Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm ạ. Sau giai đoạn cho con bú, núm vú của em to hơn nhiều, làm mất thẩm mỹ bầu ngực. Em muốn đi thu nhỏ núm vú lại nhưng điều khiến em băn khoăn nhất là chi phí hết bao nhiêu tiền ạ. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Bích Phương – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với những phụ nữ trải qua thời kỳ sinh con và cho con bú, đầu núm vú sẽ bị giãn rộng và phì đại hơn thời kỳ trước đó.

Trước đây gần như không có phương pháp nào khắc phục được tình trạng này nhưng với sự phát triển hiện nay, thu nhỏ núm vú được thực hiện hoàn toàn đơn giản, giúp bạn lấy lại sự tự tin của bầu ngực. Nhưng vấn đề về chi phí vẫn còn rất nhiều người thắc mắc.

Vậy chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí thu nhỏ núm vú tại kim là 7 triệu đồng.

Với mức chi phí này, bạn sẽ được các bác sỹ tại bệnh viện thực hiện trọn gói, khép kín quy trình thu nhỏ núm vú. Tổng thời gian thực hiện kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ.

Núm vú của bạn sẽ được sát trùng sạch sẽ rồi bác sỹ rạch 1 đường nhỏ trên núm vú để loại bỏ 1 phần tổ chức núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú.

Việc cắt bỏ 1 phần da dư ở núm vú hoàn toàn không ảnh hưởng tới các ống tuyến sữa nên không cản trở việc tiết sữa cho con bú, cảm giác bầu ngực vẫn được giữ nguyên vẹn

Đây là mức giá trọn gói nên bạn không phải quá lo lắng thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nhé. Mức giá này đã được các bác sỹ tính toán rất kỹ lưỡng, dựa trên mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, cũng như khả năng chi trả của bạn.

Kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn bỏ ra là 7 triệu đồng.

Tại kim cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng nên bạn có thể yên tâm làm đẹp núm vú mà không phải quá lo lắng về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu  tiền nhé.

Đặc biệt, theo giai đoạn phát triển, bệnh viện sẽ tổ chức những chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng. Vì thế, nếu bạn muốn giảm số tiền chi trả cũng có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn tại bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại trong thời gian tới để sắp xếp thời gian thực hiện thu nhỏ núm vú với mức giá phù hợp nhất nhé.

Đội ngũ bác sỹ trách nhiệm, tận tâm với bệnh nhân sẽ giúp bạn lấy lại đầu ti đẹp nhất, hồng hào và hài hòa hơn với bầu ngực.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ qua số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2017
4 (80%) 2 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN