Nâng ngực có AN TOÀN không, có BIẾN CHỨNG không ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực có an toàn không, có xảy ra biến chứng không ạ? Em muốn làm ngực to lên để có thể tha hồ diện quần áo đẹp, không biết phương pháp này có an toàn không thưa bác sỹ! (Nguyễn Minh Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực có an toàn không, có xảy ra biến chứng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực có an toàn không là băn khoăn và lo lắng chung của rất nhiều chị em trước khi quyết định có nên nâng ngực hay không. Với những nỗi niềm ấy, chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho sự lo lắng của các bạn về sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Vậy nâng ngực có an toàn không, có xảy ra biến chứng không?

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể an toàn nhưng cũng có đôi khi sự an toàn đó không được đảm bảo.

Bản chất của nâng ngực là một cuộc phẫu thuật phức tạp, có sử dụng đến dao kéo và có cắt rạch ngực để đưa túi ngực vào, chính vì vậy, nâng ngực vẫn có thể tồn tại một số nguy cơ không an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Một số nguy cơ, biến chứng có thể gặp như: chảy máu kéo dài sau nâng ngực, nhiễm trùng vết mổ, túi ngực không tương thích với cơ thể gây ra sự đào thải, xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ…Nếu không kiểm soát tốt sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe.

Trên thực tế, mặc dù nâng ngực có tiềm ẩn nguy cơ  không an toàn cho cơ thể nhưng vẫn có rất nhiều, rất nhiều người đã nâng ngực thành công và sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng gì đáng kể. Điều quan trọng nhất để bạn không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có an toàn không là phải nâng ngực ở một địa chỉ uy tín, bắt buộc bác sỹ giỏi, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và có máy móc hiện đại phục vụ nâng ngực.

Tại kim, mọi yếu tố để đảm bảo nâng ngực an toàn đều rất đầy đủ, cụ thể như sau:

– Bác sỹ giỏi: Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực, có nhiều bệnh nhân đã được nâng nực thành công, bệnh viện có NCS.Ths.BS. Nguyễn Hữu Nam là chuyên gia hàng đầu trong nước về nâng ngực, giúp bạn xóa bỏ nỗi lo lắng nâng ngực có an toàn hay không.

– Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, có tác dụng hạn chế xâm lấn, hạn chế nguy hiểm, để lại sẹo nhỏ, cho bộ ngực đẹp tự nhiên, không xả ra biến chứng nguy hiểm

– Túi ngực nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng nên bạn không phải băn khoăn về việc nâng ngực nội soi có an toàn không.

– Đảm bảo vô trùng: bệnh nhân được sát khuẩn trước khi nâng ngực, dụng cụ được khử trùng với nhiệt độ cao, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín.

Thiết bị Vectra 3D mô phỏng hình ảnh không gian 3 chiều về ngực sau khi nâng, xác định kích cỡ túi ngực vừa vặn với cơ thể, nhờ vậy mà kết quả đạt được cao, bệnh nhân hài lòng nhiều và không phải nâng ngực lại lần nữa.

Nếu bạn muốn được giải đáp chi tiết về nâng ngực có an toàn không, bạn có thể đến bệnh viện để khám và được tư vấn bởi bác sỹ, nếu bạn ở xa, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN