Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên áp dụng không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi có tốt không, có nên áp dụng không ạ? Em nghe nói cách nâng ngực này giúp ngực to lên nhanh chóng và rất tốt nên định áp dụng để cải thiện bộ ngực của mình, không biết có thực sự tốt như nhiều người vẫn nói không thưa bác sỹ! (Đoàn Mỹ Linh – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên áp dụng không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi mặc dù đã được ứng dụng thành công cho nhiều người, giúp họ cải thiện bộ ngực khiêm tốn nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lo ngại về phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không. Đây không phải là thắc mắc của riêng bạn Linh mà còn là mối quan tâm của rất nhiều bạn khác.

1. Vậy nâng ngực nội soi có tốt không, có nên áp dụng không?

Việc nâng ngực nội soi có tốt không phải căn cứ trên nhiều khía cạnh, trong đó quan trọng nhất là những gì mà phương pháp này mang lại cho khách hàng có tốt không, có làm hại hay ảnh hưởng gì đến họ hay không.

Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên áp dụng không?

Bản chất của nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn, hiệu quả cao và tốt cho bệnh nhân, nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật và chất lượng túi ngực đảm bảo thì phương pháp này được đánh giá là tốt bởi những lý do sau:

– Nâng ngực nội soi tốt cho tính thẩm mỹ của bộ ngực người phụ nữ, giúp họ có vòng 1 với kích thước mơ ước, cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực lép khiến chị em mất tự tin khi diện quần áo.

Bên cạnh đó, phương pháp này không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vì vết rạch được thực hiện ở nếp gấp nách, quầng ngực, nếp lằn ngực hoặc đường rốn nên khó bị lộ, thiết bị nội soi cho phép bóc tách khoang ngực dễ dàng, không cần xâm lấn quá nhiều. Sau khi thực hiện xong bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch một cách khéo léo nhất.

– Nâng ngực nội soi tốt vì không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của ngực, việc cho con bú vẫn diễn ra bình thường vì nâng ngực không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

– Phương pháp này tốt đối với bệnh nhân vì có hiệu quả ổn định và lâu dài, túi độn ngực đặt vào trong ngực là túi chất lượng cao, chính hãng, tương thích sinh học với cơ thể cao nên không xảy ra tình trạng đào thải túi ngực. Túi ngực có khả năng định hình ngực tốt sau khi được đưa vào ngực nên tính ổn định cao, chị em không cần phải nâng ngực nhiều lần để giữ cho bộ ngực đẹp.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp? <<<<

Vì những lí do trên đây, bạn Mỹ Linh hẳn đã biết rõ phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không. Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất để tăng kích cỡ vòng 1, do đó đa số bác sỹ đều khuyến khích bệnh nhân của mình nên áp dụng cách này để giúp ngực to hơn.

2. Làm sao để đảm bảo cho nâng ngực nội soi là phương pháp tốt?

Biện pháp tốt nhất để bạn không phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có tốt không là tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Yếu tố bác sỹ là điều mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đảm bảo nâng ngực nội soi đạt kết quả tốt, không gây ảnh hưởng hay có hại đối với bệnh nhân. Chính bác sỹ là người sẽ đảm bảo an toàn cho bạn, giúp bạn xử lí mọi tình huống phát sinh để có được bộ ngực đẹp nhất.

Bác sỹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nâng ngực nội soi có tốt không

Tại kim, bác sỹ nâng ngực nội soi đã được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm sau khi đã nâng ngực thành công cho nhiều bệnh nhân. Bác sỹ sẽ khám và tư vấn loại túi ngực thích hợp nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh viện đảm bảo cung cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết để phục vụ các bác sỹ khi nâng ngực. Trong các loại máy đó, quan trọng nhất là các máy máy chụp x – quang để đánh giá, kiểm tra tình trạng ngực, phần mềm Vectra để mô phỏng dáng ngực sau khi nâng, giúp bác sỹ xác định kích thước túi ngực phù hợp với dáng ngực của bệnh nhân, các máy cao tần cầm máu khi phẫu thuật, thiết bị nội soi, hệ thống khử trùng… cũng được đảm bảo để bệnh nhân được điều trị tốt nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về nâng ngực nội soi có tốt không, bạn có thể gọi đến số 1900 1047 để được các chuyên viên tư vấn cho bạn, đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian đi lại, chủ động khám bệnh bằng cách đặt lịch khám qua tổng đài này nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN