Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn nâng ngực vì bị chảy nhão nhẹ nhưng còn băn khoăn không biết là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo xấu về sau không ạ? Em hay mặc trang phục mát mẻ nên không muốn bị sẹo và lộ việc mình nâng ngực. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ!(Trần Thu Thủy – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo, sẹo có bị lộ không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ là cách hiệu quả giúp bạn vun cao bầu ngực, để ngực đẹp và căng tròn, khắc phục được triệt để tình trạng ngực chảy nhão và xệ thấp. Để thực hiện nâng ngực chảy xệ được hiệu quả bạn cần trải qua phẫu thuật giải phẫu vùng nâng ngực. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sau nâng ngực có để lại sẹo hay không.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không? 2Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào kỹ thuật nâng ngực cụ thể

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, cần phải mở đường mổ tại các vị trí nhất định mới bóc tách khoang ngực và thực hiện các chỉnh sửa để khắc phục tình trạng chảy xệ của ngực. Đường mổ đó chính là đường rạch ở vị trí xác định trước. Vị trí bị rạch này sẽ không thể liền lại như chưa từng bị rạch, đó là điều hiển nhiên. Vết rạch chỉ liền sẹo lại và sẹo này bị lộ hay không phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

– Vết sẹo có nhạt màu hay đậm

– Cơ địa bạn có phải bị sẹo lồi hay không

– Vết rạch khi mổ dài hay ngắn, rộng hay hẹp

– Vị trí vết rạch ở đâu, có khéo léo giấu dưới da hay không.

Nếu vết sẹo có màu nhạt và cùng màu với màu da của bạn thì khả năng bị lộ sẹo sẽ thấp hơn. Trường hợp bạn may mắn không bị cơ địa sẹo lồi, vết sẹo cũng không bị lộ. Vết rạch càng nhỏ, hẹp và thực hiện ở các nếp gấp dưới da sẽ không dễ bị phát hiện.

Video tham khảo về nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Như vậy, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không và có bị lộ không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật nâng ngực thực tế và vào chính cơ địa của người nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không? 1Vị trí các đường mổ giúp bạn khéo léo dấu đi vết sẹo và không lo bị lộ sẹo

mui-ten2Xem thêm: Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ để chị em tự tin hơn khi bên chồng

Làm sao để nâng ngực chảy xệ không lộ sẹo?

Nếu vấn đề gây sẹo sau phẫu thuật nằm ở cơ địa của bạn thì khó tránh khỏi sẹo sau nâng ngực. Nhưng khi thực hiện trực tiếp, biết rõ điều này, bác sỹ sẽ biết phải rạch da như thế nào để ngay cả khi bạn bị sẹo lồi cũng không quá lộ gây mất thẩm mỹ.

Muốn tránh việc lộ sẹo sau phẫu thuật, tốt nhất nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, do bác sỹ giỏi thực hiện. Khi đó, bác sỹ xác định đường mổ chuẩn và thực hiện sao cho vết sẹo giấu khéo léo ở dưới các nếp gấp da. Nhờ thế, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không.

Tại kim, khi nâng ngực chảy xệ cho khách hàng và bệnh nhân, bác sỹ luôn kiểm tra và đo vẽ tỷ lệ vòng 1 kỹ lưỡng, xác định nguyên nhân ngực xệ là do cơ hay do mỡ, ngực xệ bẩm sinh hay do lão hóa. Tỷ lệ chảy xệ ở mức độ là bao nhiêu và cần nâng như thế nào là tốt và cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không? 3Bạn có thể tự tin diện đồ gợi cảm mà không lo bị lộ sẹo sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Đặc biệt, bác sỹ mổ bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi, mổ qua một trong 5 đường chân vú, quầng vú,  đầu vú, nách và rốn – là những vị trí dễ giấu vết mổ. Cho nên đảm bảo không giải phẫu rộng vùng ngực, sẹo cũng rất nhỏ và không thể bị phát hiện. Do đó, bạn có thể yên tâm diện đồ gợi cảm mà không lo bị phát hiện sẹo sau nâng ngực.

Nếu cần được tư vấn thêm về việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ giải thích thêm cho bạn.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN