Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không thưa bác sỹ?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ạ? Em mới chỉ sinh 1 đứa con nhưng lại bị tụt núm vú, em định sẽ kéo nó ra trước khi sinh đứa thứ 2 nhưng không biết liệu có nguy hiểm gì không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thu Hà – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Hà  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng núm vú bị tụt rất phổ biến ở phụ nữ, có thể là do bẩm sinh hoặc do những thay đổi sau khi sinh nở, nhiều người quyết định áp dụng cách kéo núm vú nhưng lại băn khoăn kéo núm vú tụt có nguy hiểm không và làm cách nào để khắc phục điều đó.

1. Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Trước đây, khi trình độ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta còn nhiều hạn chế thì lo lắng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không vẫn còn là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên, hiện nay lo lắng ấy đã được giải quyết vì các dịch vụ thẩm mỹ ở nước ta rất phát triển, tiếp thu được nhiều công nghệ và kỹ thuật từ nhiều nước trên thế giới.

Kéo núm vú bị tụt sẽ không nguy hiểm nếu như bạn thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được trực tiếp các bác sỹ giỏi và có tay nghề thực hiện. Ngược lại, nếu hai yếu tố đó không được đảm bảo thì sẽ có nguy hiểm xảy ra.

Sở dĩ bạn không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không vì đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ rạch một đường ở sát chân núm vú để kéo đầu vú lên, loại bỏ các mô làm xơ dính khiến núm vú bị tụt vào trong, thực hiện một đường cân ngang để ngăn cản núm vú bị tụt trở lại.

Phẫu thuật kéo núm vú chỉ tác dụng vào vùng da đầu vú, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các tổ chức khác, không khiến cho ngực hay sức khỏe của bệnh nhân bị ảnh hưởng hay nguy hiểm gì, vì vậy bạn không nên quá lo lắng nhé.

2. Nên kéo núm vú tụt ở đâu để hiệu quả và đảm bảo an toàn?

Như đã giải thích trên đây, kéo núm vú tụt có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có lựa chọn được một địa chỉ vàng với bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm hay không.

kim đã có nhiều năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bệnh nhân sau khi thực hiện đều đảm bảo sức khỏe, không có biến chứng nguy hiểm gì xảy ra.

Bệnh viện được bộ y tế cấp phép hoạt động nhiều năm, đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng vật chất đảm bảo, có đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ chữa trị cho bệnh nhân.

Bác sỹ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật tốt, đảm bảo tuân thủ quy trình kỹ thuật, không để xảy ra viêm nhiễm, nhiễm trùng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, các chức năng của ngực cũng như tuyến sữa không bị ảnh hưởng.

Thắc mắc của bạn về phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không đã được giải đáp bằng những thông tin trên đây, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn nữa về dịch vụ, hãy gọi đến số 1900 1047 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không thưa bác sỹ?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN