Nâng ngực có tốt không, có nên thực hiện không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực có tốt không, có nên thực hiện không ạ? Em năm nay 25 tuổi, chưa có chồng, ngực của em bé lắm, chỉ nhú nhú lên thôi nên em định nâng ngực để size ngực to lên, theo ý kiến bác sỹ thì phương pháp này có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Mai Phương – Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Mai Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Nâng ngực có tốt không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

♣ Nâng ngực có tốt không, có nên thực hiện không?

Nâng ngực có tốt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhìn một cách khách quan, nâng ngực tốt và nên thực hiện đối với chị em phụ nữ vì những lý do sau:

Nâng ngực có tốt không, có nên thực hiện không?

– Nâng ngực cải thiện được kích cỡ vòng 1 nhanh và hiệu quả, giúp chị em có được size ngực mơ ước mà các biện pháp tự nhiên thực hiện tại nhà không thể đem lại được, khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, ngực lệch rất hữu ích.

– Nâng ngực tốt khi mang lại dáng ngực mơ ước, độ nghiêng, tỉ lệ chuẩn mà ngay cả những bộ ngực tự nhiên cũng chưa chắc có được.

– Nâng ngực giúp chị em bớt tự ti, mặc cảm về vòng 1 lép xẹp của mình, đem lại sự tự tin khi gần gũi bên chồng hoặc diện những bộ cánh xinh đẹp.

Mặc dù những giải đáp trên đây về nâng ngực có tốt không là “có” nhưng trên thực tế không phải trường hợp nào nâng ngực cũng tốt, vẫn có thể xảy ra một số biến chứng có hại cho cơ thể như:

– Chảy máu nhiều không cầm được: Nâng ngực sẽ không tốt trong trường hợp này vì nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân, nguyên nhân có thể là do bác sỹ kỹ thuật kém hoặc do bệnh nhân chăm sóc không tốt.

– Nhiễm trùng ngực do không đảm bảo vô trùng

– Nâng ngực không cẩn thận làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của ngực,

– Hoại tử, kích ứng do túi ngực không đảm bảo chất lượng, không tương thích với cơ thể.

Các biến chứng trên đây chủ yếu do các nguyên nhân như: bác sỹ nâng ngực trình độ chuyên môn thấp, thiếu kinh nghiệm, không thăm khám cẩn thận, do chất liệu túi ngực không đảm bảo, do bệnh nhân chăm sóc tại nhà không tốt. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là bác sỹ và địa chỉ mà bạn nâng ngực.

Nâng ngực có tốt không khi có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại tại kim?

Để không phải lúc nào cũng lo lắng về việc nâng ngực nội soi có tốt không, bạn nên tìm bệnh viện thẩm mỹ để đảm bảo an toàn. kim có đội ngũ bác sỹ giỏi, đảm bảo thăm khám chính xác cho bệnh nhân, lên phác đồ điều trị cụ thể, thao tác phẫu thuật chính xác, chuẩn kỹ thuật, bác sỹ có kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu.

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng nhờ thiết bị khử trùng không khí trong phòng mổ, lò hấp dụng cụ chỉ thị màu ở nhiệt độ cao. Ê kíp gây tê/mê chuyên nghiệp sẽ trực tiếp gây tê cho bệnh nhân, thuốc giảm đau sẽ hỗ trợ hiệu quả để nâng ngực được tốt nhất.

Túi ngực được sử dụng đảm bảo về chất lượng, có bảo hành trọn đời, đa dạng về chất liệu, kích cỡ, hình dáng, tương thích cao với cơ thể.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn về nâng ngực có tốt không hoặc đến gặp bác sỹ tại các cơ sở khác nhau của bệnh viện gần bạn nhất dể được thăm khám trực tiếp nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN