Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay – Thông tin cập nhật mới

Tìm hiểu và thực hiện thẩm mỹ ngực với phương pháp nâng ngực an toàn sẽ mang lại hiệu quả cao trong cải thiện size ngực, đảm bảo thời gian duy trì, tránh các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay?

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay?

Hiện có rất nhiều các phương pháp nâng ngực an toàn được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến 3 phương pháp phổ biến nhất hiện nay là nâng ngực không phẫu thuật bằng tiêm filler, nâng ngực mỡ tự thân và phẫu thuật nâng ngực nội soi. Khi này, phương pháp nâng ngực an toàn và được đánh giá cao nhất là nâng ngực nội soi bởi:

  • Nếu như nâng ngực bằng mỡ tự thân phải tác động ít nhất vào 2 vị trí trên cơ thể (vùng hút mỡ và vùng ngực để tiêm mỡ tự thân) thì với phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ chỉ cần bóc tách và đặt túi ngực vào khoang ngực.

  • Nâng ngực nội soi giúp cải thiện size ngực hiệu quả, cho khuôn ngực đầy đặn và hài hòa, cân đối với vóc dáng. Hơn nữa, với phương pháp này, mọi khuyết điểm ngực đều có thể được khắc phục, điều mà nâng ngực bằng filler hay mỡ tự thân còn nhiều hạn chế.
  • Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời chứ không phải thực hiện nhiều lần như các phương pháp còn lại.

Như vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ là cách nâng ngực an toàn nhất mang lại cho bạn khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối và duy trì dài lâu. Hiện dịch vụ này cũng được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng các yêu cầu khi nâng ngực nội soi nên nếu có nhu cầu thì bạn phải tìm hiểu và thực hiện dịch vụ này tại đúng địa chỉ uy tín để chắc chắn đạt được kết quả như mong đợi.

Nâng ngực an toàn, hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và được đánh giá cao hiện nay. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ và có kết quả hài lòng tại đây.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng ngực an toàn, trong đó tiêu biểu là kỹ thuật Nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được chứng nhận về tính an toàn và ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cũng như thực hiện dịch vụ nâng ngực, đảm bảo về mặt pháp lý.
  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo tính an toàn cao nhờ thực hiện với bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ ngực.

  • Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn nhất bởi được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng ở mức cao. Đặc biệt là tại đây, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại, có được khuôn ngực đẹp tự nhiên và hài lòng nhất.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu túi ngực đã qua kiểm duyệt, được FDA cấp phép, rất an toàn khi sử dụng trong nâng ngực.

Xem thêm: Nâng ngực có AN TOÀN không, có BIẾN CHỨNG không ? 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài việc đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao khi nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện dịch vụ này với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng. Hơn nữa, khách hàng có thể nâng ngực trả góp với thủ tục đơn giản, nhanh gọn,

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900689

Như vậy, nếu có nhu cầu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Phương pháp nâng ngực an toàn được đánh giá cao hiện nay. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN