Nâng ngực có cho con bú được không, tuyến sữa có bị ảnh hưởng không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực có cho con bú được không, tuyến sữa có bị ảnh hưởng không ạ? Em muốn nâng ngực vì vòng 1 của em rất khiêm tốn, tuy nhiên em vẫn chưa lấy chồng nên lo lắng sau này sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú, em sợ bị tắc sữa lắm thưa bác sỹ! (Nguyễn Tú Hảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tú Hảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực có cho con bú được không, tuyến sữa có bị ảnh hưởng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Vòng 1 là điểm hấp dẫn, thu hút phái mạnh của các chị em, tuy nhiên những người không may mắn sở hữu bầu ngực ấy lại cảm thấy tự ti với chỉnh bản thân mình. Chính vì vậy nhiều người quyết định tìm đến phương pháp nâng ngực để cải thiện tình hình nay, tuy nhiên một vấn đề khác lại phát sinh khiến chị em phải lo lắng không biết nâng ngực xong có cho con bú được không, làm cách nào để chị em vừa có ngực đẹp vừa không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của mình.

Nâng ngực có cho con bú được không, tuyến sữa có bị ảnh hưởng không?

Nâng ngực có cho con bú được không sẽ tùy thuộc vào việc bệnh nhân đó có được nâng ngực đúng kỹ thuật hay không, nếu đúng thì việc cho con bú sẽ bình thường, không ảnh hưởng gì, ngược lại nếu nâng sai kỹ thuật thì không những làm tắc sữa mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm khác.

Theo các bác sỹ, chuyên gia nâng ngực thẩm mỹ, sở dĩ bệnh nhân không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không vì những lý do sau:

– Tuyến sữa của ngực không nằm rải rác mà tập trung thành một điểm, thường được gọi chung với cái tên chuyên ngành là bánh sữa, trong bánh sữa chứa nhiều ống tuyến sữa nhỏ, những ống tuyến nhỏ ấy lại tập trung vào những ống tuyến lớn rồi đổ vào đầu vú. Chính vì vậy khi túi ngực được đưa vào trong khoang ngực, bác sỹ sẽ điều chỉnh để túi ngực nằm dưới tuyến sữa của ngực, tại vị trí trên cơ ngực hoặc dưới cơ, do đó sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

– Trường hợp bạn đã nâng ngực xong và tiết sữa bình thường cũng không cần lo lắng chất lượng sữa bị ảnh hưởng bởi túi ngực được bảo vệ bởi một lớp màng ngăn cách, các chất bên trong túi ngực không thể thấm ra và làm sữa mẹ bị biến chất.

Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyên bệnh nhân rằng nên có thai sau ít nhất 3 tháng nâng ngực bởi đây là khoảng thời gian tối thiểu để túi ngực thích nghi, ổn định trên cơ thể, không nên có thai ngay lập tức sau khi mới nâng ngực sẽ khiến cho sức khỏe người mẹ bị ảnh hưởng.

Thực tế nhiều trường hợp nâng ngực thành công và cho con bú bình thường sẽ khiến bạn yên tâm hơn, không còn lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần nâng ngực ở một địa chỉ uy tín, chất lượng thì mới không để xảy ra những biến chứng nguy hiểm và không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Bạn có thể nâng ngực nội soi với công nghệ 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp hiệu quả nâng ngực cao hơn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa bởi thiết bị nội soi có thể phóng đại cấu trúc vùng ngực, giúp bác sỹ có thể nhìn thấy tuyến sữa một cách rõ ràng và không tác động đến chúng.

Bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng ngực trên thiết bị Vectra 3D, nhờ vậy mà có thể yên tâm hơn khi bước vào ca phẫu thuật, sau nâng ngực bác sỹ cũng không cần chỉnh sửa nhiều.

Mọi thông tin về nâng ngực có cho con bú được không hoặc về các vấn đề khác có liên quan, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)  để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhé, bạn cũng có thể ghé qua trực tiếp bệnh viện nếu như ở gần, như vậy sẽ tiện cho quá trình thăm khám và chẩn đoán hơn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN