Nâng ngực chảy xệ – vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc

04-01-2017|

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp số 1 giúp bạn lấy lại độ săn chắc, vun cao và tỷ lệ chuẩn cân đối cho khuôn ngực “trái mướp” đã và đang xuống cấp. kim cam kết tạo hình lại vòng 1 chảy xệ với độ vun cao tới hơn 8cm, đẹp tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến cảm giác vốn có của đôi gò bồng đảo.

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 31

 ĐẶC ĐIỂM & YÊU CẦU CỦA NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Ngực chảy xệ là tình trạng 2 bầu ngực bị rơi chảy xuống thấp, nhão, nhăn không săn chắc, đầu vú hướng xuống dưới, khe ngực giãn rộng, độ cao của ngực giảm, nếp gấp chân vú sâu hơn.

Theo đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nhiệm vụ làm cho ngực vun cao, săn chắc, gọn gàng với kích cỡ chuẩn và khe ngực đẹp hoàn hảo hơn.        

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 30

 AINÊN VÀ CÓ THỂ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là biện pháp thẩm mỹ ngực áp dụng được cho các trường hợp khách hàng trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và có tình trạng ngực như sau:

– Ngực teo nhỏ và bị chảy xệ bẩm sinh

– Ngực chảy xệ do tăng cân, nhiều mỡ và da dư

– Ngực bị chảy xệ do lão hóa dây chằng treo tuyến vú và da vú

– Ngực bị chảy xệ sau sinh

– Ngực chảy xệ do vận động mạnh kéo dài, hoặc do béo phì quá mức,…

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 50Trường hợp ngực chảy xệ nên phẫu thuật thẩm mỹ

 HƯỚNG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Ngực chảy xệ có đặc thù riêng nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cũng cần có những chỉ định linh hoạt cho từng trường hợp sa trễ.

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 3301Treo cơ kết hợp nâng ngực:

Chỉ định này áp dụng cho trường hợp ngực teo nhỏ và chảy xệ. Khi phẫu thuật, bác sỹ vừa treo cơ ngực vừa tiến hành đặt độn túi nhân tạo, giúp đẩy cao và làm to vòng 1.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –  

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 3402. Treo cơ kết hợp thu gọn ngực xa trễ:

Khi ngực vừa chảy xệ do cơ chùng nhão, vừa phì đại quá mức, bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn hướng phẫu thuật kết hợp cùng lúc 2 thao tác treo cơ và thu nhỏ bằng cách loại bớt da dư – mỡ thừa – dời quầng vú.  

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 3603Treo cơ ngực:

Khi kích cỡ bầu ngực tương đối to, vừa vặn, nhưng bị chảy xệ ở mức độ nhẹ và vừa. Khi đó, chỉ cần thực hiện treo cơ ngực để nâng cao toàn bộ cấu trúc ngực mà không cần đặt thêm túi độn.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 3504Nâng ngực chảy xệ:

Khi ngực nhỏ và bị chảy xệ (thường mức độ chảy xệ ở người ngực nhỏ được xác định là nhẹ), thì chỉ cần đưa túi độn vào khoang ngực là có thể cải thiện được đồng thời cả kích cỡ và độ cao của bầu ngực.

dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 1900 6899

 CÔNG NGHỆ 3D NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CHUẨN XÁC

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phức tạp với nhiều chỉ định khác nhau cho từng khuôn ngực nên việc ứng dụng công nghệ 3D giúp cho quá trình thẩm mỹ đạt được những ưu điểm vượt trội hơn.

untitled-1 Thấy trước kết quả thẩm mỹ ngực

Kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ được mô phỏng trực quan và sống động trên không gian 3 chiều. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn với quá trình nâng ngực chảy xệ

untitled-1 Ngực vun cao ngực tới 8cm, to tròn ở tỷ lệ chuẩn, cân đối

Do sử dụng phần mềm phân tích Vectra 3D và đo vẽ tự động OMS 3D nên các khiếm khuyết trên khuôn ngực đều được nhận diện chính xác, giúp bác sỹ đưa ra hướng thẩm mỹ ngực chảy xệ với độ thẩm mỹ tối đa, có thể ngực vun cao vòng ngực chảy xệ ở mức độ nặng, cải thiện được độ sa thấp tới 8cm, kích cỡ to tròn với tỷ lệ cân đối nhất.

untitled-1 Đẹp tự nhiên, giữ nguyên cảm giác

Ngực chảy xệ có những cấp độ khác nhau nên công nghệ 3D sẽ phân tích nên treo và nâng ngực ở tỷ lệ bao nhiêu, dùng túi độn dạng nào thì khuôn ngực sẽ tự nhiên nhất và không làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực.

untitled-1 Nhanh chóng và an toàn tuyệt đối

Toàn bộ ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đều được dự kiến chính xác bằng phần mềm 3D nên khi bác sỹ thực hiện thao tác sẽ rất nhanh mà vẫn đảm bảo độ chuẩn xác cao, an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 40
Nhiều khách hàng đã được nâng ngực thành công tại kim

 TẠI SAO NÊNNÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

kim hiện là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D vào phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và cũng là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở nâng ngực hàng đầu.

icon-mũi-tên Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, có năng lực thẩm mỹ tinh tế, tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

icon-mũi-tên Trang bị phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, máy móc và thiết bị hiện đại, đặc biệt có sự hỗ trợ của máy Vectra 3D – chiếc máy được ví như công cụ thần kỳ giúp nâng ngực chuẩn và cân đối tới tỷ lệ milimet mà không phải địa chỉ nâng ngực nào cũng có.

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 44Chăm sóc tận tâm, phẫu thuật đảm bảo, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao

icon-mũi-tên Hệ thống phòng khoa chuyên biệt, hiện đại.

icon-mũi-tên Chất liệu nâng và treo ngực chảy xệ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Thụy Sỹ sau khi được FDA kiểm định và được bảo quản tại kho chất liệu y tế vô trùng đảm bảo.

icon-mũi-tên Thực tế đã có nhiều khách hàng được nâng ngực chảy xệ thành công – an toàn tại Bệnh viện và rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 38

Đón tiếp khách hàng chu đáo, hướng dẫn và tư vấn tỉ mỉ

dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 1900 6899

 QUY TRÌNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Bước 1: Chụp phim phân tích và tư vấn

Tình trạng ngực chảy xệ của bệnh nhân được kiểm tra và đo vẽ kỹ lưỡng bằng máy chụp Vectra 3D và OMS 3D hiện đại. Từ đó, bác sỹ sẽ được ra hướng khắc phục cụ thể và trao đổi với bệnh nhân để có sự đồng thuận trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Tư vấn hướng nâng ngực chảy xệ, chọn túi độn và đường mổ

Từ kết quả phân tích tình trạng chảy xệ của bầu ngực và cơ địa của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra hướng khắc phục cụ thể, có cần dùng đến túi độn không hay chỉ cần treo cơ ngực, túi độn loại nào và treo cơ ngực mức độ bao nhiêu thì phù hợp. Đồng thời phân tích về các chỉ định đường mổ để khách hàng lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 39

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và gây mê

Để chắc chắc khách hàng có thể tiến hành nâng ngực, bác sỹ sẽ chỉ định kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm cần thiết.

Sau đó, bác sỹ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng hoàn toàn không bị đau đớn khi phẫu thuật.

* Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực xa trễ

Bằng thiết bị hiện đại, bác sỹ bắt đầu thao tác mở đường mổ, đưa túi độn, hoặc thu gọn ngực, treo cơ ngực cụ thể. Cuối cùng, khi đã hoàn thành các thao tác phẫu thuật nâng ngực xa trễ, bác sỹ sẽ khâu đóng vết mổ và hoàn tất phẫu thuật.

 HIỆU QUẢ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 43 Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 41 Nâng ngực chảy xệ - vun cao “bồng đảo” hơn 8cm, trọn vẹn cảm xúc 42Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại kim

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 1900 6899

 CHI PHÍ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu

 

“Vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo form bên dưới khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nâng ngực chảy xệ, các bác sỹ hàng đầu về phẫu thuật ngực sẽ hồi đáp tận tình cho bạn.”

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN