Cần biết gấp phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em cần nâng ngực gấp và đã xác định sẽ thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ mình do bạn em cũng làm ở đây rồi nên tin tưởng. Nhưng em chưa tới khám trực tiếp, định chờ gần ngày rồi tới khám. Chỉ có một vấn đề cần được giải đáp trước là phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không vậy ạ? Sẹo có lộ không vì em hay mặc đồ sexy lắm nên băn khoăn ạ! Xin tư vấn giúp, cảm ơn bác sỹ! (Lê Thiên Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thiên Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cần biết gấp phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ tăng size vòng 1 tân tiến nhất hiện nay. Đây cũng là kỹ thuật hạn chế xâm lấn đến cấu trúc ngực nhất, đặc biệt là ở đường mổ mở để đưa thiết bị và chất liệu nâng ngực vào. Nhờ có điều này mà nỗi lo sẹo sau phẫu thuật của khách hàng và bệnh nhân đã được giải tỏa đi rất nhiều so với trước.

Đường rạch mổ nhỏ tại vị trí khuất trên cơ thể sẽ khéo léo giấu kín sẹo sau phẫu thuật

Vậy cụ thể phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Câu trả lời trung thực nhất cho thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không đó là có để lại sẹo. Sẹo sau nâng ngực là điều hoàn toàn bình thường. Dù là nâng ngực nội soi nhưng để thực hiện được cũng cần phải mở đường vào mới tiến hành đưa thiết bị và vật liệu độn vào đồng thời thực hiện được các thao tác bóc tách khoang ngực cần thiết.

Do đó, sau mổ nâng ngực để lại sẹo là chuyện đương nhiên không tránh khỏi. Nhưng điều quan trọng là sẹo sau phẫu thuật nâng ngực nội soi là sẹo như thế nào, có lộ hay không, rộng hay hẹp, có mờ dần đi không?

>>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp? <<<<

Nếu so sánh với các ca phẫu thuật tương tự thì nâng ngực nội soi không để lại sẹo lớn. Vết sẹo sẽ rất nhỏ và chắc chắn sẽ mờ dần đi theo thời gian, tốc độ mờ sẹo phụ thuộc ở từng người và vào việc bạn có áp dụng các biện pháp làm mờ sẹo hay không. Đặc điểm sẹo sau nâng ngực thuộc dạng nào do chính cơ địa chỉ bạn chi phối, hoặc là cơ địa sẹo lồi, hoặc là cơ địa sẹo lõm. Điều này không tránh được nên nếu muốn tác động thì có thể áp dụng một số biện pháp thẩm mỹ khác để khắc phục tình trặng này giúp có được sẹo đep sau nâng ngực.

Sau nâng ngực nội soi, bạn có thể tự tin diện đồ sexy mà không sợ lộ sẹo

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng về sẹo sau nâng ngực nội soi. Bởi vì nhìn chung vết sẹo này khá nhỏ, không bị lộ bởi khi phẫu thuật rạch đường mở, các bác sỹ đã chú ý đến thắc mắc của hầu hết bệnh nhân là phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không. Do đó, khi tiến hành, bác sỹ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ, tại các vị trí khuất của cơ thể và nằm ở dưới nếp gấp da. Nhờ thế, nên sau khi vết rạch được khâu lại, đường khâu sẽ liền nhanh, ẩn dưới da và không bị lộ dù bạn mặc đồ ôm body và hở vùng rạch mổ.

Đây là thực tế được cam kết cho dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại kim nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thu xếp tới bệnh viện để được thăm khám sớm nếu đã xác định thực hiện nâng ngực tại bệnh viện. Mục đích của việc khám sớm là để bạn hẹn lịch được với bác sỹ mổ giỏi và chuyên sâu nâng ngực.

Khi nâng ngực bạn sẽ phải trải qua khá nhiều công đoạn thăm khám để đảm bảo nâng ngực được an toàn nhất

Hơn nữa, bạn cần trải qua thăm khám nhiều lần trước khi tiến hành mổ để chắc chắn cho ca mổ thành công thẩm mỹ. Điều này đỏi hỏi bác sỹ phải khám trực tiếp vòng ngực của bạn, đặc điểm ngực như thế nào, kỹ thuật nâng đơn thuần hay có cần kết hợp với theo, thẩm mỹ quầng ngực hay không, xác định đường rạch mổ ở vị trí nào,… Đặc biệt là khám sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm tổng quát để chắc chắn răng bạn đủ điều kiện để trải qua phẫu thuật.

Vậy nên, bạn cố gắng thu xếp sớm để được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, chu đáo nhất, tránh có những thiếu sót từ phía bệnh viện do quá gấp rút về thời gian nhé! Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047, để được tư vấn thêm về việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không và hỗ trợ đặt lịch sớm nhất.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN