Làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe và chức năng của ngực?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe và chức năng của ngực? Em mới lấy chồng được một thời gian nhưng nhũ hoa của em đã bị thâm đen, tình cảm vợ chồng em đang tốt nên em không muốn vì chuyện này mà làm chồng hết hứng thú với mình thưa bác sỹ! (Quỳnh Như – Hà Đông, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quỳnh Như đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe và chức năng của ngực” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhũ hoa bị thâm đen là vấn đề của rất nhiều phụ nữ, phần lớn là ở những người đã lấy chồng, sinh con. Để khắc phục tình trạng đó, hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại giúp cho nhũ hoa được cải thiện rất nhiều, tuy nhiên, nhiều người lại nghi ngờ về các tác hại mà chúng gây ra đối với ngực và sức khỏe của bệnh nhân.

1. Làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe và chức năng của ngực?

Chúng tôi hiểu rằng, lo lắng của bạn về làm hồng nhũ hoa có hại không là điều hoàn toàn hợp lý và có căn cứ, nhũ hoa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà chức năng cao cả của nó là cho con bú, nếu không may bị biến chứng, ảnh hưởng thì sẽ rất có hại đối với sự phát triển của trẻ.

Hiện nay, các cách làm hồng nhũ hoa được áp dụng phổ biến là bôi kem, phun nhũ hoa, đắp mặt nạ cho nhũ hoa…. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất và có tính ổn định, bền lâu nhất chính là làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ năng lượng Laser.

Làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe và chức năng của ngực?

Với công nghệ này, có thể khẳng định rằng, làm hồng nhũ hoa không hề có hại đến ngực và sức khỏe của bệnh nhân vì những lý do sau:

– Tia laser đi sâu vào trong da làm các sắc tố làm thâm da bị đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, giúp da sáng bóng hơn so với lúc ban đầu, không cần cắt rạch hay xâm lấn gì đến ngực, bảo tồn ngực một cách toàn vẹn nên nhũ hoa vẫn giữ nguyên cảm giác, không gây hại đến tuyến sữa nên bạn có thể yên tâm.

Nhiều người nghĩ làm hồng nhũ hoa phải phẫu thuật nên lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không, có xâm lấn quá nhiều không nhưng bạn có thể an tâm bởi phương pháp này không cần phải phẫu thuật nhé

– Năng lượng laser được kiểm định là an toàn đối với sức khỏe của bệnh nhân, không gây hại hoặc tạo ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe

– Bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ kiểm soát laser ở mức phù hợp với cơ thể, tránh do chúng làm hại đến da, khiến da bị bỏng rát…

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa ở kim có đẹp không, có cải thiện màu sắc không?

2. Làm hồng nhũ hoa ở đâu để đạt kết quả cao và đảm bảo an toàn?

Mặc dù không cần lo lắng về việc làm hồng nhũ hoa có hại không nhưng bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện, nếu gặp phải cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì nguy cơ có hại cho sức khỏe là rất cao.

Làm hồng nhũ hoa đạt hiệu quả cao tại kim

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Nếu bạn thực hiện tại kim, những lo lắng của bạn sẽ không còn bởi người điều trị cho bạn là những bác sỹ đã có kinh nghiệm rất lâu, có chuyên môn rất vững chắc, đảm bảo quy trình được thực hiện theo đúng trình tự mà bộ y tế quy định, không để lại sẹo, không xâm lấn, cắt rạch.

Phòng điều trị được đảm bảo vô trùng, không khí được làm sạch bằng hệ thống phun sương khử khuẩn, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ…

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Nếu bạn còn chưa rõ và muốn được giải đáp thêm về việc làm hồng nhũ hoa có hại không, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe và chức năng của ngực?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN