Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất 2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật ạ? Em muốn nâng ngực trước khi lấy chồng vì ngực của em bây giờ nhỏ quá, không biết mức giá của kỹ thuật này có đắt không, giá là bao nhiêu thưa bác sỹ! (Đặng Thị Hồng – Hải Dương).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn sở hữu bộ ngực căng tròn đầy đặn

Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn sở hữu bộ ngực căng tròn đầy đặn

Phẫu thuật nâng ngực đã trở thành phương pháp chủ yếu giúp cho chị em, đôi khi là các đáng mày râu cải thiện bộ ngực lép, ngực nhỏ của mình. Chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp ngực ngày càng phổ biến và kéo theo những băn khoăn của mọi người về nâng ngực bao nhiêu tiền.

Vậy nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, tự nhiên như thật?

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung giá nâng ngực tương đối cao, đó là bởi đây được coi là một cuộc “đại phẫu” theo lời nhiều bệnh nhân và bác sỹ. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng ngực rất khó, phức tạp, cần bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn, kinh nghiệm mới thực hiện thành công được, cần có nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ mới đảm bảo an toàn khi nâng ngực.

Giá nâng ngực phụ thuộc vào phương pháp cũng như chất liệu nâng ngực

Giá nâng ngực phụ thuộc vào phương pháp cũng như chất liệu nâng ngực

Về mức giá chi tiết về phẫu thuật ngực giá bao nhiêu tiền mời bạn xem bảng giá nâng ngực của kim dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Từ bảng giá trên đây có thể thấy được bảng giá nâng ngực bị chi phối, tác động bởi các yếu tố sau đây:

 Bảng giá nâng ngực phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại túi nâng ngực của hãng nào

  • Túi ngực rẻ nhất là là loại túi nhám của hãng Mentor USA với giá 63 triệu đồng, sở dĩ túi ngực này rẻ hơn vì túi tạo cảm giác cứng hơn, không mềm mại như các loại túi ngực của hãng khác, do đó mà độ tự nhiên của ngực cũng thấp đi đôi chút. So với túi nhám thì loại túi trơn của hãng này lại được rất nhiều người ưa chuộng.
  • Giá cả nâng ngực đắt nhất với loại túi xốp Polytech của Đức, đây là loại túi mới nhất, được đánh giá cao nhất vì có nhiều ưu điểm như: khả năng bám dính tốt, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ, kích thước và kiểu dáng đa dạng, túi ngực này có khả năng hút được dịch trong khoang ngực đặt túi, có khả năng cho bộ ngực mềm mại tự nhiên như ngực thật. Mức giá khi nâng ngực bằng túi này là 85 triệu đồng.
  • Giá phẫu thuật nâng ngực tầm trung là khi nâng ngực với túi giọt nước USD và túi Inspira Allergan USA với mức giá là 75 triệu đồng.

Giá nâng ngực phụ thuộc vào cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để nâng ngực.

Mức giá ở mỗi nơi mỗi khác, do vậy mà bảng giá chúng tôi đưa ra trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nâng ngực, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây.

Tại kim, giá tiền nâng ngực đưa ra áp dụng cho bệnh nhân rất hợp lý, có sự cân nhắc, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Bảng giá được đưa ra sau khi đã tính toán cẩn thận nhằm cân đối chi phí dịch vụ với điều kiện kinh tế của khách hàng, giúp nhiều người có cơ hội để làm đẹp hơn.

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực mà bệnh viện áp dụng là nâng ngực nội soi 3D, cho hiệu quả nâng ngực cao, hạn chế xâm lấn, đau ít, sẹo ít và hiệu quả duy trì lâu dài, bệnh nhân có thể quan sát dáng ngực tương lai bằng phần mềm Vectra 3D. Đảm bao cho bạn lộ trình thực hiện không phát sinh thêm chi phí, an toàn và không có biến chứng nào xảy ra.

Mọi thắc mắc về phẩu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng đến bệnh viện trực tiếp để gặp bác sỹ hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất 2018
4.31 (86.15%) 13 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN