Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn thu nhỏ quầng vú vì quầng khá to nhưng còn băn khoăn việc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không nên chưa thực hiện. Và không biết là sau phẫu thuật trông ngực có bị mất tự nhiên không không ạ? Mong được bác sỹ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sỹ!(Cao Trần Ái Phương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ái Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được xác định là một thủ thuật thẩm mỹ ngực tương đối đơn giản. Phạm vi tác động của của các thao tác khi thu nhỏ quầng vú rất nông và hạn chế, chỉ ảnh hưởng đến phần da thừa bị nhiễm sắc tố ở quầng vú để cắt bớt đi cho đủ tỷ lệ quầng vú đẹp nhất. Điều này sẽ chi phối chủ yếu đến việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không sau khi thực hiện.

Bạn đang lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại seo không?

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, do chỉ cần điều chỉnh phần do nhiễm sắc tố để lược bớt đi mà không tác động sâu hay chỉnh sửa gì thêm nên chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 0,2 – 0,4cm ở phần da sát đầu vú. Tại vị trí này, khi khâu đống vết rạch sau phẫu thuật sẽ không nhìn thấy sẹo. Đường khâu khéo léo bằng chỉ chuyên dụng nên sau khi chỉ tiêu hoặc sau cắt chỉ, bạn sẽ hoàn toàn không nhìn thấy vết sẹo.

Hơn nữa, da phần quầng và đầu vú vốn dĩ có màu sẫm nên bản thân nó sẽ tự dấu đi đường rạch này. Theo thời gian, sẽ không còn nhìn ra được vết rạch này nữa.

Sau thu nhỏ quầng vú, sẽ không lo bị lộ sẹo xấu

Sau thu nhỏ quầng vú, ngực có bị mất tự nhiên không?

Trước khi thu nhỏ quầng vú cho bạn, bác sỹ sẽ không chỉ thăm khám tình trạng da thừa quầng vú mà còn quan sát và đo tỷ lệ bầu ngực, quầng vú và đầu vú. Từ đó mới đưa ra tỷ lệ cắt da thừa là bao nhiêu để đảm bảo rằng sau khi thu nhỏ quầng vú, bầu ngực sẽ không những không mất tự nhiên mà còn đạt tỷ lệ hài hòa và cân đối hơn.

Cho nên, bạn không phải lo lắng về việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không hay có làm cho khuôn ngực mất tự nhiên hay không.

Khi thu nhỏ quầng vú tại kim, bầu ngực sẽ được đo vẽ tỉ mỉ

Khi thu nhỏ quầng vú tại kim, các bác sỹ giỏi và có khả năng thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp thực thực hiện và đảm bảo cho bạn rằng sẽ không bị đau đớn, không lo sẹo xấu hay làm vòng 1 mất đi vẻ tự nhiên.
Trường hợp bạn vẫn chưa yên tâm, có thể đến trực tiếp bệnh viện, các bác sỹ sẽ giải thích trực quan nhất cho bạn, hoặc tham khảo kết quả các ca thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú cho khách hàng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN