Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở BVTMHQ có đẹp không, đẹp như thế nào?

28-11-2016|

Nhiều khách hàng trước khi đến với BVTMHQ để cải thiện vòng 1 thường thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi ở BVTMHQ có đẹp không, có an toàn không, chỉ khi có được đáp án chính xác và đáng tin cậy, họ mới quyết định có nên lựa chọn nơi này hay không. Vậy trên thực tế thì kết quả nâng ngực tại Ki BVTMHQ m như thế nào?

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở BVTMHQ có đẹp không, đẹp như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở BVTMHQ có đẹp không? Bạn có thể yên tâm vì trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực tại BVTMHQ (kim) cho hiệu quả cao, cải thiện vòng 1 một cách đáng kể, giúp chị em sở hữu dáng ngực mơ ước. Nâng ngực tại BVTMHQ có những ưu điểm sau:

– Ngực đẹp, cân đối, đạt tỉ lệ vàng:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không, đẹp như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở BVTMHQ có đẹp không?

Đã xa rồi cái thời ngực to mới là ngực đẹp vì vẫn có những bộ ngực to nhưng nhìn một cách tổng thể chúng lại rất xấu. Nâng ngực nội soi tại BVTMHQ cho dáng ngực hài hòa, cân đối với cơ thể, tỉ lệ vàng là 45:55 tức là phần ngực phía trên chiếm 45% chiều dài cả ngực, còn phần ngực dưới chiếm 55%, dáng ngực hơi trễ xuống một chút nên quyến rũ hơn. Ngoài ra, tỉ lệ vàng là ngực tương xứng với chiều cao, cân nặng của cơ thể.

– Ngực có độ dốc đẹp: Dáng ngực không chỉ dừng ở mức tròn trịa mà tương đối nghiêng, nhìn sẽ mềm mại hơn so với ngực tròn.

– Núm vú hướng lên trên, cân đối với quầng vú và bầu ngực.

– Bầu ngực có đường cong mềm mại, nhẹ nhàng, đổ xuống phía dưới một cách tự nhiên, không chảy xệ.

nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không 2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở BVTMHQ đẹp và an toàn

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

nang-nguc2Xem thêm Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, tại sao có mức giá như thế?

Kết quả nâng ngực nội soi 3D tại kim được nhiều bệnh nhân đánh giá là hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, rất nhiều chị em hài lòng với những gì mà mình nhận được sau khi phẫu thuật. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn về phẫu thuật nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không thì có thể yên tâm vì đã có nhiều trường hợp thực tế thành công khi nâng ngực.

2. Tại sao phẫu thuật nâng ngực nội soi ở kim lại đẹp?

Sở dĩ bạn không cần lo lắng nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không là vì bệnh viện có đầy đủ điều kiện cần thiết, cả về nhân lực và vật lực để đảm bảo nâng ngực thành công, an toàn.

– Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên: kim là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, được cấp phép hoạt động, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sỹ: Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Nâng ngực nội soi là phương pháp khó, nếu không đảm bảo bác sỹ giỏi sẽ khó mà hoàn thành tốt được. Bác sỹ tại bệnh viện khám bệnh một cách chính xác, thao tác khéo léo, nhẹ nhàng. Hằng năm, các bác sỹ đều có các buổi giao lưu, trao đổi kiến thức về nâng ngực với các chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật nâng ngực cũng vì thế mà được cập nhật mới nhất.

Bác sỹ nâng ngực tại kim được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm

nang-nguc2Xem thêm nâng ngực nội soi được bao lâu thì ngực bị hỏng, không còn đẹp?

– Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại: Điều đóng vai trò quan trọng trong việc phẫu thuật nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không là có sử dụng phần mềm Vectra 3D để hỗ trợ bác sỹ khi nâng ngực.

+ Phần mềm Vectra 3D có tác dụng mô phỏng hình ảnh 3 chiều kết quả nâng ngực nội soi,bệnh nhân sẽ được quan sát hình ảnh ngực sau khi phẫu thuật, có thể thông báo với bác sỹ mong muốn của mình về kích thước, dáng ngực và loại túi ngực mà mình mong muốn.

+ Đối với bác sỹ, thông qua phần mềm, bác sỹ sẽ biết được chính xác các vị trí cần phẫu thuật, kích thước túi ngực cần sử dụng…Do đó mà các thao tác khi phẫu thuật sẽ chính xác hơn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

⇒ Phần mềm Vectra đóng vai trò quan trọng đối với kết quả nâng ngực, nhờ phần mềm này mà ngực sau khi nâng không bị sai sót, không cần chỉnh sửa lại như các phương pháp nâng ngực thông thường.

nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không 4

Phần mềm Vectra 3D đóng vai trò quan trọng đối với phẫu thuật nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không

– Máy móc hiện đại giúp bệnh nhân có kết quả nâng ngực đẹp: Thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, giúp cho việc bóc tách khoang ngực hạn chế xâm lấn. Đường mổ được tiến hành ở nách, chân núm vú, quầng vú, nếp lằn vú, rốn nên khó bị lộ, được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ liễu quá nhiều.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về phẫu thuật nâng ngực nội soi ở kim có đẹp không, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn hoặc đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện để được thăm khám nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN