Kéo núm vú tụt – thẩm mỹ chung toàn bộ khuôn ngực nhẹ nhàng, tự nhiên

Kéo núm vú tụt là giải pháp “cứu cánh” của chị em để khắc phục hiện tượng núm vú bị tụt vào bên trong, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và các chức năng của bầu ngực. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ kéo núm vú tụt với công nghệ mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ 1 giờ thực hiện bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả thẩm mỹ chung toàn bộ ngực.

NÚM VÚ TỤT NGUYÊN NHÂN – MỨC ĐỘ & TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong, có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc sau khi trải qua thời gian nuôi con thơ làm teo tổ chức tuyến vú.

* Các mức độ cần can thiệp kéo núm vú tụt sớm:

– Mức độ 1: Núm vú bị tụt nhưng có thể tác động cơ học để kéo ra dễ dàng, không cần áp dụng phương pháp từ chuyên khoa.

– Mức độ 2: Núm vú bị tụt có thể kéo ra nhưng vẫn có khả năng bị tụt trở lại. Vì thế, cần áp dụng phương pháp phẫu thuật để giúp núm vú ổn định trên bầu ngực.

– Mức độ 3: Núm vú đã bị tụt hẳn vào bên trong, áp dụng các biện pháp cơ học không đem lại hiệu quả. Cần phải thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt.

* Ai nên thực hiện kéo núm vú tụt?

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong, có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc sau khi trải qua thời gian nuôi con thơ làm teo tổ chức tuyến vú. Vì thế, kéo núm vú tụt được chỉ định cho những khách hàng là nữ, trên 18 tuổi, gặp phải 1 trong các khiếm khuyết sau đây:

– Núm vú bị tụt vào trong do bẩm sinh

– Núm vú bị tụt 1 phần hoặc toàn phần vào bên trong sau khi sinh hoặc sau quá trình cho con bú

– Núm vú bị tổn thương, nhiễm trùng, có u tuyến vú.

Tổng hợp các trường hợp nên thực hiện kéo núm vú tụt sớm

 

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THỰC HIỆN KÉO NÚM VÚ TỤT

Núm vú nhô cao, cân đối

Núm vú được nhô cao, trả về vị trí ban đầu, hài hòa với đường quầng vú và bầu ngực, tái tạo thẩm mỹ vòng 1 tối đa. Bạn không phải lo lắng núm vú bị thâm tím hay sưng nề vì bác sỹ sẽ kiểm soát tốt nhất để núm vú hồng hào.

Núm vú ổn định, không bị tụt lại vào trong

Bằng các phương pháp chuyên khoa chỉ định giúp kéo núm vú tụt, núm vú được giữ cố định, không bị tụt lại vào trong.

Kiểm soát đau triệt để, không lộ sẹo

Đường cắt rạch sát với đường chân núm vú, sau khi đóng kín vết cắt rạch được khâu bằng chỉ tự tiêu, hai mép cắt rạch có màu tương tự với quầng vú nên giấu sẹo tốt.

Là tiểu phẫu đơn giản nên việc kiểm soát đau được bác sỹ thực hiện triệt để bằng gây tê hoặc gây mê.. Thao tác an toàn, chuẩn chỉnh

Đảm bảo chức năng và cảm giác núm vú

Bác sỹ thực hiện các đường cắt rạch tỉ mỉ, cẩn thận nên không ảnh hưởng tới việc cảm nhận của đầu vú, mô mềm hay ống tuyến sữa. Sau khi phẫu thuật kéo núm vú tụt, bạn sẽ yên tâm chăm con, cho con bú mà không lo bị tắc ống tuyến sữa không có sữa cho con.

Kéo núm vú tụt không chỉ giúp kéo núm vú nhô cao mà còn đảm bảo thẩm mỹ toàn khuôn ngực

HOẶC GỌI: 1900 1047

HIỆU QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN KÉO NÚM VÚ TỤT

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

 

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐỂ THỰC HIỆN KÉO NÚM VÚ TỤT

Công nghệ kéo núm vụ tụt đạt chuẩn Quốc tế

Bằng việc áp dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, không chỉ giúp núm vú nhô cao hơn, tự nhiên mà còn đảm bảo thẩm mỹ ngực tối đa. Với công nghệ 3D khách hàng hoàn toàn có thể xem trước kết quả hình dáng núm vú tụt được kéo nhô cao, hài hòa với kích thước và màu sắc quầng vú.

Quy trình khép kín – an toàn – nhanh chóng

Tuy rằng kéo núm vú tụt không phải kỹ thuật quá phức tạp nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn đảm bảo áp dụng theo đúng quy trình nghiêm ngặt mà Bộ Y Tế quy định, khép kín, an toàn tối đa.

Năng lực kéo núm vú tụt số 1 Việt Nam

Phòng mổ thực hiện giúp khắc phục núm vú tụt được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, trang bị đầy đủ và hiện đại nhất máy móc, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình phẫu thuật. Đặc biệt chất liệu chỉ khâu thẩm mỹ được FDA kiểm định an toàn, dai, mềm, không biến chứng, không gây nhiễm trùng. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ được năng lực khám và chữa kéo núm vú tụt số 1 Việt Nam hiện nay.

Êkip tham gia phẫu thuật chuyên nghiệp, tận tâm

Toàn bộ nhân lực tham gia trong ca phẫu thuật là các bác sỹ và y tá có trình độ, kinh nghiệm kéo núm vú tụt lâu năm, đã giúp nhiều chị em khắc phục được tình trạng này, thẩm mỹ ngực tối đa, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Đội ngũ bác sỹ tay nghề vững, chuyên môn giỏi tại bệnh viện giúp bệnh nhân kéo núm vú tụt thành công

Dịch vụ Care24 chu đáo, nhiệt tình

Sau khi thực hiện kéo núm vú tụt, bạn sẽ được các chuyên viên cao cấp hướng dẫn cách chăm sóc đầu vú đúng cách, chỉ định nên và kiêng ăn gì. Bạn có thể ra về ngay sau đó mà không phải lưu trú tại bệnh viện để nghỉ dưỡng. Bác sỹ cũng hướng dẫn bạn cách giảm đau hiệu quả trong 1 – 2 ngày sau phẫu thuật.

Cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm

Mọi thao tác được thực hiện trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ đều thực hiện đúng quy trình, chính xác đến từng milimet, cam kết bảo hành kỹ thuật 10 năm.

HOẶC GỌI: 1900 1047

QUY TRÌNH KÉO NÚM VỤ TỤT CHUẨN QUỐC TẾ

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tình trạng núm vú bị tụt ở mức độ nào, có phải do bẩm sinh không hay do sau quá trình sinh nở. Từ đó, bác sỹ sẽ có hướng tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

* Bước 2: Sát khuẩn, thực hiện xét nghiệm cơ bản

Việc sát khuẩn vùng đầu núm vú và các xét nghiệm cơ bản giúp loại bỏ được những trường hợp chưa đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Thực hiện các xét nghiệm cơ bản để kiểm soát tốt tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân

* Bước 3: Gây mê/ gây tê cục bộ

Bác sỹ gây tê sẽ thực hiện tiêm thuốc tê vào vị trí quanh quầng vú để đảm bảo bệnh nhân không cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt

Bác sỹ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ở sát chân núm vú để loại bỏ bớt các tổ chức xơ dính ngay dưới chân núm vú, da thừa để nâng cao đầu núm vú.

Nếu tình trạng của bạn nặng hơn, lúc này bác sỹ phải cắt vạt da hình tam giác đối diện núm vú rồi luồn xuống dưới chân núm vú, như thế mới cố định được núm vú nhô cao ổn định. Đường khâu cố định đóng vết mổ sẽ được bác sỹ giấu lẩn khuất trùng với đường chân núm vú nên khó có thể phát hiện.

* Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật kéo núm vú tụt bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu để nghỉ dưỡng khoảng 1h trước khi ra về. Toàn bộ đội ngũ chuyên viên chăm sóc, y tá, điều dưỡng sẽ túc trực bên bạn, kiểm soát tốt nhất tình trạng sức khỏe của bạn.

 

CHI PHÍ KÉO NÚM VÚ TỤT HẾT BAO NHIÊU TIỀN

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

“Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ kéo núm vú tụt hiện đại, chuẩn Hàn cùng êkip thực hiện chuyên nghiệp sẽ giúp núm vú nhô cao cân đối, tự nhiên, giữ nguyên cảm giác và không bị tụt trở lại. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhất nhé.”

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

[/fusion_text]
Kéo núm vú tụt – thẩm mỹ chung toàn bộ khuôn ngực nhẹ nhàng, tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN