Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp nữa ạ? Ngực em bé nên mặc áo rất xấu, đồng nghiệp khuyên em nên nâng ngực để mình đẹp hơn, em cũng thấy hợp lý và định làm theo. Tuy nhiên, vấn đề mà em quan tâm nhất hiện nay là liệu hiệu quả có được lâu không thưa bác sỹ! (Võ Thu Trang – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi được các chuyên gia, bác sỹ và nhiều khách hàng đánh giá là phương pháp nâng ngực hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, ít ảnh hưởng đến ngực và cho bộ ngực tròn đầy quyến rũ. Thế nhưng, nhiều người vẫn lo ngại sợ hiệu quả nâng ngực không duy trì được dài lâu, chỉ trong một thời gian ngắn ngực đã bị hỏng.

Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?

1. Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp nữa?

Trước hết, đáp án cho câu hỏi nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng chính là rất lâu dài, một số trường hợp có thể duy trì vĩnh viễn.

Nguyên nhân nâng ngực nội soi được lâu dài là bởi những lý do sau:

– Túi ngực sử dụng thường là những loại túi chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, có tính tương thích cao với cơ thể, được chứng nhận về tính an toàn khi sử dụng nên có độ bền dài lâu và vĩnh viễn. Túi ngực bám dính tốt với cơ thể khi được cố định, không bị rò rỉ, vỡ túi nên thời gian ngực đẹp rất lâu.

– Công nghệ nâng ngực hiện đại bằng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, giúp cho việc bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng, không xâm lấn làm ảnh hưởng đến ngực nên duy trì được dài lâu.

Ngoài những lý do trên, để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu là kết quả lâu dài, cần phải thực hiện nâng ngực tại một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi, kỹ thuật tốt, có các máy móc hiện đại phục vụ, quy trình đảm bảo đúng và không xảy ra lây nhiễm. Từ đó mà thời gian ngực đẹp sau khi nâng cũng được duy trì lâu hơn, không bị biến chứng xảy ra.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? <<<<

Bạn cũng cần chú ý đến việc chăm sóc ngực để ngực kéo dài thời gian tồn tại, không nên tắm nước quá nóng vì chúng có thể làm co xẹp túi ngực, ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngực.

2. Nên nâng ngực ở đâu để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn?

Để đảm bảo không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi được bao lâu, bạn có thể đến kim để thực hiện tại đó. Công nghệ nâng ngực nội soi tại đây được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng các máy móc hiện đại, do các bác sỹ, chuyên gia có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm tiến hành.

Bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại kim

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Trước khi nâng ngực nội soi, bệnh nhân được chụp phim X – quang để đánh giá tình trạng, phân tích ngực để đưa ra phương pháp nâng ngực tốt nhất. Bệnh nhân sẽ được quan sát hình ảnh mô phỏng ngực trước và sau khi nâng để biết được mình có hợp với bộ ngực mới hay không, kích thước túi ngực như thế nào là hợp lý, bệnh nhân phù hợp với dáng ngực như thế nào.

Nâng ngực được tiến hành trong điều kiện vô trùng, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân. Quy trình nâng ngực đảm bảo, các bước được tiến hành theo đúng trình tự quy định của Bộ y tế.

Nếu bạn chưa rõ hoặc muốn được trực tiếp giải đáp về việc nâng ngực nội soi được bao lâu, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN