Nâng ngực có nguy hiểm không – Góc nhìn từ chuyên gia

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực có nguy hiểm không, làm cách nào để ngăn ngừa tình trạng này ạ? Em chưa có chồng, ngực của em bé lắm, mặc quần áo rất xấu, em định nâng ngực nhưng sợ sẽ xảy ra nguy hiểm, không biết có như vậy không thưa bác sỹ! (Nguyễn Mai Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực có nguy hiểm không, làm cách nào để ngăn ngừa?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay, thế nhưng phương pháp này có sử dụng đến dao kéo và đặt túi ngực bên trong nên không khỏi dấy lên lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không.

1. Nâng ngực có nguy hiểm không – Góc nhìn từ chuyên gia 

Nâng ngực có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chính vì vậy mà nâng ngực cũng có thể nguy hiểm hoặc không.

Trên thực tế, không một cuộc phẫu thuật nào là không tiềm tàng nguy hiểm, nhất là một cuộc “đại phẫu” như nâng ngực. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp nâng ngực thành công và không xảy ra nguy hiểm đó là nhờ bác sỹ nâng ngực là những người giỏi cả về chuyên môn và kinh nghiệm, có khả năng kiểm soát tốt các trường hợp có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nếu túi ngực đảm bảo chất lượng, địa chỉ nâng ngực có nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho bác sỹ khi nâng ngực thì bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không.

2.Hạn chế tối đa các biến chứng và nguy hiểm xảy ra đến mức thấp nhất 

Nếu không đảm bảo các yếu tố trên đây thì lúc này lo lắng của bạn về nâng ngực có nguy hiểm không đã trở thành vấn đề lớn. Bạn có thể gặp phải một số nguy hiểm như: chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, túi ngực không tương thích với cơ thể, ngực không đều hai bên, xảy ra tình trạng co thắt bao xơ, phải phẫu thuật chỉnh sửa nhiều lần mà vẫn không đạt được hiệu quả như ý.

Tại kim – bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, các biến chứng nguy hiểm khi nâng ngực sẽ được kiếm soát tốt và giảm xuống mức thấp nhất. Bệnh nhân không cần lo sợ nâng ngực có nguy hiểm vì những lý do sau:

– Bác sỹ giỏi: Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về nâng ngực tại nước ngoài, đảm bảo khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật tốt nhất, kiểm soát tốt các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Đặc biệt, bệnh viện có NCS.Ths. BS. Nguyễn Hữu Nam là chuyên gia đầu ngành về nâng ngực tại bệnh viện cũng như trong nước.

– Sở hữu công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay: Đó nâng ngực nội soi, bạn sẽ không phải lo lắng nâng ngực nội soi có nguy hiểm không vì cách này sẽ hạn chế được xâm lấn làm ảnh hưởng đến ngực.

– Đảm bảo vô trùng, an toàn: bệnh nhân được khám sức khỏe trước khi nâng ngực, phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng, có thiết bị khử trùng không khí, dụng cụ sạch khuẩn, bệnh nhân được gây mê bởi ekip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện, các chỉ số sinh tồn được kiểm soát tốt nhờ hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn Monitor

– Phần mềm Vectra 3D: Vừa giúp mô phỏng dáng ngực vừa giúp bác sỹ xác định chính xác kích thước túi ngực, đường mổ…nhờ vậy mà khả năng phải chỉnh sửa lại ngực rất ít.

– Túi ngực: Được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo, tương thích cao với cơ thể.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN kim 

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về những lý giải trên đây về nâng ngực có nguy hiểm không, bạn có thể đến gặp bác sỹ hoặc gọi điện để được tư vấn theo số 1900 1047 nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN