Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP & HIỆU QUẢ ?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Vòng một của em bị thấp hơn so với người khác. Sau sinh sự chảy xệ càng làm ngực thấp hơn nên em rất muốn thẩm mỹ lại. Nhưng không biết là phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thưa bác sỹ? Kết quả nâng ngực có được bảo hành hay có chế độ khám định kỳ không vậy ạ? Cảm ơn bác sỹ!(Lê Ngọc Phương Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có bảo hành không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực chảy xệ có thể là bẩm sinh hoặc do tuổi tác, sinh nở và cho con bú. Theo đó, mức độ chảy xệ vòng 1 cũng khác nhau và đặc điểm chảy xệ ơ từng người cũng không cùng một dạng. Vì thế khi nâng ngực chảy xệ, các chỉ định với từng người là riêng biệt. Điều này sẽ chi phối trực tiếp đến chi phí thẩm mỹ.

Vậy phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?

Nhìn chung các gói nâng ngực đều có chi phí tương đối cao, không riêng gì nâng ngực chảy xệ. Mức chi phí cũng không cố định cho từng trường hợp mà phụ thuộc vào việc tình trạng ngực chảy xệ của bạn cần đến những chỉ định như thế nào để thẩm mỹ mang lại hiệu quả.

Nâng ngực chảy xệ do da và chùng nhão khác với do teo mỡ hoặc do cơ ngực mất đàn hồi. Nâng ngực chảy xệ và teo mỡ khác với nâng ngực phì đại và chảy xệ hoặc là ngực chảy xệ thông thường. Những trường hợp này hoặc là được treo cơ ngực, hoặc được tác động da hoặc đặt túi độn,… Mỗi chỉ định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không.

Cụ thể các mức chi phí có ở bảng giá sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo đó, có thể thấy, nâng ngực chảy xệ dao động từ 40 – 90 triệu đồng cho một ca mổ. Tùy vào chỉ định của bác sỹ mà bạn được treo cơ, nâng ngực đặt túi hay không đặt túi độn. Ngực chảy xệ càng nặng, mức độ khó và phức tạp của ca mổ càng cao nên chi phí sẽ cao hơn. Việc nâng ngực chảy xệ đồng thời tăng kích cỡ cho ngực cần dùng đến  túi độn ngực sau treo nặng cũng khiến cho giá nâng ngực chảy xệ bị đội lên cao hơn.

 Trường hợp của bạn ngực vốn đã bị thấp, sau sinh độ cao ngực càng giảm thì khả năng nâng ngực chảy xệ sẽ khá tốn kém nên bạn cần có sự chuẩn bị trước về chi phí nếu như thực sự muốn nâng ngực. Song đây chỉ là phỏng đoán dựa trên mô tả của bạn, cụ thể thế nào qua thăm khám, bác sỹ sẽ xác định thực tế, mức độ chảy xệ ngực của bạn có quá nghiêm trọng như bạn nói hay không.

Bởi vì, một bầu ngực thấp hơn so với người khác chưa hẳn đã được xác định là ngực chảy xệ khi mà độ cao của ngực đạt tỷ lệ cân đối với chiều cao cơ thể, dày lưng, dài cổ và rộng vai của chính bạn. Để xác định được điều này, vòng một cần được đo đạc tỉ mỉ . Rất có thể, sau thăm khám, bác sỹ lại xác định mức độ chảy xệ ngực của bạn chỉ ở cấp độ 1 và không cần đặt túi độn thì chi phí sẽ thấp hơn bạn nghĩ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí phẩu thuật nâng ngực chảy xệ nữa.

Nâng ngực chảy xệ có được bảo hành và khám định kỳ không?

Chế độ bảo hành và khám định kỳ có được áp dụng sau nâng ngực chảy xệ hay không còn phụ thuộc vào chính sách của từng địa chỉ nâng ngực cho bạn.

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người)

Riêng tại kim, nâng ngực chảy xệ hay bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng được bảo hành với thời gian riêng áp dụng cho từng dịch vụ. Do đó, khi nâng ngực chảy xệ, bạn cũng sẽ được bảo hành túi độn và kết quả nâng ngực. Trong thời gian mới nâng ngực và bảo hành này, bạn sẽ được hỗ trợ thăm khám định kỳ để kiểm tra độ ổn định của ngực có tốt không. Nếu có dấu hiệu bất thường, bác sỹ sẽ có biện pháp xử lý ngay cho bạn nên có thể yên tâm.

Bạn có thế xem các cách cải thiện ngực chảy xệ tại bài: Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ để chị em tự tin hơn khi bên chồng

Trường hợp cần được thăm khám trực tiếp và miễn phí để xác định mức độ chảy xệ và biết được phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu  cho trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047 để đặt lịch sớm nhất.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP & HIỆU QUẢ ?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN