Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp an toàn, uy tín, đẳng cấp quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với những điều kiện vượt trội về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sỹ, chất lượng dịch vụ….bệnh viện đang trở thành nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả cao, giúp bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Yếu tố đầu tiên để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn là địa chỉ đó phải nằm trong danh sách các cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Nguyên nhân là bởi chỉ có các cơ sở được cấp phép mới đảm bảo đáp ứng được các điều kiện cần thiết để thăm khám và thực hiện các phương pháp làm đẹp cho bệnh nhân, những điều kiện này sẽ được Bộ y tế kiểm duyệt trước khi cấp phép hoạt động. Do đó bạn hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ bạn định thẩm mỹ nếu không muốn tiền mất, tật mang.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp an toàn, uy tín, đẳng cấp quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn, được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn được cấp phép hoạt động số 188/BYT – GPHĐ, được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế với nhiều chuyên khoa riêng biệt, được phép thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng quy định của pháp luật.

Bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm bởi bác sỹ là người quyết định phần lớn đến sự thành bại của ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y danh tiếng, nhiều người đã được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bên cạnh đó bác sỹ còn có con mắt thẩm mỹ tốt cùng với trách nhiệm cao đối với bệnh nhân của mình, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp an toàn, uy tín, đẳng cấp quốc tế

Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là người thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật cho bạn

Hằng năm các bác sỹ tại bệnh viện sẽ được học tập, giao lưu kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, giúp họ củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại bởi bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế, cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp tương đương nước ngoài mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Hàng loạt các máy móc, trang thiết bị được đầu tư như: máy chụp X – quang  Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS, thiết bị nội soi chuyên dụng, máy hút mỡ Laser Lipo, máy cắt xương siêu âm….

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp an toàn, uy tín, đẳng cấp quốc tế

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị chính xác, bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật

Đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị

Làm đẹp hiệu quả cao nhưng cần gắn với sự bảo đảm về yếu tố an toàn là điều mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng hàng đầu, do đó bệnh viện xây dựng một phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với máy phun sương làm sạch không khí, đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng nguy hiểm.

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật nhằm kiểm soát những biến chứng có thể xảy ra, bảo đảm sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Các chất liệu, vật liệu sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài, đảm bảo chất lượng, tương thích cao với cơ thể và không gây ra phản ứng đào thải.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp an toàn, uy tín, đẳng cấp quốc tế

Túi ngực sử dụng tại bệnh viện là túi chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

 Đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ phục vụ bệnh nhân

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ hàng đầu trong các thẩm mỹ viện ở tphcm với hơn 100 các dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng, bệnh nhân. Mũi nhọn trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện là các dịch vụ như: nâng ngực, nâng mũi, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, phẫu thuật hàm mặt, hút mỡ toàn thân, thẩm mỹ không phẫu thuật….

 Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại tphcm có dịch vụ hậu phẫu tốt

Bệnh nhân sau phẫu thuật được chăm sóc bởi đội ngũ y tá của bệnh viện 24/24 tại phòng hậu phẫu, nhờ vậy mà bệnh nhân được chăm sóc vết thương đúng cách, đảm bảo thời gian hồi phục nhanh và không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Nơi làm đẹp an toàn, uy tín, đẳng cấp quốc tế

Bệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn được nhiều người công nhận nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ cao nhất, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc cần giải đáp thì có thể liên hệ với bệnh viện theo hotline để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN