“CẨM NANG” nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn không thể bỏ qua !

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đã được sử dụng cách đây khá lâu và được nhiều người ưa thích, tuy nhiên, liệu phương pháp này có phải an toàn và cho hiệu quả cao như nhều người vẫn lầm tưởng. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có nên nâng ngực bằng phương pháp này không.

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì, đối tượng nào có thể áp dụng ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực bằng cách sử dụng mỡ ở các vùng như bụng, mông, đùi…đem chiết tách li tâm và bơm vào vùng ngực để tăng kích thước vòng 1.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được áp dụng cho các đối tượng sau:

– Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cần nâng ngực bằng việc sử dụng mỡ thừa của bản thân

– Những người muốn ngực to lên nhưng không muốn sử dụng túi ngực có thể áp dụng cách này

– Những người bơm ngực bằng mỡ tự thân không được mắc các bệnh mãn tính, bệnh tâm thần, đang mang thai, cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt…

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có phải là cách nâng ngực tối ưu nhất hiện nay?

Bất cứ một vấn đề gì nói chung đều có hai mặt ưu điểm và hạn chế, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng vậy, hai mặt song song cùng tồn tại với nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nâng ngực bằng phương pháp này hay không:

 –  Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mang lại bộ ngực với tính thẩm mỹ cao, ngực đẹp mềm mại, không cứng nhắc mà tự nhiên.

– Mỡ sau khi bơm vào ngực có thể xảy ra một số tình trạng như vón cục, tạo thành u xơ quanh vú, các khối u này có thể chuyển thành ác tính nếu như không phát hiện kịp thời.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân ngoài khả năng làm cho vòng 1 to lên còn góp phần làm giảm mỡ, giảm béo ở một số bộ phận thừa cân trên cơ thể

Bơm ngực bằng mỡ tự thân không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sau này bệnh nhân vẫn có thể cho con bú bình thường, cảm giác của ngực cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

– Không để lại sẹo: Ở các vùng được lấy mỡ, bác sỹ sẽ dùng thiết bị lấy mỡ chuyên dụng để thực hiện, không để lại sẹo xấu, ở vùng ngực, mỡ được bơm vào bằng xi lanh nên cũng không tạo sẹo xấu cho cơ thể.

– Nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

–  Người muốn nâng ngực bằng phương pháp này phải có vùng được lấy mỡ là bụng, đùi, lưng, mông….có nhiều mỡ thì mới có đủ mỡ để thực hiện.

– Mỡ sau khi bơm vào ngực có thể xảy ra một số tình trạng như vón cục, tạo thành u xơ quanh vú, các khối u này có thể chuyển thành ác tính nếu như không phát hiện kịp thời.

– Muốn chiết tách mỡ phải có kỹ thuật cao cùng các máy móc hiện đại mới có thể thành công, nếu không sẽ gây nên những biến chứng có hại cho cơ thể khi mỡ không tinh chất.

– Lượng mỡ đưa vào ngực có tỉ lệ sống rất thấp, do đó cần phải bơm nhiều lần thì ngực mới đạt được kích cỡ như ý.

– Hiệu quả không lâu dài, có thể sau 3 – 5 năm bạn phải làm lại ngực vì lúc đó mỡ bị tiêu dần.

 Từ những ưu điểm và hạn chế trên đây, có thể thấy rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là cách nâng ngực tối ưu nhất hiện nay, thậm chí chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe của bạn.

 Xem thêm bài viết :  Có nên nâng ngực chảy xệ không, ảnh hưởng gì tới bầu ngực không  

3. Giải pháp nâng ngực hiệu quả thay thế nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là giải pháp tối ưu nhất nhưng bạn cũng không cần lo lắng sẽ không thể cải thiện được vòng 1 của mình, hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho bạn, cách nâng ngực này được chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là tối ưu nhất hiện nay.

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Tại kim, nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu trúc ngực, phẫu thuật 1 đường để đưa túi ngực vào trong, nhờ thiết bị này mà hạn chế việc xâm lấn đến ngực, không để lại sẹo xấu. Chỉ trong khonagr 90 – 120 phút là phẫu thuật hoàn thành và bạn có thể sở hữu dáng ngực như ý.

Nâng ngực nội soi được tiến hành bởi các máy móc hiện đại, với sự trợ giúp của máy chụp x – quang để phân tích cấu trúc ngực, thiết bị Vectra 3D cho phép bạn mô phỏng dáng ngực trong tương lai một cách chính xác và hoàn chỉnh nhất để bạn không phải mơ hồ về kết quả, cũng nhờ việc mô phỏng này mà thao tác của bác sỹ khi phẫu thuật cũng chính xác hơn.

Phẫu thuật đảm bảo an toàn, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm do được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, có các thiết bị khử trùng chuyên dụng, túi ngực được đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Bác sỹ nâng ngực được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong nâng ngực thành công cho bệnh nhân.

Nếu bạn không muốn lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân và có những thắc mắc liên quan đến phương pháp này hoặc nâng ngực nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN