Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách nào giảm đau?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Trong khi tìm hiểu nâng ngực chảy xệ em biết là phải phẫu thuật khá phức tạp nên rất lo lắng. Đặc biệt là vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho em về băn khoăn này không ạ, nếu đau thì có cách nào giảm đau hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Trần Cao Vân – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cao Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách nào giảm đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực vốn không phải là kỹ thuật đơn giản, cần trải qua bóc tách khoang ngực chuyên sâu. Nâng ngực chảy xệ phức tạp hơn thế bởi không đơn giản chỉ là làm to ngực mà còn vun cao ngực, khắc phục sự chảy xệ và rơi thấp của bầu ngực. Kỹ thuật cơ bản này sẽ ảnh hưởng đến việc người nâng ngực có bị đau hay không.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không do kỹ thuật treo cơ và bóc tách khoang ngực ảnh hưởng trực tiếp 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Khi nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật bóc tách khoang ngực là không thể tránh khỏi. Thao tác bóc tách này sẽ có thể tác động tới cấu trúc ngực từ da ngực, mô tuyến vú và cơ vùng ngực. Những tác động này gây đau cho bệnh nhân là điều hiển nhiên, không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, do phải mở đường mổ để giải phẫu vùng ngực nên sẹo phẫu thuật là việc bình thường. Bạn cần biết đến điều này để tránh những thắc mắc về sau, khi phẫu thuật xong.

Tuy nhiên, vấn đề đau khi nâng ngực chảy xệ hoàn toàn có thể kiểm soát được. Phẫu thuật nâng ngực hiện đại giờ đây đã cải tiến và khác nhiều so với nâng ngực truyền thống. Vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không đã không còn là nỗi ám ảnh đối với năng lực phẫu thuật hiện đại.

Qua thực tế nâng ngực chảy xệ tại kim cho thấy, cảm giác khó chịu của bệnh nhân trong và sau khi nâng ngực đều không đáng kể.

Khi nâng ngực chảy xệ mà kích cỡ ngực bình thường không cần phải thu nhỏ, bệnh nhân được thực hiện theo kỹ thuật nội soi, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi bóc tách khoang ngực hiện đại và ánh sáng. Nhờ thế, việc tác động treo cơ ngực để tăng độ cao vòng một được thực hiện chính xác.

Trường hợp nâng ngực chảy xệ và teo nhỏ, vòng một cũng có thể được cải thiện bằng cách mổ nội soi để treo và đặt túi độn. Nhờ thiết bị nội soi, túi độn được đặt đúng vị trí chuẩn xác, không bóc tách rộng. Điều này tạo nên tác động tốt, ít gây đau đớn, hỗ trợ lành thương nhanh và tránh biến chứng co thắt bao xơ túi ngực về sau.

Riêng trường hợp nâng ngực chảy xệ kết hợp thu nhỏ ngực phì đại do da và mỡ dư, bóc tách phẫu thuật sẽ có những xâm lấn nhiều hơn, phải tác động bỏ bớt mỡ dư gây nặng và phì đại ngực. Đường cắt chữ T khéo léo loại được mỡ và da thừa, cho phép thu nhỏ kích cỡ ngực an toàn, dời quầng và núm vú (nếu cần) một cách hiệu quả. Kỹ thuật này sẽ tạo cho bệnh nhân cảm giác đau hơn đôi chút soi với nội soi treo cơ và đặt túi nâng ngực.

Nhưng trong tất cả các trường hợp trên, dù nâng ngực chảy xệ theo hướng nào, vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không cũng không đáng lo ngại. Mức độ cơn đau nâng ngực sẽ được giảm tối đa nhờ: gây mê và trình độ kỹ thuật nâng ngực đảm bảo.

 Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện hiện nay 2017

Trong khi nâng ngực, bạn sẽ ngủ một giấc sâu do gây mê đẩm bảo nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Thuốc mê sẽ phát huy tác dụng giảm đau tới khi bạn tỉnh dậy sau phẫu thuật. Thuốc mê tan hết, cảm giác đau sẽ quay trở lại, nhưng không ghê gớm như bạn lo lắng. Bởi khi thực hiện, tất cả các thao tác bóc tách ngực đều được thực hiện chuẩn xác, không xâm lấn rộng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nâng ngực an toàn. Điều này tạo ra tác dụng giảm đau tốt nhất, hỗ trợ lành thương vết mổ sớm, ổn định, ngực định hình đep, không biến chứng, không lo co thắt bao xơ.

Nâng ngực an toàn tại kim

Do đó, bạn có thể yên tâm về việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không. vấn đề này sẽ được kiểm soát tốt nhất cho bạn khi thực hiện tại kim. Bác sỹ chuyên sâu và phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện cho bạn dựa trên những hội chẩn kỹ lưỡng của nhiều bác sỹ  tại bệnh viện sau khi đã thăm khám tỉ mỉ cho bạn. Quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ hiện đại 1 chiều với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.

Nếu cần được tư vấn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không và thêm về các vấn đề liên quan, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047, các tư vấn viên sẽ giúp bạn đặt lịch khám miễn phí tốt nhất!

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không, cách nào giảm đau?
3.5 (70%) 2 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN