Phẫu thuật nâng ngực có đau không, giảm đau cách nào hiệu quả?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Ngực em bé lắm nên muốn đi nâng ngực từ lâu rồi mà cứ băn khoăn suốt 1 năm nay. Điều em lo lắng nhất là không biết thực tế phẫu thuật nâng ngực có đau không vậy ạ? Tất cả mọi điều về nâng ngực em đã lường hết được chỉ có sự đau đớn là không chắc chắn vì người nói đau, người nói không đau, không biết là thế nào? Cảm ơn bác sỹ!(Trần kim Phụng – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn kim Phụng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực có đau không, giảm đau cách nào hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực là biện pháp duy nhất có thể giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng một. Bởi vậy, nếu ngực bạn nhỏ và khao khát muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn, hấp dẫn, nâng ngực sẽ giúp bạn thỏa nguyện mơ ước thầm kín này. Nhưng nâng ngực lại là một đại phẫu, không chỉ có yếu tố phức tạp mà còn cần đến sự tinh tế và tỉ mỉ đặc biệt trong khi thực hiện. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những cảm giác mà người nâng ngực phải trải qua trong khi nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không là lo lắng của hầu hết bệnh nhân nâng ngực

Vậy phẫu thuật nâng ngực có đau không, giảm đau bằng cách nào?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không  có lẽ là vấn đề mà không khách hàng nâng ngực nào không quan tâm tới. Và việc xác định chính xác cũng không đơn giản bởi ở mỗi người, cảm nhận có thể khác nhau. Đây là lý do giải thích tại sao những vấn đề khác về nâng ngực bạn có thể tìm hiểu được nhưng việc nâng ngực có đau không bạn lại không thể chắc chắn được.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi được bao lâu <<<<

Trong thực tế, khi nâng ngực, bạn bắt buộc phải trải qua phẫu thuật. Việc phẫu thuật sẽ cần phải bóc tách khoang ngực, tách cơ ngực. Đây là các thao tác tác động sâu tới cấu trúc ngực nên chắc chắn sẽ khiến cho người nâng ngực bị đau đớn. Cảm giác đau do nâng ngực gây ra sẽ khác so với những cơn đau thông thường. Và có một điều chắc chắn, bạn sẽ không thể chịu đựng được cơn đau này.

Vì thế, khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê, gây mê cho bạn. Nhờ thế, cơn đau vốn dĩ của nâng ngực sẽ đảm bảo được kiểm soát hoàn toàn. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong khi bác sỹ thực hiện bởi khi các thao tác diễn ra thực tế là lúc bạn đang được gây mê ngủ. Khi tỉnh dậy, toàn bộ các thao tác đều đã hoàn tất, khâu băng vết mổ nên bạn có thể yên tâm về việc phẫu thuật nâng ngực có đau không.

Kỹ thuật nội soi nâng ngực hiện đại sẽ giúp hạn chế cảm giác đau tối đa cho bạn

Đó là nguyên lý chung của biện pháp kiểm soát cơn đau khi nâng ngực. Nhưng vẫn có trường hợp người nâng ngực bị đau, người không bị đau sau khi phẫu thuật kết thúc. Điều này phụ thuộc vào việc bạn được phẫu thuật như thế nào, có bài bản, có đảm bảo không, kỹ thuật và tay nghề của bác sỹ thế nào. Có trường hợp sau khi mổ xong, cảm giác đau trở lại nhưng mức độ khá lớn khiến người nâng ngực lo lắng. Vậy đâu là bí quyết để các bác sỹ giỏi nâng ngực không đau hoặc hạn chế đau đớn hiệu quả nhất cho bệnh nhân?

Thực tế nâng ngực tại kim cho thấy một điều, khi bác sỹ giỏi trực tiếp đảm bảo trách mổ cùng với bác sỹ gây mê kinh nghiệm thì không chỉ ca mổ được an toàn mà còn ít gây đau nhất cho bệnh nhân. CỤ thể như sau:

– Bác sỹ gây mê sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng của bệnh nhân, xác định xem có phản ứng với thuốc tê, thuốc mê hay không và chỉ định tiền mê, giúp bệnh nhân ngủ nhẹ và đã vô cảm triệt để, mới gây tê tại vùng phẫu thuật. Sau đó 5 phút, mới bắt đầu tiến hành các thao tác phẫu thuật.

– Tiếp đó, bác sỹ phẫu thuật sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ tại ví trí được xác định là đường vào và tiến hành bóc tách chính xác cơ ngực. Thao tác này đảm bảo rằng sẽ không xâm lấn và phá vỡ mô tuyến vú, các ống dẫn sữa và thần kinh cảm giác của khoang ngực. Nhờ sự hạn chế xâm lấn này mà sau nâng ngực, dù thuốc tê đã tan hết bạn cũng sẽ không cảm thấy đau nhức nhiều.

– Kỹ thuật nâng ngực hiện đại được áp dụng là nâng ngực nội soi nên không cần giải phẫu ngực nặng nề như trước. Nên vấn đề nâng ngực nội soi có đau không cũng được giải quyết đáng kế.

Tại kim, việc tiền mê và gây mê đảm bảo sẽ giúp khách hàng nâng ngực hoàn toàn không thấy đau đớn

Đặc biệt do được phẫu thuật đảm bảo nên tránh được các biến chứng nguy hiểm, liền thương và ổn định nhanh nên giảm thiểu tối đa những cảm giác khó chịu trong thời gian định hình bầu ngực mới.

Bởi vậy, khách hàng và bệnh nhân nâng ngực tại kim đều không phải trải qua sự đau đớn nặng và kéo dài. Sự bình phục và ôn định khá nhanh.

Nếu cần được tư vấn phẫu thuật nâng ngực có đau không sâu hơn và trực quan hơn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi theo số Hotline 1900 1047, các bác sỹ sẽ giải  đáp thêm cho bạn.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN