Chi phí kéo NÚM VÚ bị tụt giá bao nhiêu để đạt HIỆU QUẢ cao?

07-06-2017|
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ trả lời giúp em một vấn đề là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là có hiệu quả cao ạ? Mức giá ở mỗi nơi mỗi khác nên em không thể xác định được giá nào là đúng và nên thực hiện ở đâu thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là đạt hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú bị tụt là hiện tượng núm vú bị ẩn xuống một phần hoặc toàn bộ, không thể trồi lên. Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại lại làm cho vú mất thẩm mỹ và khó khăn cho việc cho con bú. Do đó, nên khắc phục ngay để cho con bú một cách dễ dàng hơn.

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là đạt hiệu quả cao?

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền là đạt hiệu quả cao?

1. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là có hiệu quả cao?

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu không phải là số tiền quá lớn, mức giá hiện nay trên thị trường không quá đắt vì đây chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ cần vài động tác đơn giản là có thể giúp núm vú trở lại trạng thái bình thường.

Hiện nay, chi phí kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 10 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các địa chỉ thẩm mỹ khác. Mức giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng không đảm bảo, đó là do bảng giá dịch vụ thẩm mỹ tại đây được tính toán rất kỹ lưỡng sao cho phù hợp với thu nhập bình quân của khách hàng mà vẫn đảm bảo kết quả cao nhất.

Mức giá này sẽ là cơ sở để bạn tham khảo kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền tại các địa chỉ khác, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không, bởi khi đưa ra mức giá, các chuyên gia của bênh viện cũng đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và điều quan trọng là bạn cần tìm được nơi có chất lượng cao, đảm bảo an toàn nhất.

2. Nên kéo núm vú bị tụt ở đâu để đạt được kết quả cao nhất?

Nếu bạn bị tụt núm vú và muốn biết kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu, thực hiện ở đâu, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây các bác sỹ sẽ dành hết chuyên môn và tâm huyết để điều khắc phụ cho bạn.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong phòng mổ đảm bảo vô trùng

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong phòng mổ đảm bảo vô trùng

Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền vì mức giá tại đây là mức giá ưu đãi, đã được tính toán sao cho đảm bảo lợi ích của khách hàng, so với nhiều nơi thì đây được cho là mức giá gần như rẻ nhất.

Bạn sẽ được khám và xác định tình trạng tụt của núm vú, sau đó đưa ra các cách khắc phục cụ thể. Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn và vô trùng vô khuẩn.

Thông thường khi thực hiện, bác sỹ rạch một đường ở sát chân núm vú để đầu vú được nâng lên, các mô xơ dính ở chân núm vú được xử lí để chúng không còn kéo núm vú vào trong nữa. Ngoài ra, việc quan trọng là cần làm một đường cân ngang để nâng đỡ núm vú không bị tụt.

Sau khi thực hiện, núm vú ở trạng thái nhô lên ổn định, cân đối với kích thước vú, không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng cho con bú của ngực.

Bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900 6899 để được giải đáp về chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền hoặc về các dịch vụ khác của bệnh viện.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Chi phí kéo NÚM VÚ bị tụt giá bao nhiêu để đạt HIỆU QUẢ cao?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn