Bơm ngực silicon là gì và có nên thực hiện không?

Bơm ngực silicon là một thuật ngữ khá quen thuộc, chỉ một phương pháp thẩm mỹ ngực đã được áp dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, bơm ngực silicon là gì và có còn phù hợp áp dụng hiện nay không? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này thì bài viết sau hẵn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Bơm ngực silicon là gì và có nên thực hiện không?

Silicon là hợp chất cao phân tử kết hợp từ các thành phần như oxygen, carbon và các chất hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Với phương pháp bơm ngực silicon, bác sĩ sẽ tiêm một lượng silicon được tính toán trước vào ngực, cải thiện kích thước một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Bơm ngực silicon là phương pháp truyền thống và hiện không được áp dụng nhiều nữa bởi:

  • Bơm ngực silicon chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong vòng 1 năm.
  • Phương pháp này sử dụng đầu ống bơm, trực tiếp bơm silicon vào khoang ngực, rất dễ gây ra các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bơm ngực silicon chỉ cải thiện được những khuyết điểm nhỏ, không cho hiệu quả trong trường hợp ngực bị lệch lạc nhiều.

Theo như đánh giá từ các chuyên gia thì bơm ngực với silicon không phải là phương pháp được đánh giá cao khi có nhu cầu thẩm mỹ ngực. Trong trường hợp quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại địa chỉ uy tín để bác sĩ tư vấn bơm silicon là gì, từ đó có quyết định cụ thể. Khi này, tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn nâng ngực không phẫu thuật bằng tiêm filler hoặc nâng ngực đặt túi, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao hơn nhiều.

Xem thêm: Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay – Thông tin cập nhật mới 

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ – Giải pháp để có bầu ngực đẹp an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ đảm bảo cao yêu cầu về tính pháp lý, được Bộ y tế cấp phép hoạt động và thực hiện đa dạng các dịch vụ nâng ngực với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Không phải bơm ngực silicon hiệu quả kém và tiềm ẩn nhiều biến chứng, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể và nâng ngực an toàn bằng tiêm filler hoặc phẫu thuật.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo đúng chuyên môn và am hiểu về thẩm mỹ ngực. Hơn nữa, các bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ cho tư vấn chính xác cũng như đảm bảo hiệu quả cao dù là khách hàng thẩm mỹ nâng ngực với phương pháp nào.
  • Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ và nhất là tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo.
  • Các chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ ngực như filler, túi ngực đều được nhập chính hãng, đã qua chứng nhận và kiểm tra chất lượng, an toàn khi sử dụng.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Như vậy, bơm ngực silicon không phải là giải pháp tối ưu trong trường hợp muốn thẩm mỹ, cải thiện khuyết điểm khuôn ngực. Để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp và an toàn, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hẹn lịch thăm khám, được tư vấn phương pháp hiệu quả và phù hợp. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN