Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền – Ưu đãi hấp dẫn & tiết kiệm 2018

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay ạ? Em chưa sinh con nhưng nhũ hoa của em đã bị thâm đen, được biết phương pháp này rất hiệu quả nên em định thực hiện nhưng không biết mức giá thế nào thưa bác sỹ! (Phương Thúy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa là cách cải thiện tình trạng thâm đen của nhũ hoa, giúp chúng hồng hào hơn. Đây là nhu cầu của đông đảo phụ nữ, nhất là những người đã có chồng và sinh con.

Tuy nhiên, làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ, mục đích là để đạt được hiệu quả cao với một mức giá hợp lý.

1. Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất hiện nay?

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn thực hiện ở đâu, mỗi một địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ áp dụng một mức giá riêng, đó là do sự khác biệt về chi phí dịch vụ, trình độ bác sỹ của mỗi nơi.

Mặc dù vậy, nhìn một cách tổng thể, giá làm hồng nhũ hoa không quá đắt và phù hợp với nhiều người, ngay cả những người có gia đình, phải nuôi con nhỏ cũng vẫn có khả năng chi trả được.

Hiện nay, giá làm hồng nhũ hoa tại kim là 15 triệu đồng, chi phí này rất hợp lý và nhận được sự đồng tình từ khách hàng. Bảng giá làm hồng nhũ hoa cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra, làm sao để cân đối với khả năng mà bệnh nhân có thể chi trả.

Tuy nhiên, cũng lưu ý với bạn rằng, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ có sự chệnh lệch ở nhiều nơi nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được nơi thích hợp với mình nhất nhé.

2. Làm hồng nhũ hoa ở đâu là hiệu quả và an toàn?

Nếu bạn không muốn phải lo lắng về việc làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền, bạn có thể đến với kim, tại đây, dịch vụ làm hồng nhũ hoa được thực hiện với một mức giá rất hợp lý và minh bạch, bảng giá được niêm yết rõ ràng nên bạn có thể yên tâm.

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Hiện nay, làm hồng nhũ hoa được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm, sử dụng Laser chiếu vào vùng da bị thâm đen, loại bỏ các tế bào làm da bị thâm, collagen được kích thích sản sinh để đẩy nhanh quá trình tái tạo da, da được tạo mới sẽ có màu sắc sáng hơn, hồng hào hơn so với vùng da cũ.

Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này vì ánh sáng laser không có hại với cơ thể, được kiểm soát ở mức độ vừa phải nên không làm tổn thương da, không cần xâm lấn, cắt rạch nhiều nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Nếu bạn chưa rõ và muốn biết kỹ hơn về làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp .

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền – Ưu đãi hấp dẫn & tiết kiệm 2018
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN