HƯỚNG DẪN 4 tư thế trong bài tập yoga tăng vòng 1 cho nữ

Là con gái chẳng ai muốn mình bị rơi vào tình trạng “hai lưng” cả. Vòng 1 nở nang, căng đầy và nóng bỏng là “vũ khí” tối thượng của chị em, giúp tăng sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng, tập luyện, bạn có thể áp dụng bài tập yoga tăng vòng 1 dưới đây để nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẫy đà, quyến rũ hơn.

Hướng dẫn 4 tư thế trong bài tập yoga tăng vòng 1 cho nữ 

Tất cả những tư thế của bài tập yoga tăng kích thước vòng 1 dưới đây bạn gái đều có thể thực hiện dễ dàng tại nhà, không mất quá nhiều thời gian, an toàn và rất hiệu quả. Hãy bắt đầu nhé!

Tư thế 1 – rắn hổ mang

Đây là tư thế tác động trực tiếp tới các cơ và mô vùng ngực, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng nhất. Để thực hiện tư thế này, bạn làm theo các bước sau:

– Nằm sấp trên thảm sạch, thả lỏng vai

– Đặt lòng bàn tay úp xuống mặt sàn rồi từ từ nhấc cơ thể lên bằng lực đẩy từ hai cánh tay. Hít sâu và dồn trọng lượng cơ thể vào hai bàn tay, nâng đầu, ngửa cổ cao về sau. Bạn tưởng tượng tư thế của mình sẽ giống như một con rắn hổ mang khi cất cao cổ.

– Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây và trở lại vị trí ban đầu

Nếu bạn là những người mới tập thì tần suất phù hợp là 2 – 3 lần/ nhịp, sau đó có thể tăng dần số lần thực hiện.

Tư thế 2 – lạc đà

Đây là tư thế trong bài tập yoga tăng vòng 1 đòi hỏi bạn phải thực sự dẻo dai, mặc dù tư thế không khó nhưng phải thực hiện đều đặn và đúng kỹ thuật mới có hiệu quả tốt, không ảnh hưởng tới các khớp xương.

Đầu tiên, bạn quỳ gối trên thảm sạch, mở hai chân rộng bằng vai. Hít sâu và co hai tay chống vào khung chậu, thả ra ngả toàn thân về sau đồng thời hai tay buông rồi nắm lấy gót chân hoặc bàn chân (tùy thuộc vào độ dẻo dai của từng người).

Thông thường chị em tập tư thế này do tập trung quá nhiều vào việc ưỡn người và chống tay về sau nên không để ý tới tư thế của hai chân khiến hai chân khép khít lại với nhau, rất khó để giữ thăng bằng. Do đó, cần đảm bảo xuyên suốt trong quá trình thực hiện động tác này, hai chân phải mở rộng bằng vai.

Tư thế 3 – mặt bò

Bài tập yoga vòng 1 đẫy đà không thể bỏ qua tư thế mặt bò vì tác động trực tiếp tới phần trên của cơ thể, kích thích tuần hoàn máu ở vùng ngực, tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Động tác thực hiện rất đơn giản. Bắt chéo chân vào nhau sao cho chân trái gác lên đùi chân phải, ngồi cân bằng trên xương chậu. Tay phải giơ lên thẳng trần nhà, lòng bàn tay hướng về sau rồi gập khuỷu tay lại, đặt mu bàn tay lên lưng. Tay trái tạo cùng với tay phải thành 2 cái móc, móc lại với nhau. Giữ tư thế và hít thở đều.

Lỗi thường gặp của tư thế này là chị em cố gắng để cho hai tay ngoắc lại với nhau nên sẽ gù lưng và cúi đầu xuống, nếu làm như vậy hiệu quả của bài tập sẽ ngược lại, có thể gây ra tình trạng ngực chảy xệ, gù lưng.

Tư thế 4 – chiến binh

Nếu bạn băn khoăn tập yoga có tăng vòng 1 không thì tư thế “chiến binh” này càng làm rõ sự quyết tâm và hiệu quả làm nở ngực khi tập yoga. Bạn có thể bắt đầu tư thế này bằng cách dang rộng hai chân bằng vai, xoay phần chân và thân người sang bên trái, đầu gối khuỵu xuống, hai tay chắp lại và đưa lên cao, giữ tư thế trong vòng vài giây sau đó hạ tay xuống, trở về tư thế ban đầu.

Bạn có thể thực hiện tương tự với bên phải.

Trong các động tác của bài tập yoga tăng vòng 1, mỗi động tác đều đòi hỏi bạn phải giữ cho hơi thở ổn định, tâm thế thoải mái, không nên thực hiện vội vàng sẽ không đạt được hiệu quả tốt.

Áp dụng các bài tập yoga này sau 1 thời gian bạn sẽ nhận thấy vòng 1 nở nang và đầy đặn hơn, tuy nhiên, nếu bạn muốn vòng 1 nhanh chóng đầy đặn hơn, bạn có thể áp dụng nâng ngực nội soi tại kim để đạt được hiệu quả tốt.

Các bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách và phóng đại khoang ngực để đặt túi độn ngực vào bên trong, nâng ngực to tròn và cân đối với vóc dáng hơn. Bầu ngực của bạn được định hình cân đối ngay sau khi đặt túi độn ngực, đảm bảo cân đối hai bên và không bị co thắt bao xơ.

Nếu bạn còn băn khoăn về tác dụng của các bài tập yoga tăng vòng 1, hay muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi tăng vòng 1, bạn có thể liên hệ với kim theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN