Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có tác động tới cơ và mô khoang ngực không ạ? Sau khi sinh cháu đầu và cai sữa cho bé, ngực em chảy xệ nhiều. Em muốn đi nâng ngực chảy xệ vì công việc đòi hỏi em phải mặc áo dài hàng ngày nhưng lại sợ ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng bầu ngực. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thu Trang – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng của ngực không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Sau khi trải qua quá trình cho con bú, bầu ngực của phụ nữ bị chảy xệ nhiều, hai núm vú bị chùng xuống phía dưới nên mất thẩm mỹ cho cả bầu ngực. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm tới giải pháp nâng ngực chảy xệ để khắc phục tình trạng này.

Vậy nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Bác sỹ tại kim xin chia sẻ về kỹ thuật thực hiện nâng ngực chảy xệ để bạn hiểu hơn về phương pháp này và đồng thời sẽ trả lời được câu hỏi nâng ngực chảy xệ có an toàn không nhé.

Nâng ngực chảy xệ thực chất là một phương pháp phẫu thuật để kéo vị trí núm vú lên cao hơn, khoảng cách của 2 bên núm vú khoảng 14 – 15 cm là vừa phải, tùy thuộc vào vóc dáng của từng người.

Các thao tác loại bỏ phần da thừa trên bầu ngực và làm căng các mô mềm và tổ chức xung quanh bầu ngực giúp chị em lấy lại hình dáng bầu ngực săn chắc và bầu tròn hơn.

Vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không sẽ được kiểm soát ngay từ khâu thăm khám ban đầu

Vì mỗi người có kích cỡ vòng 1 khác nhau, độ chảy xệ khác nhau nên để nâng ngực chảy xệ đẹp nhất phù hợp nhất, bác sỹ sẽ phải kiểm tra cụ thể tình trạng của mỗi người.

 Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền hợp lý nhất tại 2017

Ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra trong vòng 1 – 2h đồng hồ, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm giác đau và khó chịu. Bác sỹ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trên bầu ngực từ đáy quầng vú ra nếp lằn vú 1 hình mỏ neo rồi bỏ phần da thừa này đi. Chỉ khâu thẩm mỹ sẽ được sử dụng để khâu 2 đường mép rạch lại với nhau, bầu ngực sẽ được kéo căng và cao hơn.

Phương pháp chỉ tác động tới phần da bên ngoài, không tác động tới mô và cơ ngực hay bất cứ sự liên kết nào cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể yên tâm và không lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng tới cảm giác của bầu ngực không nhé. Tuyến sữa và cảm giác đầu ti không bị ảnh hưởng gì nên thiên chức làm mẹ và làm vợ của bạn vẫn không có bất cứ sự thay đổi hay cản trở nào nhé.

Hiệu quả nâng ngực chảy xệ giúp bạn không còn lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không nữa

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực chảy xệ còn phụ thuộc vào tình trạng chảy xệ và cơ địa của mỗi người)

Là địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động về ngành thẩm mỹ từ rất sớm, kim đã khẳng định được vị thế và năng lực của mình, không chỉ là nâng ngực chảy xệ. Việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không sẽ được các bác sỹ đảm bảo và kiểm soát từ những thao tác nhỏ nhất, tạo tâm lý thoải mái và yên tâm cho khách hàng khi điều trị.

Phòng mổ chuyên dụng, dao mổ chất lượng giúp bác sỹ thực hiện kỹ thuật dứt khoát và nhanh chóng, không để bệnh nhân phải lo lắng về việc nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nâng ngực chảy xệ có an toàn không nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại kim theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì không
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN