Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 ĐẸP

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho vòng 1 căng tròn, quyến rũ, giúp chị em tự tin với cơ thể của mình và thoải mái diện những bộ quần áo mà mình ưa thích. Tuy nhiên, công nghệ 3D vẫn còn khá mới với nhiều người nên thật tiếc khi bạn đã bỏ qua một phương pháp nâng ngực hiện đại như vậy.

1. Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực nhằm khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ sau sinh ở chị em phụ nữ, giúp họ sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn.

Đặc trưng của nâng ngực 3D chính là phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực qua các vị trí như: nếp gấp nách, nếp lằn vú, đường quầng ngực, đường chân núm vú, đường rốn, sau đó bác sỹ sẽ đưa túi ngực qua các đường đó để đưa vào ngực rồi có định lại, giúp kích cỡ của ngực trở nên đầy đặn hơn.

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp thẩm mỹ

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực nội soi có ứng dụng công nghệ 3D vào thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành nâng ngực

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực chất là phương pháp nâng ngực nội soi nhưng có ứng dụng công nghệ 3D vào thăm khám, lên kế hoạch điều trị và nâng ngực cho bệnh nhân.

Thiết bị không thể thiếu trong phương pháp này chính là Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị này đê phân tích, lên kế hoạch điều trị như: vị trí rạch mổ ở đâu, đường mổ được tiến hành như thế nào, đặt túi ngực ở đâu, kích thước như thế nào là phù hợp với cơ thể bệnh nhân,….thiết bị này sẽ phân tích và cho bác sỹ kết quả chính xác nhất, do đó nâng ngực không cần chỉnh sửa lại nhiều lần mà vẫn đạt kết quả như ý.

Ngoài ra, công dụng tuyệt vời khác mà công nghệ 3D mang lại là bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng ngực nhờ những hình ảnh 3D dựng trên không gian 3 chiều, cũng nhờ vậy mà bệnh nhân có thể cùng bác sỹ quan sát và thảo luận về dáng ngực mà mình mong muốn.

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp thẩm mỹ

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ xác định chính xác kích cỡ túi ngực cần sử dụng

2. Tại sao nên nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn bởi những lý do sau:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín:

Nâng ngực được xếp vào danh sách các ca đại phẫu bởi tính chất phức tạp của chúng, bởi vậy, để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn trong nâng ngực là điều không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được, nguyên nhân xuất phát từ hạn chế về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực tại địa chỉ thẩm mỹ đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được cấp phép hoạt động đầy đủ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của một bệnh viện thẩm m. Bệnh viện được phép tiến hành những ca phẫu thuật kỹ thuật cao mà các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ không được phép thực hiện. Bởi vậy, phẫu thuật nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

– Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao trong 1 lần duy nhất, không cần chỉnh sửa nhiều lần

Khi phẫu thuật nâng ngực, điều quan trọng nhất mà các bác sỹ cần để ý là xác định được thể tích ngực hiện tại và kích cỡ túi ngực cần sử dụng để có được bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối sau khi nâng. Những dự đoán này nếu tiến hành thủ công thì không cho kết quả chính xác, bởi vậy thiết bị Vectra 3D sẽ giúp công việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giảm tải công việc giúp bác sỹ một cách rõ rệt.

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp thẩm mỹ

Bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng ngực nhở hình ảnh trên không gian 3 chiều

Xem thêm: Nâng ngực giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC & TIẾT KIỆM nhất 2017 

Nhờ thiết bị Vectra mà chỉ cần đưa túi ngực vào ngực một lần duy nhất đã đạt được hiệu quả cao, không cần thử nghiệm nhiều lần, không gây tổn hại đến tuyến vú hay các dây thần kinh, hoặc mô mềm xung quanh ngực.

Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, việc ước lượng thể tích ngực và kích cỡ ngực bằng thước đo thông thường và cảm quan của bác sỹ sẽ dẫn đến một số sai lệch khi đặt túi ngực, do đó ngực có thể gặp phải một số vấn đề như: ngực bị căng cứng do túi ngực quá lớn, ngực mất cân xứng hai bên, ngực quá nhỏ không như ý muốn.

– Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nâng ngực 3D ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài thiết bị Vectra 3D còn có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại khác như:

+ Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc của ngực

+ Thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu giúp phẫu thuật chính xác, hiệu quả cao, hạn chế xâm lấn

+ Phòng phẫu thuật vô trùng có trang bị các máy móc tiên tiến như: Máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương, hệ thống gây mê hồi sức, máy đốt cao tần cầm máu, máy theo dõi nhịp sinh tồn…

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp thẩm mỹ

Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại

– Đảm bảo an toàn khi nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Khi nâng ngực 3D tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn nhờ những yếu tố sau:

+ Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật, chỉ khi đáp ứng các yêu cầu cần thiết mới được phép thực hiện. Những người mắc bệnh huyết áp, tim mạch, các bệnh về máu, bệnh mãn tính, phụ nữ có thai, cho con bú, những người có bất ổn về tinh thần…thì không được phép nâng ngực.

+ Nâng ngực được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

– Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao:

Nâng ngực 3D ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân sở hữu vòng 1 cân đối, vun cao tròn đầy, ngực chuẩn dáng và có khe ngực chữ Y quyến rũ. Hiệu quả nâng ngực tại bệnh viện làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân và có thể duy trì ổn định, dài lâu.

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp thẩm mỹ

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vòng 1 đẹp thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự là giải pháp hiệu quả để chị em cải thiện vòng 1 và thay đổi cuộc sống của mình. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc nếu muốn đặt trước lịch hẹn với bác sỹ, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN