Nâng ngực y line giá bao nhiêu thì ngực đẹp, an toàn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực Y Line giá bao nhiêu thì ngực đẹp, an toàn ạ? Em có dự đinh nâng ngực và đang tìm hiểu chi phí, không biết mức giá có đắt không để em còn chuẩn bị thưa bác sỹ! (Hoàng Mỹ Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì ngực đẹp, an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực Y Line giá bao nhiêu thì ngực đẹp, an toàn?

Thắc mắc về chi phí nâng ngực Y Line mà bác sỹ nhận được rất nhiều từ chị em, điều đó chứng tỏ nhu cầu nâng ngực ngày càng gia tăng vì đây là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao.

Chi phí nâng ngực Y line tương đối cao, đây là cách nâng ngực hiện đại, hiệu quả nhất nên mức giá này là hợp lý, kết quả bạn nhận được cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không, bạn hãy theo dõi bảng giá của kim để biết chi tiết về mức giá:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trước hết, để bạn hiểu rõ hơn về nâng ngực Y Line cũng như giá nâng ngực Y Line, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng đây chính là phương pháp nâng ngực nội soi, cái tên Y line chỉ là do một số thẩm mỹ viện nghĩ ra để tạo ấn tượng với khách hàng cũng như đặt trọng tâm vào việc cách này có khả năng tạo được khe ngực chữ Y.

Bạn Mỹ Linh đã thấy và hiểu rõ về mức giá phẫu thuật nâng ngực Y Line rồi đúng không? Giá tương đối cao so với các phương pháp nâng ngực khác. Mức giá phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Mức giá dao động từ 63 – 85 triệu đồng, tùy vào việc bạn lựa chọn loại túi ngực nào:

Loại túi trơn nhám Mentor USA là rẻ nhất, loại túi của hãng này được ưa chuộng nhất là túi trơn còn túi nhám thì cứng hơn so với các hãng khác nên mức giá thấp hơn đôi chút.

Túi xốp Polytech có giá cao nhất vì loại túi này là loại mới nhất, được sản xuất tại Đức, cho độ bám dính cao, có khả năng hút dịch trong khoang đặt túi, có khả năng giảm tỉ lệ co thắt bao xơ hơn so với các loại túi trơn, đa dạng về kích thước và kiểu dáng.

– Chi phí nâng ngực Y Line phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu:

Chắc chắn sẽ có sự chênh lệch về giá tại các cơ sở vì chất lượng bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi lựa chọn là phải có bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm, bên cạnh đó phải đảm bảo có đủ các máy móc cần thiết thì mới an toàn, hiệu quả được.

(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng từng người)

Bạn có thể đến kim để nâng ngực y line và không phải lo lắng về việc phẫu thuật nâng ngực y line hết bao nhiêu tiền vì mức giá ở đây rất hợp lý, tính toán kỹ lưỡng sao cho khách hàng là người có lợi nhất.

Khi nâng ngực tại bệnh viện, bạn sẽ được chụp x – quang cẩn thận, được quan sát hình ảnh sau khi nâng ngực trên phần mềm Vectra 3D, như vậy thì xác suất phải sửa lại sau khi nâng ngực rất thấp vì bệnh nhân đã ưng ý với ngực, bác sỹ thao tác cũng chính xác hơn. Túi ngực được nhập khẩu chính hãng, có bảo hành trọn đời cho bệnh nhân.

Bạn có thể đến gặp bác sỹ để được tư vấn về nâng ngực y line giá bao nhiêu cũng như các vấn đề liên quan khác, hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được các chuyên viên giải đáp nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Nâng ngực y line giá bao nhiêu thì ngực đẹp, an toàn?
5 (100%) 3 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN