Làm hồng nhũ hoa có NGUY HIỂM không, có hiệu quả cao không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, làm sao để hồng hào như thời con gái ạ? Sinh xong 2 đứa con rồi cai sữa cho chúng, nhìn lại cặp nhũ hoa của mình em thấy ái ngại vô cùng, kiểu này chắc chồng em ghét bỏ em lắm nên em đang muốn cải thiện tình trạng này thưa bác sỹ! (Thu Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, làm sao để hồng hào như thời con gái?”” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trải qua 2 lần sinh nở, nhũ hoa của chị em trở nên thâm đen là chuyện hết sức bình thường và phổ biến, chính vì vậy mà các cách làm hồng nhũ hoa đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính an toàn của phương pháp này.

Vậy làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, có hiệu quả cao không?

Phẩu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không còn tùy vào việc bạn lựa chọn phương pháp thực hiện là gì:

– Với các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên tự thực hiện tại nhà như dùng tinh dầu hay các loại thực phẩm, hoa quả từ thiên nhiên, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của nó, không hề nguy hiểm đến sức khỏe nhưng hiệu quả tương đối chậm và không đáng kể.

– Phun, xăm làm hồng nhũ hoa: Nếu không tìm được nơi uy tín để thực hiện thì có thể dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng, lây nhiễm xảy ra

– Sử dụng kem bôi làm hồng nhũ hoa: Có tác dụng lột tẩy nhẹ vùng da bị tối màu để nhũ hoa có màu sắc tươi sáng hơn nhưng không đáng kể, hơn thế nữa, nếu kem bôi không đảm bảo chất lượng thì có thể dẫn đến tổn thương, viêm loét nhũ hoa và vùng ngực do da ở khu vực này rất nhạy cảm.

Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả cao nhất và xóa bỏ mọi nỗi lo lắng của bạn về làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không là làm hồng nhũ hoa bằng Laser tại kim.

Phương pháp làm hồng nhũ hoa này sử dụng các bước sóng Laser để chiếu lên vùng nhũ hoa bị thâm đen, làm vỡ và loại bỏ các sắc tố làm da bị thâm đen, đẩy ra ngoài mà không hề xâm lần hay ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú cũng như tuyến sữa, hiệu quả làm hồng nhũ hoa cao chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Bạn không cần lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không vì phương pháp này không phải là phẫu thuật, không hề xâm lấn đến nhũ hoa mà vẫn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm sẽ kiểm soát ở mức độ vừa phải, không làm cho nhũ hoa bị bỏng rát hay đau nhức. Bệnh nhân được sát khuẩn vùng ngực trước khi thực hiện nên không hề xảy ra nhiễm trùng hay biến chứng nguy hiểm.

Đọc xong những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ hết lo lắng về làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không rồi, và nếu bạn thấy hứng thú và bị “mê hoặc” bởi phương pháp này, hãy gọi điện đến 1900 1047 để được hướng dẫn chi tiết và hẹn lịch khám nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Làm hồng nhũ hoa có NGUY HIỂM không, có hiệu quả cao không?
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN