Nâng ngực Y line được BAO LÂU thì cần chỉnh sửa lại dáng ngực

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực Y line được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại hình dáng bầu ngực ạ? Em đi được tư vấn là áp dụng nâng ngực Y line để có kết quả nâng ngực lâu dài nhất. Tuy nhiên, qua tìm hiểu em thấy phương pháp giống như nâng ngực nội soi, không biết nâng ngực y line thì bầu ngực duy trì được bao lâu ạ. Mong bác sỹ giải đáp cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị kim Hoa – TpHCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn kim Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Nâng ngực Y line được bao lâu thì phải chỉnh sửa lại hình dáng bầu ngực” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực Y line là tên gọi của kỹ thuật nâng ngực nội soi giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1, nhất là chị em châu Á, có đặc điểm bầu ngực nhỏ. Tuy nhiên, thực tế nâng ngực Y line được bao lâu thì chất liệu độn ngực không còn phù hợp với cơ thể bệnh nhân nữa là mối băn khoăn và lo lắng của đông đảo mọi người.

Vậy nâng ngực Y line được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Để đưa ra được con số cụ thể nâng ngực Y line được bao lâu chỉ mang tính chất tương đối, không thể gộp chung cho tất cả đối tượng bởi cơ địa của mỗi người khác nhau, trình độ bác sỹ thực hiện khác nhau và cách chăm sóc bầu ngực sau phẫu thuật của mỗi người cũng không giống nhau.

Do đó, sau phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu túi độn ngực, tay nghề của bác sỹ, vị trí đặt túi ngực, mức độ lão hóa của cơ thể,… Tuy không thể duy trì vĩnh viễn theo thời gian, nhưng thời gian sử dụng cũng khá lâu.

Bạn có thể yên tâm 1 điều, tại kim, chất liệu túi độn ngực được bảo hành trọn đời của hãng, bảo hành kỹ thuật thực hiện 10 năm nên bệnh nhân sẽ yên tâm thực hiện nâng ngực mà không phải lo lắng quá nhiều nâng ngực Y line được bao lâu nữa.

Vết cắt rạch dài khoảng 2 – 3 cm, vừa đủ để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, tùy cơ địa của bạn mà bác sỹ sẽ tiến hành đường rạch mổ riêng.

Chất liệu túi độn ngực có vỏ bao dai, không dễ bị nứt vỡ khi va chạm, thành phần tự nhiên đã được FDA kiểm chứng an toàn khi tồn tại trong cơ thể.

Hội tụ được những điều kiện tốt nhất để thực hiện nâng ngực Y line (nâng ngực nội soi) cho khách hàng, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì ổn định, dài lâu sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ sở hữu bầu ngực to tròn, đầy đặn lâu dài, làm chậm quá trình dấu hiệu lão hóa bầu ngực.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn giải đáp liên quan tới nâng ngực Y line được bao lâu, vui lòng liên hệ theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Nâng ngực Y line được BAO LÂU thì cần chỉnh sửa lại dáng ngực
4 (80%) 8 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN