Nâng ngực y line có để lại SẸO không – Góc nhìn từ chuyên gia

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là nâng ngực y line có để lại sẹo không, làm cách nào để xóa sẹo xấu ạ?  Bộ ngực như người chưa trường thành khiến em thật ngại ngần mỗi khi đi tắm biển hay mặc quần áo bó, em định thời gian tới sẽ nâng ngực bằng cách này nhưng cứ sợ sẽ có sẹo, sau này mặc áo sẽ bị lộ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Hạnh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Nâng ngực y line có để lại sẹo không, cách nào để ngăn ngừa sẹo xấu?”” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực Y line thực chất là công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, cái tên Y line chỉ là tên gọi hoa mỹ mà người ta đặt cho công nghệ này vì nó có khả năng tạo được dáng ngực hình chữ Y rất thành công.

Rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng ngực này và đã thành công, tuy nhiên, số người băn khoăn, lo sợ về vấn đề nâng ngực Y line có để lại sẹo không cũng không phải là hiếm gặp.

1. Nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực trước đây, lo lắng nâng ngực Y line có để lại sẹo không là hợp lý vì lúc này các kỹ thuật chưa phát triển, việc xâm lấn, cắt rạch lên da vùng ngực tương đối nhiều, có thể để lại sẹo trên ngực.

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ nâng ngực Y line, tức là nâng nâng ngực nội soi không hề gây ra sẹo vì những lý do sau đây:

– Sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu dụng cụ, cho phép phóng đại các tế bào, giúp bóc tách ngực một cách dễ dàng mà không làm tổn thương nhiều đến ngực, chỉ cần rạch một đường rất nhỏ.

– Vết rạch được tiến hành ở trên rốn, dưới nách, đường nếp lằn vú, quầng vú…Tất cả các vị trí này đều khó bị lộ vết cắt hoặc sẹo.

– Bác sỹ thực hiện cẩn thận, khéo léo, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến ngực. Vết rạch được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ, khó nhìn thấy.

 Như vậy, nếu bạn Hạnh nâng ngực bằng công nghệ nội soi hiện đại thì sẽ không phải lo lắng về việc phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không nhé.

Xem thêm bài viết : Phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không -Góc nhìn từ CHUYÊN GIA

2. Làm cách nào để ngăn ngừa sẹo xấu khi nâng ngực?

Để ngăn ngừa sẹo cũng như không phải bận tâm về vấn đề nâng ngực Y line có để lại sẹo không, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất tại kim hiện nay.

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Công nghệ này giúp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng, tạo đường để đưa túi độn ngực vào trong  ngực trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nâng ngực nội soi được tiến hành bởi bác sỹ giỏi, tay nghề cao, chuyên môn vững chắc. Bệnh nhân được khám, chụp phim để xác định tình trạng ngực, được lựa chọn hình dáng ngực mà mình muốn có, quan sát hình ảnh sau khi nâng ngực bằng phần mềm 3D hiện đại.

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng và an toàn khi thực hiện nâng ngực, túi ngực được nhập khẩu chính hãng, được kiểm định về chất lượng và có bảo hành trọn đời nên bạn yên tâm sẽ không có kích ứng xảy ra.

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn biết kỹ lưỡng hơn về nâng ngực Y line có để lại sẹo không bằng công nghệ nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Nâng ngực y line có để lại SẸO không – Góc nhìn từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN