Nâng ngực chảy xệ được bao lâu, mấy năm thì ngực bị chảy xệ lại

Thực chất nâng ngực chảy xệ được bao lâu bạn nên có cái nhìn thực tế nhất. Mặc dù ai cũng mong muốn ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có hiệu quả duy trì lâu dài trọn đời. Nhưng trên thực tế, không có phương pháp nào giúp ngực chảy xệ hết vĩnh viễn mà chỉ có cách để khắc phục và giữ gìn bầu ngực to tròn lâu nhất có thể.

1. Nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Để biết được nâng ngực chảy xệ được bao lâu, bạn cần biết về kỹ thuật thực hiện của các tình trạng ngực chảy xệ khác nhau. Nâng ngực chảy xệ là sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực để treo cơ ngực và đặt túi ngực. Ngoài ra với những trường hợp chảy xệ nặng hơn là nâng ngực chảy xệ kết hợp với thu gọn vú phì đại thì kỹ thuật còn phức tạp hơn là cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa gây nặng phì đại ngực.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu là băn khoăn của hầu hết mọi người

Kỹ thuật này có thể giúp bệnh nhân chữa ngực chảy xệ, duy trì kết quả trong nhiều năm, khoảng 10 năm. Nếu xét trong điều kiện lý tưởng nhất thì bầu ngực có thể duy trì hình dáng quyến rũ, không chảy nhão và đầy đặn.

Tuy nhiên, xét trong môi trường thực tế, những tác động và ảnh hưởng từ nhiều khía cạnh khác nhau khiến cho hiệu quả không thể duy trì trọn đời.

Mặt khác, nâng ngực chảy xệ được bao lâu cũng tùy vào mỗi người, có người duy trì hiệu quả lâu dài, có người duy trì trên 10 năm.

Đây là những chia sẻ thực tế của các bác sỹ tại kim. Bởi nâng ngực chảy xệ không chỉ phụ thuộc vào yếu tố kỹ thuật mà còn nhiều yếu tố khác.

2. Nâng ngực chảy xệ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Từ những chia sẻ trên, nâng ngực chảy xệ được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể như sau:

♦ ♦ Sự phù hợp với chất liệu túi độn ngực

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu phụ thuộc 1 phần vào sự phù hợp của chất liệu túi độn ngực

Đối với những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ thì không cần sử dụng tới túi độn ngực, có thể thực hiện treo cơ ngực và cắt bỏ những phần da dư và mỡ thừa ở quanh bầu ngực rồi khâu cố định lại. Còn với những trường hợp nâng ngực sử dụng túi độn ngực, kích cỡ và hình dáng túi độn phải phù hợp với bầu ngực để trong suốt quá trình túi độn ngực tồn tại trong khoang ngực không làm tình trạng chảy xệ quay trở lại sớm.

♦ ♦ Cách thức thực hiện nâng ngực chảy xệ

Thao tác thực hiện của bác sỹ chuẩn xác, khéo léo và tỉ mỉ thì bầu ngực của bạn sẽ hết chảy xệ và căng tròn, đầy đặn trong nhiều năm

♦ ♦ Cơ địa của khách hàng

Mỗi khách hàng là một cơ địa khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian vết khâu phẫu thuật lành nhanh, không bị lộ sẹo và bầu ngực mới săn chắc, không bị chùng nhão da. Đồng thời, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu khác nhau tùy cơ địa và sự lão hóa của mỗi người

♦ ♦ Tốc độ lão hóa theo thời gian và tuổi tác

Sự lão hóa tự nhiên thường xuất hiện từ tuổi 30 trở đi. Đặc biệt đối với phụ nữ phải trải qua quá trình sinh con và cho con bú càng làm thời gian lão hóa ngực xuất hiện sớm. Dù đã thực hiện nâng ngực chảy xệ vẫn có thể xuất hiện tình trạng lão hóa, da chùng dẫu cho chất liệu túi độn ngực vẫn sử dụng tốt. Ở đây không phải do kỹ thuật thực hiện nâng ngực chảy xệ không đảm bảo mà do sự lão hóa tự nhiên gây ra. Thời gian nâng ngực chảy xệ được bao lâu là tùy cơ địa mỗi người. Vì thế chúng ta phải tìm tới các giải pháp để kéo dài thời gian, rút ngắn tiến trình lão hóa để giữ bầu ngực căng đầy lâu nhất.

♦ ♦ Chế độ chăm sóc và giữ gìn bầu ngực sau khi nâng ngực chảy xệ

Theo thời gian và tuổi tác, da sẽ giảm sự đàn hồi, không còn săn chắc và căng mịn. Vì thế, cần duy trì chế độ chăm sóc vòng 1 sau khi nâng ngực chảy xệ tốt thì mới giữ được hiệu quả lâu dài.

3. Nâng ngực chảy xệ được bao lâu và làm cách nào để giữ gìn bầu ngực không bị sa trễ sau khi nâng

Nếu có cách chăm sóc vòng 1 tốt, bạn sẽ không phải lo lắng thời gian nâng ngực chảy xệ được bao lâu

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực chảy xệ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Để khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ hay sa trễ nặng không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ được bao lâu, bạn sẽ chú ý tới cách chăm sóc và giữ gìn bầu ngực thật tốt các giai đoạn sau khi nâng ngực. Cụ thể:

* Giai đoạn tuần đầu tiên sau khi nâng ngực

Đây là giai đoạn có thể nói là nhạy cảm nhất, bệnh nhân có thể phải chịu 1 chút đau đớn do vết mổ không còn được gây mê nữa. Bạn có thể sử dụng đá lạnh để chườm cho bớt đau. Tuyệt đối thực hiện theo chỉ định của bác sỹ, mặc áo định hình ngực, kiêng dè tốt, chế độ ăn uống hợp lý, kiêng nước, kiêng sờ vào ngực.

* Giai đoạn 1 tháng sau khi nâng ngực

Tránh vận động mạnh hoặc các động tác phải giơ tay nhiều sẽ khiến cho cơ ngực hoạt động, có thể làm sai lệch hình dáng bầu ngực.

+ Kiêng ăn hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống.

+ Mặc áo định hình ngực

+ Không chơi các môn thể thao mạnh, cần nhiều lực

* Giai đoạn từ 3 – 6 tháng và dài lâu

Trong khoảng từ 3 – 6 tháng, bạn cần tái khám, gặp bác sỹ để được kiểm tra sự ổn định của bầu ngực. Sau thời gian này, bầu ngực của bạn cơ bản đã ổn định, bạn nên chú ý chăm sóc ngực tốt, không nên ăn uống bừa bãi sẽ khiến thời gian lão hóa nhanh.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã biết được thực chất nâng ngực chảy xệ được bao lâu, phụ thuộc vào yếu tố nào. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu, mấy năm thì ngực bị chảy xệ lại
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN