Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực ĐẸP tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với những ưu điểm của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao, các dịch vụ tại bệnh viện hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu số đo vòng 1 như ý, ngực vun cao tự nhiên như ngực thật.

1. Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, đều được coi là đại phẫu. Bởi vậy, nâng ngực sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ của bệnh viện với những ưu điểm dưới đây:

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

– Bác sỹ được đào tạo bài bản, nhiều bác sỹ được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, do đó bác sỹ có kiến thức chuyên môn vững chắc, được tiếp xúc với nhiều chuyên gia, thẩm mỹ nước ngoài, được trực tiếp những chuyên gia ấy chỉ dạy để nâng cao kiến thức nâng ngực.

– Bác sỹ tiền hành nâng ngực nội soi có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân, cụ thể là thẩm mỹ ngực, có tay nghề vững nên thao tác khéo léo, chính xác, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

– Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có con mắt thẩm mỹ tốt, giúp bệnh nhân sở hữu ngực đẹp tự nhiên như ngực thật.

2. Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế nên ngoài việc đảm bảo có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thì còn có cơ sở vật chất hiện đại. Các máy móc phục vụ nâng ngực nội soi cũng như các phẫu thuật khác được chú trọng đầu tư như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ biết được chính xác cấu trúc, tình trạng cua ngực để có những chẩn đoán ban đầu khi thăm khám

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Thiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS có hai ưu điểm được nhiều người tin tưởng là cung cấp cho bác sỹ những thông tin cụ thể về dáng ngực, kích cỡ túi ngực phù hợp với bệnh nhân; bên cạnh đó là chức năng hiệu quả trong việc dựng hình ảnh 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực

– Thiết bị nội soi là thiết bị không thể thiếu khi nâng ngực, giúp phẫu thuật hạn chế xâm lấn, giảm thiểu nguy cơ do nâng ngực gây ra

3. Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi nâng ngực bởi những lý do sau:

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực, nếu các chỉ số về sức khỏe không đảm bảo theo đúng yêu cầu thì không được phép thực hiện. Một số trường hợp không được nâng ngực như: bệnh nhân dưới 18 tuổi, người mang thai, cho con bú, người mắc bệnh về máu, bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, những người có tinh thần không ổn định….

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nâng ngực được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, tại đó máy phun sương được trang bị để khử trùng, giúp không khí sạch khuẩn, máy áp lực dương giúp không khí lưu thông 1 chiều, không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo

– Túi ngực sử dụng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài như Mỹ, Đức..

Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017 

4. Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Hiệu quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng với những gì họ nhận được. Thực tế, hàng ngàn bệnh nhân đã được nâng ngực thành công tại bệnh viện, sở hữu số đo vòng 1 như ý, dáng ngực vun cao tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ.

Những hình ảnh cụ thể dưới đây về kết quả nâng ngực tại bệnh viện sẽ giúp bạn biết được hiệu quả thực tế ra sao:

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ hậu phẫu hài lòng khách hàng

Nâng ngực nội soi là một cuộc đại phẫu, sau khi thực hiện xong bệnh nhân cần nằm viện để được theo dõi và xử lý kịp thời các biến chứng có thể xảy ra.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sau khi nâng ngực nội soi sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu hiện đại, được đội ngũ y bác sỹ quan tâm, phục vụ 24/24 nên vết thương được chăm sóc tốt, bệnh nhân sớm bình phục và có thể xuất viện về nhà.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ngực đẹp tự nhiên

Sau khi nâng ngực, bệnh nhân được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện như: đội xe đưa đón khách tại sân bay, đội ngũ bảo an, đội ngũ lễ tân, chăm sóc khách hàng…cũng làm bệnh nhân hài lòng khi lựa chọn nâng ngực nội soi ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý, khắc phục tình trạng ngực lép khiến bạn tự ti. Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp hoặc nếu muốn đặt trước lịch hẹn với bác sỹ thì bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN