Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em một vấn đề là thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với ngực và sức khỏe ạ? Em chưa có chồng nhưng quầng vú của em bị loang rộng bẩm sinh, em sợ chồng em sau này sẽ chê xấu nên quyết định sẽ phẫu thuật để thu nhỏ lại, không biết liệu có mang đến nguy hiểm gì không nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh An – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là cách làm cho quầng vú nhỏ lại, giải quyết tình trạng quầng vú bị loang rộng do bấm sinh hoặc do ảnh hưởng của việc mang thai, sinh con hay tuổi tác ngày càng cao. Thế nhưng ngoài việc công nhận hiệu quả của phương pháp này, một số người vẫn hoài nghi và lo lắng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

1. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với ngực và sức khỏe?

Thực chất, nếu tiến hành đúng kỹ thuật thì bạn không cần lo lắng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không, nguyên nhân là do trình độ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay rất hiện đại và phát triển, phương pháp này chỉ là việc cắt bỏ một phần da ở quầng vú, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết cắt mà không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các tổ chức xung quanh vú, không gây nguy hiểm cho ngực hay sức khỏe bệnh nhân.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ rõ đó là phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Bác sỹ phẫu thuật: Không có cuộc phẫu thuật an toàn tuyệt đối, chỉ là bác sỹ sẽ là người giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra, trên thực tế vẫn có rất nhiều người đã thành công và đảm bảo an toàn khi phẫu thuật. Chỉ có bác sỹ giỏi, trình độ chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, tuân thủ các bước trong quy trình và đảm bảo vô trùng thì bệnh nhân mới không gặp nguy hiểm. Ngược lại, bác sỹ không đủ trình độ và kinh nghiệm để xử lý các vấn đề thì bệnh nhân sẽ bị đẩy vào thế nguy hiểm.

– Các máy móc hỗ trợ việc phẫu thuật phải là các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phục vụ đắc lực cho việc khám và điều trị của bác sỹ.

Nếu đảm bảo hai yếu tố trên đây thì lo lắng của bạn bề thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không sẽ không còn là bận tâm lớn của bạn, bạn có thể yên tâm để làm đẹp cho vòng 1 của mình.

2. Thu nhỏ quầng vú ở đâu đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhất?

Như những giải thích ở trên đây, thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố và bác sỹ và trang thiết bị hiện đại. Do đó, việc bạn cần làm là tìm một địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Thu nhỏ quầng vú tại kim do các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật

Tại kim, thu nhỏ quầng vú được tiến hành bởi các bác sỹ phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn vững chắc, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong điều trị cho bệnh nhân, có đủ khả năng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình phẫu thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Các máy móc, thiết bị được sử dụng tại bệnh viện là những thiết bị tiên tiến, nhờ chúng mà hiệu quả thu nhỏ quầng vú được cao hơn như: máy chụp x – quang CT Cone Beam 3D, phần mềm Vectra 3D, máy cao tần giúp cầm máu, giảm sưng bầm khi phẫu thuật, các thiết bị khử trùng không khí tại phòng mổ, lò hấp khử trùng dụng cụ để đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân.

 Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN