Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em là nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào ạ? Bộ ngực như người chưa trưởng thành khiến em tự ti khi đối diện với mọi người, nhất là người yêu em, em quyết định sẽ nâng ngực để cải thiện tình trạng này nhưng không biết mức giá như thế nào và có đắt không thưa bác sỹ! (Phạm Thu Phương – Ba Vì, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiện đại và đạt kết quả cao nhất. Song song với những gì mà nó mang lại, vấn đề mà nhiều người lo lắng nhất chính là nâng ngực nội soi có đắt không.

1. Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

Lo lắng về nâng ngực nội soi có đắt không là điều dễ hiểu, đó là do phương pháp này vừa hiện đại vừa mang lại hiệu quả cao nên nhiều người sẽ nghĩ chi phí để thực hiện không hề rẻ.

Nhìn chung, giá nâng ngực thường tương đối cao nhưng với kết quả mà bạn có được thì điều đó là hoàn toàn hợp lý. Tại kim, giá nâng ngực nội soi 3D là 63 triệu đồng, mức giá này được niêm yết tại bảng giá và rất nhiều bệnh nhân đã vui vẻ chấp nhận mức giá này.

Mức giá được tính toán dựa trên sự cân bằng về thu nhập của người dân với các chi phí dịch vụ, cân đối sao cho phù hợp nhất để khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất.

2. Nâng ngực nội soi ở đâu tốt, an toàn, hiệu quả cao?

Để có được một ca nâng ngực an toàn cũng như không phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có đắt không, bạn nên tiến hành tại kim.

Bất cứ một bác sỹ nâng ngực nào tại đây cũng đã từng trải qua đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc, có thể áp dụng việc phẫu thuật một cách đúng nhất, không làm ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại kim

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Trong quá trình thăm khám, tư vấn, bạn có thể trao đổi với bác sỹ về các vấn đề liên quan đến nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đắt không, bác sỹ sẽ giải thích cặn kẽ, chi tiết nhất cho bạn.

Bằng việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu, bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực một cách nhanh chóng và dễ dàng, hạn chế xâm lấn đến ngực hay các bộ phận xung quanh.

Phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đúng quy trình kỹ thuật cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn cao, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Những giải đáp trên đây về nâng ngực nội soi có đắt không rất rõ rãng và chi tiết, hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin này, nếu còn vấn đề gì chưa rõ, vui lòng gọi đến số 1900 1047 để được chuyên viên tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN