Nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không, khám phá ngay thôi!

Nếu bạn đang băn khoăn nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không, có khắc phục được triệt để tình trạng ngực chảy xệ không, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả và êkip thực hiện bệnh viện.

1. Nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không? Hiệu quả ra sao

Để có đánh giá khách quan nhất nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không, bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh của các khách hàng đã thực hiện tại đây:

Hiệu quả nâng ngực chảy xệ tại kim

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực chảy xệ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Với những mức độ ngực chảy xệ nặng – nhẹ khác nhau, các bác sỹ tại kim sẽ có những cách thực hiện khác nhau.

Những hình ảnh trên đây chắc chắn đã “củng cố” thêm cho bạn niềm tin vào dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không, có an toàn không.

Để biết được lý do vì sao tại kim thực hiện được điều này, bạn có thể theo dõi trong phần tin tiếp theo.

  Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không?

2. Nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không?

kim được khách hàng nhớ tới với 1 cái tên ngắn gọn là kim. Những lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy vì sao mọi người tin tưởng nâng ngực ở kim để không phải băn khoăn nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không nhé.

 Bệnh viện đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số 188/BYT – GPHD, đầy đủ năng lực để khám và chữa bệnh cho bệnh nhân với nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, và nâng ngực chảy xệ cũng là dịch vụ được bệnh viện chú trọng nhiều.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, xu hướng thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện cho bạn, bạn sẽ không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ ở kim có tốt không

 Đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nâng ngực, nghiên cứu chuyên sâu về các trường hợp ngực chảy xệ khác nhau, ở các mức độ. Ngoài ra, các bác sỹ ở đây còn nắm bắt rất kịp thời những xu hướng thẩm mỹ nâng ngực mới trên thế giới.

NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – người bác sỹ được vinh danh có “bàn tay vàng” trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện nâng ngực chảy xệ cho bạn.

 Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ rõ ràng, hiện đại, áp dụng cho từng trường hợp ngực chảy xệ khác nhau.

+ Nếu ngực của bạn chảy xệ ở mức bình thường, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, treo cơ ngực lên cao hơn.

+ Nếu ngực chảy xệ kèm theo teo nhỏ, lúc này ngoài việc treo cơ ngực, bác sỹ phải độn túi độn ngực để bầu ngực to tròn và vừa vặn với vóc dáng cơ thể, đảm bảo tính thẩm mỹ toàn bầu ngực.

+ Nếu ngực chảy xệ kèm theo phì đại, bác sỹ phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ 1 phần mỡ thừa, da dư, di dời quầng vú và núm vú lên vị trí cao hơn. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sỹ sẽ lựa chọn túi độn ngực có kích cỡ khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không nhé.

Nâng ngực chảy xệ kèm phì đại bác sỹ phải cắt bỏ phần da dư, túi mỡ thừa, di dời quầng vú và núm vú sang vị  trí cao hơn

 Quy trình thực hiện nhanh chóng, khép kín, đảm bảo thực hiện phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

 Chất liệu túi độn ngực đa dạng, được nhập khẩu chính hãng các dạng túi ngực khác nhau, như túi giọt nước, túi tròn,… giúp bầu ngực của chị em được nâng đỡ tốt nhất, hình dáng bầu ngực đẹp nhất. 1000 chất liệu túi độn ngực tại kim đã được bảo quản với điều kiện tốt nhất.

 Phòng phẫu thuật được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với những thiết bị được cải tiến và đổi mới hiện đại.

Với những tiêu chí trên đây bạn không còn bất cứ băn khoăn nào nâng ngực chảy xệ ở kim có đẹp không, có an toàn không.

Nếu cần được giải đáp thêm những thông tin liên quan tới ngực chảy xệ, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN