Nâng ngực Y line có tốt không, hiệu quả ra sao – Cần giải đáp gấp

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực Y line có tốt không, có hiệu quả không ạ? Em đang muốn đi nâng ngực để bầu ngực to tròn và gợi cảm hơn. Nhưng em đang băn khoăn không biết nâng ngực Y line có tốt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Thị Thanh Hà – TpHCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực Y line có tốt không, có hiệu quả không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực Y line – nếu xét về bản chất thực hiện chính là kỹ thuật nâng ngực nội soi. Nhưng chỉ khác tên gọi để khách hàng có thể nhớ lâu và biết được hiệu quả của phương pháp là gì. Đây là 1 trong số những phương pháp giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 to tròn và đầy đặn hơn cho chị em có bầu ngực khiêm tốn.

Nâng ngực Y line có tốt không hiệu quả như thế nào là vấn đề được quan tâm nhiều hiện nay

Vậy nâng ngực  Y line có tốt không, thực hiện như thế nào?

Nâng ngực Y line là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi để phẫu thuật, phóng đại cấu trúc ngực nhằm tạo ra 1 đường rạch nhỏ đưa chất liệu túi độn ngực vào bên trong khoang ngực.

Túi độn ngực sẽ được bác sỹ tính toán đặt ở dưới tuyến sữa hay dưới cơ ngực để tạo hình dáng bầu ngực cân đối và hài hòa nhất.

Vấn đề nâng ngực Y line có tốt không cũng phụ thuộc chính vào chất lượng của túi độn ngực cũng như thao tác thực hiện của bác sỹ.

Chất lượng túi độn ngực tốt, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lựa chọn kích cỡ phù hợp với thực trạng ngực của bệnh nhân không những giúp đẩy ngực lên cao hơn mà còn giúp duy trì hiệu quả lâu dài hơn.

Nâng ngực Y line có tốt không phụ thuộc 1 phần vào hình dáng túi độn ngực và vị trí đặt túi ngực có phù hợp với cơ thể của bệnh nhân hay không

Thao tác cắt rạch được các bác sỹ thực hiện cẩn thận, chính xác đến từng milimet, nhanh chóng nên bệnh nhân không phải lo lắng có bị ảnh hưởng tới chức năng và cảm nhận của bầu ngực hay không nhé.

Đội ngũ bác sỹ thực hiện nâng ngực tại kim đều là các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở tay nghề của các bác sỹ mà không phải lo lắng nâng ngực y line có tốt không nữa.

Hiệu quả nâng ngực để bạn yên tâm không phải lo lắng nâng ngực Y line có tốt không?

Hiệu quả nâng ngực Y line – nâng ngực nội soi tại kim

(*Lưu ý: Hiệu quả nâng ngực còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Mặc dù vậy, để được khám cụ thể và chẩn đoán chính xác nhất phương pháp phù hợp với bạn, bạn hãy sắp xếp thời gian tới gặp trực tiếp bác sỹ để được bác sỹ thăm khám, đưa ra lời khuyên tốt nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số 1900 1047 để được các bác sỹ tư vấn từ xa những thắc mắc liên quan tới vấn đề  phẫu thuật nâng ngực Y line có tốt không nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Nâng ngực Y line có tốt không, hiệu quả ra sao – Cần giải đáp gấp
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN