Phẫu thuật nâng ngực Y LINE có nguy hiểm & biến chứng không ?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực y line có nguy hiểm không, có rủi ro không ạ? Em muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 to hơn để sau này khi lấy chồng không phải tự ti về ngực của mình, không biến liệu có tiền tàng nguy hiểm gì không thưa bác sỹ! (Trịnh Thanh Huyền – Quảng Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Nâng ngực Y line có nguy hiểm không, có tủi ro không?”” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực Y line thực sự là “vị cứu tinh” cho những bộ ngực lép xẹp, có kích cỡ tương ứng. Mặc dù vậy, do có liên quan đến việc phẫu thuật bóc tách khoang ngực nên nhiều người vẫn lo sợ nâng ngực y line có nguy hiểm không.

Phẫu thuật nâng ngực Y line có nguy hiểm không?

Để có thể biết được nâng ngực y line có nguy hiểm không, bạn phải hiểu rõ bản chất của phương pháp này. Nâng ngực Y line thựa chất chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi, cái tên ngực Y line chỉ là một cái tên gọi hoa mỹ mà nhiều người đặt cho vì phương pháp này để nhấn mạnh khả năng tạo dáng ngực hoàn hảo của chúng.

Lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không rất hợp lý và không có gì lạ lẫm, nguyên nhân là bởi phương pháp này có liên quan đến phẫu thuật, trực tiếp bóc tách ngực và nhét túi độn ngực vào trong, nếu không thực hiện cẩn thận sẽ gây ra nhiều nguy cơ, rủi ro.

Thực chất hầu như các cuộc phẫu thuật đều tiềm tàng nguy hiểm, điều quan trọng là phải tìm cách hạn chế các nguy hiểm đó để tăng tỉ lệ thành công cao hơn, và cách tốt nhất, tối ưu nhất đó chính là phẫu thuật với bác sỹ giỏi và có thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ. Trên thực tế, có rất nhiều người đã nâng ngực thành công mà không hề gặp bất cứ rủi ro nào.

Bác sỹ là người khám, lên kế hoạch điều trị và là người tiến hành nâng ngực, giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật để kiểm soát không cho các nguy hiểm xảy ra. Điều kiện để nâng ngực là bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm thực tế thì mới thành công. Nếu bác sỹ chuyên môn, kinh nghiệm kém sẽ rất nguy hiểm.

Nếu đảm bảo yếu tố bác sỹ thì bạn không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có nguy hiểm không vì những lý do sau đây:

– Việc vô trùng được đảm bảo: Nếu thực hiện ở nơi uy tín thì các dụng cụ sẽ được khử trùng sạch sẽ, bệnh nhân cũng được sát trùng trước khi phẫu thuật nên không xảy ra nhiễm trùng, viêm nhiễm, không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

– Quy trình đảm bảo: Nâng ngực được tiến hành theo một quy trình chuẩn để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

– Chất liệu túi độn ngực: là chất liệu an toàn, được kiểm định rõ về nguốn gốc, xuất xứ, có khả năng tạo dáng ngực cân đối, hoàn hảo, không bị xô lệch, nứt vỡ khi có va chạm nên không gây nguy hiểm, không gây kích ứng hay có hại cho cơ thẻ bệnh nhân. Túi ngực chất lượng có thể được bảo hành đến trọn đời.

Phương pháp phẫu thuật hiện đại: Nâng ngực Y line (nâng ngực nội soi) sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào, hạn chế việc xâm lấn làm ảnh hưởng đến ngực, không gây hại cho ngực và các bộ phận khác.

Hiện nay, kim đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bởi các bác sỹ đã từng được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, một số người đã từng tu nghiệp ở các bệnh viện lớn trên thế giới.

Điểm nổi bật là bệnh nhân sẽ được chụp  X – quang để xác định cấu trúc ngực, được bác sỹ sử dụng phần mềm Vectra để mô phỏng hình ảnh nâng ngực, trước – sau nâng ngực, từ đó mà bệnh nhân có thể hình dung ngực mình sẽ như thế nào sau khi hoàn thành. Phần mềm này còn có tác dụng giúp bác sỹ xác đinh chính xác kích cỡ, hình dáng túi ngực nên sử dụng.

Xem thêm bài viết : Nâng ngực y line có để lại sẹo không, cách nào để ngăn ngừa sẹo xấu?

Để được tư vấn cụ thể hơn về nâng ngực y line có nguy hiểm không, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 của Nha khoa kim để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Phẫu thuật nâng ngực Y LINE có nguy hiểm & biến chứng không ?
5 (100%) 4 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN