Cách chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể cho ngực Cân Đối & Quyến Rũ

Cách chọn size túi ngực đóng vai trò quan trọng bởi túi ngực to hay nhỏ, có vừa vặn với ngực hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của ca nâng ngực. Để bạn có lựa chọn chính xác nhất khi tìm size túi ngực, dưới đây là những thông tin cần thiết có liên quan mà bạn có thể tham khảo.

1. Cách chọn size túi ngực cần dựa vào những yếu tố nào?

Cách chọn size túi ngực cần dựa vào một số yếu tố sau đây mới mang lại dáng ngực đẹp và phù hợp cho bệnh nhân, cụ thể như:

Túi ngực

Cách chọn size túi ngực cần phù hợp và cân đối với cơ thể thì mới mang lại hiệu quả cao

– Chọn túi ngực dựa vào vóc dáng của cơ thể: Cần căn cứ vào vóc dáng cơ thể để lựa chọn túi ngực với kích cỡ phù hợp, những người nhỏ không nên lựa chọn cỡ ngực quá lớn sẽ gây chênh lệch với vóc dáng, ngược lại những người có vóc dáng cao to thì không nên chọn túi ngực quá nhỏ bởi chúng không tạo được sự nôi bật so với vóc dáng của bạn.

– Chọn túi ngực cần dựa trên yêu cầu đảm bảo tỉ lệ vàng trong phẫu thuật nâng ngực, tức là thể tích trên dưới của ngực là 45/55 thì hoàn hảo nhất, giúp ngực quyến rũ hơn, có độ dốc vừa phải, không nhô cao quá mức cũng không bị thấp tẹt mất thẩm mỹ.

– Cách chọn size túi ngực cần dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sỹ sẽ dựa trên ý kiến của khách để tư vấn size túi ngực phù hợp.

2. Cách chọn size túi ngực: Lựa chọn kích cỡ túi ngực bao nhiêu là đẹp?

Và đây, điều quan trọng hàng đầu trong cách chọn size túi ngực chính là chọn cỡ túi ngực bao nhiêu thì phù hợp nhất. Bạn có thể căn cứ vào chiều cao, cân nặng của mình để chọn túi 225ml, 250ml, 275ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml…sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: TỔNG HỢP những lưu ý khi nâng ngực size 300 – 350 -275 – 320 

Cách chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể cho ngực cân đối, quyến rũ

Lựa chọn size túi ngực cần dựa vào chiều cao, cân nặng của bệnh nhân, người quá to không nên chọn túi ngực quá bé và ngược lại

Một lưu ý rất quan trọng cho tất cả các chị em là không phải túi ngực càng lớn thì càng đẹp. Muốn đặt túi ngực ngoài căn cứ vào các yếu tố nêu trên đây còn cần dựa vào cấu truc khuôn ngực, tình trạng da ngực mong hay dày, mức độ co giãn ra sao, mô tuyến vú có bị chảy xệ không…

Nếu bạn lựa chọn túi ngực quá to, da vùng ngực sẽ bị kéo căng quá mức nên tạo cảm giác giả, bất tiện trong sinh hoạt, gây đau lưng do túi quá nặng và quan trọng là làm mất đi tính thẩm mỹ của vòng 1. Ngoài ra túi ngực càng to thì rủi ro khi nâng ngực càng lớn nên bạn cần ghi nhớ lưu ý này nhé.

Với vóc dáng của người Việt Nam, size túi ngực phù hợp có những kích cỡ phổ biến dưới đây:

– Người cao khoảng 1m50: cỡ túi 275ml

– Người cao trên 1m60: cỡ túi ngực 300-325ml

– Với những người có ngực bên to bên ngỏ thì kích cỡ túi ngực ở hai bên cũng không giống hệt nhau mà có sự khác biệt.

3. Làm sao để chọn size túi ngực chính xác, phù hợp với cơ thể?

Cách chọn size túi ngực trên đây rất hiệu quả cho các trường hợp muốn nâng ngực, tuy nhiên độ chính xác đạt được không quá lớn, điều đó dẫn đến nhu cầu về việc tìm kiếm một thiết bị có khả năng giúp cho việc chọn túi ngực của bác sỹ trở nên chính xác hơn.

Để lựa chọn size túi ngực hiệu quả, bạn có thể ứng dụng công nghệ 3D vào nâng ngực cho bệnh nhân, cụ thể là thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS. Thiết bị này giúp xác định chính xác thể tích ngực từ đó đưa ra con số chính xác để cung cấp cho bác sỹ thông tin về kích cỡ túi ngực phù hợp với bệnh nhân này.

Phần mềm 3D sử dụng trong nâng ngực

Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS sẽ giúp bác sỹ xác định chính xác kích cỡ túi ngực cần sử dụng

Ngoài ra, cũng nhờ thiết bị này mà bệnh nhân có thể quan sát trước dáng ngực sau khi phẫu thuật bằng hình ảnh mô phỏng 3D chân thực, do đó bệnh nhân cũng có thể thảo luận với bác sỹ về dáng ngực mình mong muốn để đi đến thống nhất, nhờ vậy mà ngực sau khi nâng không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Các cách chọn size túi ngực trên đây rất cần thiết để bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng các thông tin trước khi nâng ngực. Để có quyết định chính xác nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN