Cách đo vòng 1 CHÍNH XÁC , đọc số đo DUY NHẤT trong 1 lần

Bạn đang gặp khó khăn khi không biết chọn trang phục nào để vừa vặn với bầu ngực của mình, hay đơn giản chỉ là tò mò vòng 1 của mình đạt được là bao nhiêu? Chia sẻ cách đo vòng 1 chính xác, nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn đọc số đo chỉ sau 1 lần thực hiện!

1. Số đo vòng 1 chuẩn với phụ nữ Việt Nam là bao nhiêu?

Số đo vòng 1 chuẩn không có con số cụ thể bởi phụ thuộc nhiều chiều cao, vóc dáng của từng người. Chính vì thế, chỉ có thể đưa ra một khoảng số đo vòng 1 cân xứng với các mốc chiều cao cụ thể của từng người.

Với phụ nữ Việt Nam thường có bầu ngực không quá đẫy đà, khá khiêm tốn nên bạn cũng không nên lấy số đo của người mẫu, hoa hậu để làm số đo chuẩn “mình phải phấn đấu được như họ”. Trước khi tìm hiểu cách đo vòng 1 chuẩn, bạn có thể tham khảo kích thước chuẩn và đẹp dựa trên chiều cao dưới đây:

Phụ nữ việt Nam số đo ngực đẹp nhất trong khoảng 80 – 85 cm

Phụ nữ việt Nam số đo ngực đẹp nhất trong khoảng 80 – 85 cm

– Chiều cao 150cm: số đo ngực cân xứng là 76 – 80 cm

– Chiều cao 155cm: số đo ngực cân xứng là 78 – 83 cm

– Chiều cao 160cm: số đo ngực cân xứng là 83 – 86 cm

– -Chiều cao từ 170cm trở lên: số đo vòng 1 lý tưởng là 91 – 93 cm

Phụ nữ việt Nam có chiều cao vào khoảng 155 – 160cm nên số đo ngực đẹp nhất là 80 – 85.

2. Cách đo vòng 1 chuẩn

Tìm hiểu cách đo vòng 1 chuẩn xác sẽ giúp bạn biết được vòng ngực của mình đạt được là bao nhiêu để dễ dàng lựa chọn trang phục vừa vặn mà vẫn quyến rũ.

* Cách 1: Dùng thước dây

Cách đo vòng 1 chuẩn với thước dây

Cách đo vòng 1 chuẩn với thước dây

Sử dụng thước dây là cách đo vòng 1 chuẩn, đơn giản và có thể biết ngay kết quả. Bạn có thể tìm mua thước dây có tỷ lệ phân chia chính xác tại các hiệu cắt may quần áo, cửa hàng chuyên về vải và phụ kiện cắt may, thời trang.

Cách đo vòng 1 như thế nào với thước dây? Bạn vòng thước dây qua ngực, đứng trước gương và cân chỉnh phần thước dây sau lưng, chỉ cần hơi nghiêng người 1 chút cũng không đảm bảo số đo chuẩn xác, số đo ngực có thể lớn hơn.

* Cách 2: Kiểm tra bằng kích cỡ áp ngực khiến bạn thoải mái nhất

Mỗi chiếc áo ngực đều có kích cỡ riêng và được ký hiệu size bằng các chữ cái như M, L, XL,.. hoặc bằng số 37, 38, 39,… Ứng với mỗi quốc gia, việc quy đổi kích thước sẽ có sự khác nhau.

Bạn có thể chọn chiếc áo ngực bất kỳ rồi mặc, nếu cảm thấy vừa vặn, thoải mái thì nó phản ánh đúng số đo vòng 1 của bạn. Bằng cách này bạn đối chiếu ngược lại với tỷ lệ quy đổi là sẽ biết được kích cỡ ngực thực tế của mình là bao nhiêu.

Có thể đo vòng 1 dựa vào size áo ngực bạn mặc cảm thấy thoải mái nhất

Có thể đo vòng 1 dựa vào size áo ngực bạn mặc cảm thấy thoải mái nhất

Lưu ý để có cách đo vòng 1 chính xác bằng áo ngực, bạn nên chọn áo có vải mềm, trơn láng, không có lớp áo độn, không có hoa văn quá rườm rà.

Chiếc áo ngực thoải mái khi và chỉ khi phần dây áo trên vai, sau lưng và cúp ngực phía trước không thít chặt vào da, phần nhũ hoa ở giữa trung tâm áo, đúng vị trí. Khi tháo áo ngực ra không có cảm giác bị hằn nếp lằn đỏ quanh ngực. Mọi hoạt động như cúi người, với cao, xoay ngang nửa thân đều cảm thấy thoải mái thì việc kiểm tra số đo vòng 1 bằng áo ngực sẽ đạt được hiệu quả lên tới 80%.

* Cách 3: Đo dây áo ngực và bầu áo ngực

Có một cách đo vòng 1 đơn giản nhưng hiệu quả hơn là đo phần dây áo ngực và phần bầu áo ngực. Ví dụ, kích cỡ 34 – D phản ánh kích thước dây là 34 inches (tương đương 86 cm) và bầu ngực loại D.

Nếu thước dây đo được là 31 inches (tương đương 71,5 cm) thì bạn nên chọn loại áo ngực có số đo lớn hơn một chút, khoảng 32 inches (tương đương 81 cm) bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

* Cách 4: Đo bầu ngực

Cách đo vòng 1 nữ chính xác là đo bầu ngực

Cách đo vòng 1 nữ chính xác là đo bầu ngực

Kích thước vòng 1 của chị em luôn luôn có sự thay đổi do tác động từ chế độ ăn hàng ngày, môi trường, vận động, tâm lý, độ tuổi,… nên số đo ngực sẽ không duy trì 1 con số trong suốt thời gian dài. Điều này gây ra một số khó khăn cho bạn trong việc xác định kích cỡ vòng 1 chuẩn xác để lựa chọn trang phục cho phù hợp.

Giải quyết tình trạng này, bạn có thể áp dụng cách đo vòng 1 nữ bằng cách gập người xuống ở tư thế chữ L, phần ngực thả lỏng hoàn toàn. Dùng thước dây và đứng trước gương, nhờ 1 người khác đo và lấy giúp số đo cho bạn sẽ tính được số đo từ lưng đến phần cao nhất của ngực.

Những cách đo vòng 1 trên đây cho phép bạn đo được kích cỡ vòng 1 nhanh chóng ngay tại nhà, giúp bạn lựa chọn được các trang phục ưng ý, phù hợp để gia tăng độ quyến rũ và thu hút cho dù bầu ngực có khiêm tốn.

Để sở hữu bầu ngực với số đo hấp dẫn, mang lại vẻ đẹp như ý, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại kim. Chỉ sau 1 thời gian ngắn phẫu thuật, bầu ngực của bạn sẽ nhô cao, đầy đặn, vừa vặn với vóc dáng.

Thăm khám tại kim bạn sẽ biết được kích cỡ ngực nào phù hợp với dáng người của bạn

Thăm khám tại kim bạn sẽ biết được kích cỡ ngực nào phù hợp với dáng người của bạn

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN