Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017

12-08-2017|
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em có mong muốn được nâng ngực nội soi để cho ngực to hơn. Không biết là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Và tại sao lại có mức giá như thế, có điều gì ảnh hưởng đến các mức chi phí này không vậy ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Hân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, tại sao có mức giá như vậy ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực là kỹ thuật phức tạp và là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ lớn có chi phí  tương đối cao. Vì thế nên khi quyết định nâng ngực bạn cần xác định trước về vấn đề kinh phí và có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Kỹ thuật hiện đại chi phối trực tiếp đến việc nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật hiện đại chi phối trực tiếp đến việc nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

1. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền ?

Bản thân phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực vốn đã có chi phí cao hơn các biện pháp thẩm mỹ làm đẹp khác. Thì nâng ngực nội soi là lại kỹ thuật được xếp vào nhóm có chi phí gần như cao nhất. Để tiện cho bạn theo dõi, xin được cung cấp bảng giá cụ thể được niêm yết tại kim – địa chỉ hàng đầu về thẩm mỹ nâng ngực như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Qua bảng giá có thể thấy, giá nâng ngực nội soi đứng vào hàng top đầu, với mức chi phí trên 60 triệu cho một ca phẫu thuật nâng ngực trọn gói. Ngoài ra, là một số kiểu nâng ngực khác có chi phí tương tự hoặc cao hơn được phân loại theo các dòng túi độn ngực cụ thể.

Tuy vậy, nhưng chi phí của tất cả các gói thẩm mỹ ngực trên đây đều được đưa ra dựa trên những tính toán chi tiết, với tiêu chí phù hợp với thu nhập bình quân của đại đa số khách hàng chị em phụ nữ Việt nên Ngọc Hân có thể yên tâm nhé! Đây đều là các mức chi phí cạnh tranh và tương xứng với từng gói dịch vụ mà bệnh viện đã cân nhắc rất kỹ lưỡng và chi tiết trước khi đưa vào áp dụng.

Túi độn là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực

Túi độn là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề giá phẩu thuật nâng ngực ?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố và bị chi phối trực tiếp. Trước hết là ở chính bản chất của kỹ thuật nội soi nâng ngực. Tiếp đó là các nguồn lực cơ bản cần sử dụng cho nâng ngực và vào các loại túi độn ngực được lựa chọn (bởi khách hàng) hoặc được chỉ định (bởi bác sỹ).

– Kỹ thuật nâng ngực nội soi khác biệt hoàn toàn với kỹ thuật nâng ngực truyền thống, không cần thực hiện giải phẫu hoàn toàn vùng ngực mà chỉ cần dùng thiết bị nội soi hiện đại có camera và ánh sáng kết quả. Nhờ thế, việc bóc tách cơ ngực để đưa túi độn nâng ngực trở nên nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cắt rạch nhiều mà vẫn đảm bảo chính xác tối đa. Do đó, nâng ngực nội soi không chỉ cho kết quả dáng ngực đẹp mà còn mang đến một trải nghiệm mới vô cùng nhẹ nhàng cho người thực hiện, đồng thời loại bỏ được hoàn toàn các tình huống cơ thắt bao xơ túi độn về sau, túi ổn định dài lâu.

Bạn có thể xem thêm: Làm thế nào để ngực không bị chảy xệ, núi đôi săn chắc tự nhiên  

– Do kỹ thuật nâng ngực tân tiến và phải sử dụng đến thiết bị hiện đại như vậy nên giá tiền nâng ngực nội soi có mức cao như vậy là điều dễ hiểu.

– Túi độn ngực có nhiều loại với kích cỡ, chất liệu và xuất xứ khác nhau. Điều này ảnh hưởng một phần đến chi phí nâng ngực trực tiếp.

Vấn đề nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều chị em trước khi nâng ngực. Đây là mối quan tâm chính đáng và cần được giải đáp tường tận, rõ ràng và chi tiết để bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ thay đổi vòng một. Hơn nữa, mức chi phí này tương đối cao, lại dành cho một cuộc phẫu thuật phức tạp nên chúng tôi khuyến khích chị em nên có sự thắc mắc rõ ràng khi xin tư vấn. Và điều quan trọng nhất là khi đã bỏ ra một khoản chi phí lớn như vậy để chỉnh sửa nhan sắc thì nên thận trọng khi chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ tại kim

Nâng ngực nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ tại kim

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

Các bác sỹ tại kim cũng cho răng, quan tâm đến vấn đề chi phí cùng các điều kiện phục vụ tốt nhất từ địa chỉ phẫu thuật của bệnh nhân nâng ngực là quyền lợi cần được đáp ứng tốt nhất.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI 3D TẠI BỆNH VIỆN kim

Cho nên khi thăm khám nâng ngực ở bất cứ đâu bạn đừng ngần ngại yêu cầu được giải đáp tận tình về vấn đề nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền. Do đó, nếu cần hỗ trợ giải đáp thêm bất cứ thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sỹ của bệnh viện tư vấn tốt nhất.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN