phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt, hút mỡ toàn thân, thẩm mỹ vùng kín…Những dịch vụ này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng, bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn

Đa dạng các loại dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng lựa chọn

Nếu bạn quan tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đang có ý định sẽ làm đẹp tại đây thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hướng dẫn đăng kí lịch hẹn online hoặc bạn có thể ghé qua để thăm khám trực tiếp nếu ở gần nhé.

 

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN