Làm hồng nhũ hoa có đau không, có bị tê đầu vú không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em làm hồng nhũ hoa có đau không, có bị tê đầu vú lâu không? Sau khi sinh con, núm vú, quầng vú của em bị thâm đen lại. Em rất ngại khi gần gũi chồng vì bầu ngực không còn đẹp như trước. Em muốn đi làm hồng nhũ hoa để hâm nóng tình cảm hôn nhân. Tuy nhiên, em rất sợ làm xong bị đau nhức, bị sưng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phan Thị Hường – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phan Thị Hường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có đau không, có bị tê đầu vú không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú, quầng vú bị thâm đen sau sinh là do nội tiết tố thay đổi, kèm theo là hoạt động bú mút của con khiến bầu ngực bị ma sát nhiều hơn, các hắc tố melanin tích tụ lại ở quầng vú nhiều. Nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp làm hồng nhũ hoa để khắc phục tình trạng này.

Làm hồng nhũ hoa có đau không, có bị tê đầu vú không?

Vậy làm hồng nhũ hoa có đau không, có bị tê đầu vú lâu không?

Thực tế, nếu chị em áp dụng các phương pháp đơn giản từ tự nhiên như sử dụng tinh dầu, kem làm hồng nhũ hoa thì hoàn toàn không làm đau hay có bất cứ sự khó chịu nào nên bạn không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có đau không khi áp dụng phương pháp tự nhiên. Bởi các loại tinh dầu và kem này có tác dụng thẩm thấu qua da để làm mờ hoặc làm tan các hắc tố melanin để bầu ngực bớt thâm đen hơn.

Tuy nhiên, những phương pháp này không có tác dụng làm hồng nhũ hoa triệt để, và phải mất khoảng thời gian rất lâu mới thấy được hiệu quả.

Giải pháp giúp nhũ hoa hồng hào, căng mịn và mềm mại hơn chính là sử dụng phương pháp tái tạo bằng tia Laser bằng chuyên khoa.

Các bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng hồng để chiếu lên vùng da quanh nhũ hoa. Các bước sóng có thể xuyên qua các lớp tế bào hắc tố melanin, làm tan rã chúng. Hiệu quả của các bước sóng mạnh hơn rất nhiều do với các phương pháp tự nhiên.

Đây chính là vấn đề chị em lo lắng, làm hồng nhũ hoa có đau không khi các bước sóng chiếu trực tiếp vào da.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, các bác sỹ tại kim sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với làn da, cơ địa của từng người. Trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm để bác sỹ nắm được tình trạng cơ địa, thuận lợi cho việc điều trị.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ giúp chị em thoải mái, không sợ đau

Sau khi chiếu tia ánh sáng hồng xong, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc bôi cho bệnh nhân để bôi lên vùng da quanh nhũ hoa, với mục đích giúp tái tạo collagen, giúp da hồng hào, không bị tổn thương.

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp chuyên khoa không phải cắt rạch, không phải khâu nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực.

Chính vì thế, bạn có thể an tâm thực hiện làm hồng nhũ hoa để bầu ngực đẹp hơn, không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có đau không nữa.

Mọi thắc mắc về phương pháp làm hồng nhũ hoa có đau không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại kim theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Làm hồng nhũ hoa có đau không, có bị tê đầu vú không
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN