Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không- “BÍ KÍP ” giữ lửa tình TRỌN tình yêu

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không, cách nào để cải thiện vòng 1 hiệu quả ạ? Em đã 22 tuổi nhưng ngực của em bé như chưa dậy thì vậy, em rất sợ có người yêu vì sợ sau này ngực nhỏ sẽ ảnh hưởng đến “”chuyện ấy”” và không thể sinh con được, nhiều người nói người ngực nhỏ khó có con, khó cho con bú lắm có đúng không thưa bác sỹ? (Nguyễn Thùy Trang – Huế).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không, cách nào để cải thiện vòng 1 hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn có thể xem thêm bài viết cùng chủ đề : Nguyên nhân ngực nhỏ – Nguyên nhân & cách làm ngực to hiệu quả nhất 2017

Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không, liệu có cách nào cải thiện không ?

Lo lắng ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không của các chị em có vòng 1 khiêm tốn là câu hỏi mà chúng  tôi thường xuyên nhận được, đa số họ đều cảm thấy tự ti, lo ngại về bộ ngực của mình và muốn được tư vấn cách để làm vòng 1 to lên. Tuy nhiên, trên thực tế, ngực nhỏ không hề có ảnh hưởng gì đến các vấn đề mà chị em lo lắng:

– Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy ? Đa số đàn ông đều thích vợ – người yêu có vòng 1 săn chắc, tròn đầy, họ cho rằng như vậy sẽ có cảm giác hơn khi bên nhau, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những người phụ nữ ngực bé không có “chuyên ấy” một cách viên mãn, thậm chí nhiều người ngực nhỏ còn rất hài lòng về chuyện đó của mình. Vợ chồng có hòa hợp, có cảm thấy thỏa mãn về nhau hay không chủ yếu phụ thuộc vào tình cảm của hai người hoặc phụ thuộc  vào việc họ có biết cách làm mới mẻ chuyện phòng the hơn không.

– Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không đến việc cho con bú? Ngực nhỏ không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú, ngực to hay bé là do các tổ chức mô mỡ ở ngực nhỏ nhiều hay ít mà thôi, tuyến sữa ở các mẹ đều giống nhau ở cả người ngực to và ngực bé, lượng sữa ít hay nhiều là do chế độ ăn uống và cách cho trẻ bú như thế nào. Sự khác biệt là ở chỗ ngực lớn có khả năng dự trữ sữa nhiều hơn ngực nhỏ còn khả năng tạo sữa là giống nhau.

Xem thêm bài viết liên quan: Ngực bên to bên nhỏ – Tuyệt chiêu để núi đôi cân xứng hai bên 

Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không đến khả năng sinh sản? Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh ngực nhỏ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, ngực nhỏ là do hai yếu tố chính là di truyền và chế độ ăn uống của người đó, không liên quan gì đến kích thước của ngực. Việc không có con có thể do nhiều lý do, do vậy cần đến gặp bác sỹ để chẩn đoán bệnh và điều trị chứ không thể cho là tại ngực bé.

Mặc dù ngực nhỏ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, chuyện ấy và việc sinh con, cho con bú…thậm chí là ở một số khía cạnh ngực nhỏ cũng có lợi thế riêng của mình so với ngực to, tuy nhiên, bộ ngực này vẫn có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi ngực mình có kích thước khiêm tốn.

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng ngực nhỏ thì các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn còn các cách tự nhiên thì sẽ không cho kết quả như ý muốn.

(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Hiện nay, kim áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, cho phép bệnh nhân có được bộ ngực như ý chỉ sau 60 – 90 phút. Ngực sau khi được nâng trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay việc cho con bú, túi ngực lành tính với cơ thể và có độ bền dài lâu.

Các máy móc, thiết bị 3D hiện đại cho phép bệnh nhân quan sát dáng ngực trong tương lai, lựa chọn kích thước, hình dáng ngực mà mình yêu thích và phù hợp với bản thân.

Nếu bạn còn có thăc mắc về ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không hoặc về các vấn đề thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN