Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực – Cách làm cho ngực đẹp và tự nhiên

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực cải thiện các khuyết điểm của ngực, đem lại một bộ ngực mới có dáng và kích thước chuẩn hơn, cân đối với cơ thể. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp này đã trở nên thông dụng, phổ biến hơn bao giờ hết.

1. Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực là gì, có những biện pháp nào?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực hiểu một cách khái quát là các hình thức thẩm mỹ nâng ngực có liên quan đến phẫu thuật, giúp ngực đẹp hơn theo ý đã định trước.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực có nhiều biện pháp khác nhau, tùy vào từng đối tượng và tình trạng cụ thể mà áp dụng khác nhau:

♣ Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực lép, ngực nhỏ

Áp dụng cho các trường hợp vòng 1 có kích thước nhỏ, lép hoặc không cân đối hai bên, ngực bị chấn thương sau tai nạn.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nhỏ, ngực lép, ngực không đều hai bên

Với cách nâng ngực này, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở nách hoặc chân núm vú, quầng vú, nếp lằn vú, rốn để đưa túi ngực vào và làm cho ngực to lên, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại đóng kín vết mổ.

♣ Giải phẫu nâng ngực chảy xệ

Áp dụng cho các trường hợp ngực bị chảy xệ nhẹ, vừa hoặc nặng do quá trình mang thai và cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đối với trường hợp ngực nhỏ nhưng chảy xệ nhẹ do bẩm sinh thì cần bóc tách để đưa túi ngực vào trong, vừa nâng ngực cao lên vừa cải thiện được tình trạng ngực chảy xệ.

Nếu ngực chảy xệ do mang thai, cho con bú thì bác sỹ sẽ vẽ các đường đã định trước như hình lưỡi liềm hoặc hình mỏ neo, sau đó là cắt bớt phần da thừa ở khu vực đã vẽ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ vậy mà ngực được nâng nhẹ lên, cải thiện tình trạng chảy xệ.

Giải phẫu nâng ngực chảy xệ

♣ Giải phẫu thẩm mỹ ngực thu gọn vú phì đại

Áp dụng cho những người có ngực to quá mức bẩm sinh hoặc do sau mang thai, cho con bú hoặc tăng cân.

Bác sỹ sẽ cắt bớt một số mô mỡ thừa, chỉ giữ lại vừa đủ để cho ngực có kích cỡ vừa phải. Trong trường hợp ngực to quá mức mà kết hợp với việc cơ ngực kém đàn hồi khiến ngực chảy xệ thì cần phải treo cơ ngực để nâng ngực lên.

 TOP 10 Lưu ý cần thiết khi nâng ngực tại các trung tâm thẩm mỹ

2. Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực bằng biện pháp nào là cho hiệu quả cao nhất?

Các cách giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực trên đây cải thiện tình trạng khiếm khuyết của ngực hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế, để đạt được điều đó bệnh nhân cần tìm được một địa chỉ thật uy tín với bác sỹ giỏi, công nghệ giải phẫu ngực hiện đại để thực hiện.

Việc lựa chọn công nghệ nâng ngực vô cùng quan trọng, không phải ai cũng có thể tìm được phương pháp phù hợp nhất với mình. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi 3D tại kim là kỹ thuật nâng ngực được các chuyên gia, bác sỹ và bệnh nhân đánh giá cao nhất, có hiệu quả và đảm bảo tính an toàn nhất.

Nếu nâng ngực bằng phương pháp này, bệnh nhân sẽ được xem trước hình ảnh nâng ngực trên phần mềm Vectra 3D, bác sỹ sẽ thông qua đó để xác định cần nâng thêm hay cắt bỏ ngực theo đúng tỉ lệ chuẩn nhất. Bạn có thể quan sát những hình ảnh thực tế dưới đây và biết được hiệu quả của phương pháp này như thế nào:

Hiệu quả giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi 3D tại kim

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Phương pháp nâng ngực này có sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại ngực khi bóc tách đường để đưa túi ngực vào, hạn chế xân lấn xuống mức thấp nhất.

Bác sỹ nâng ngực giỏi của bệnh viện sẽ giúp bạn kiểm soát tốt ca phẫu thuật, không để nhiễm trùng hay biến chứng xảy ra. Túi ngực được dùng nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và được bảo hành trọn đời.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp về các phương pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực hoặc về các vấn đề liên quan, nhân viên tư vấn của bệnh viện sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN